รีเซต

น้ำใจแน่น! ส่องคนบันเทิง ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม!

น้ำใจแน่น! ส่องคนบันเทิง ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม!
Entertainment Report_2
27 กันยายน 2564 ( 14:00 )
376

ข่าวบันเทิงวันนี้

โควิด-19 ยังไม่ทันจาง น้ำท่วม 2564 มาอีกครั้งและกระจายทั้งพื้นที่ ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคกลาง หลายจังหวัดจมบาดาล จากพายุ "เตี้ยนหมู่" ได้รับผลกระทบหลายพื้นที่ ประชาชนเดือดร้อนและยังรอการช่วยเหลือ ซึ่งคนบันเทิงเริ่มลงพื้นที่กันแล้ว และพร้อมช่วยเหลือ น้ำใจไม่เคยลด และอยากช่วยพี่น้องคนไทยที่ได้รับกระทบจากจากอุทกภัยรอบนี้ซึ่งสาหัสในหลายจังหวัด ซึ่งดารา คนบันเทิง พร้อมช่วยทันที!

น้ำท่วม 2564 อยู่นิ่งไม่ได้แล้ว!  "เปิ้ล นาคร ศิลาชัย" พร้อมด้วยภรรยา "จูน กษมา" ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วมที่ จ.ลพบุรี เจ้าตัวต้องแฟน แวะมาดูความช่วยเหลือ เพระาน่ำรเมขุ้นสุงที่ลพบรี เรียกว่าเจ้าตัวพร้อมช่วยและนำเจ็ทสกีลงช่วยเพราะกระแสน้ำมีความแรงมากขึ้น ต้องบอกว่าน่้ำท่วมทุกครั้ง เปิ้ล นาคร กำลังลงพื้นที่ช่วยที่จ.ลพบุรี ซึ่งน้ำท่วมและเริ่มมีกระแสแรง เจ้าตัวไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ชื่อ Ple Nakorn เจ้าตัวจะไปช่วยคนในหมู่บ้าน แต่ต้องขอไปวางแผนก่อน เรื่องจากน้ำมีกระแสแรงและมีปริมาณเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเจ้าตัวเตรียมเจ็ทสกี 
พร้อมเข้าช่วยชาวบ้านในหมู่บ้านที่น้ำท่วมแล้ว ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาแจ้งพิกัดและให้ข้อมูล เปิ้ล และจูนจำนวนมาก 

บุ๋ม ปนัดดา หัวหน้าองค์กรทำดี ส่งทีมงานไปในหลายจังหวัดที่น้ำท่วมและรับบริจาคของเพื่อช่วยผู้ประสบภัย ตามลำดับ และได้เข้าพื้นที่แจกข้าวสารอาหารที่อยุธยา เรียกว่าบุ๋มนั้นทั้งรับบริจาคช่วยชาวบ้าน และมีทีมงานกระจายช่วยเหลือทั้งน้ำท่วมและโควิดในเวลาเดียวกันในหลายจังหวัดเวลานี้ 

 

"ฝันดี-ฝันเด่น"  พี่น้องจิตอาสา โพสต์ลงในเพจ "ฝันดี - ฝันเด่น ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน" ลงพื้นที่ตั้งแต่ ตาก สุโขทัย เพชรบูรณ์ ยาวลงมาถึงลพบุรี ซึ่งจะมีการประสานทีมงานตลอดเวลา ตรงไหนมีเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือไปเหลืออีกพื้นที่หนึ่ง ซึ่งเข้าช่วยชาวบ้านอย่างทันท่วงที ซึ่งหลายครัวเรือนเดือดร้อนจากกระแสน้ำที่มาแรงมากในหลายพื้นที่ ท่ามกลางการรอคอยของชาวบ้าน ซึ่งทีมงานของฝันดี ฝันเด่น ยังคงให้การช่วยเหลืออยู่ในขณะนี้ 

  • ก้อง ห้วยไร่

นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ซึ่งเคยช่วยน้ำท่วมมาตลอดที่ผ่าน มาล่าสุดเจ้าตัวระดมทีมอยากเช่าเจ็ทสกี เพื่อช่วยเหลือสถานการณ์น้ำท่วมที่ จ.ชัยภูมิ และขอลงพื้นที่ช่วยเหลือน้ำท่วมอีกครั้ง และกำลังอยู่ในช่วงเตรียมเจ็ทสกีและข้อมูลลงช่วยชาวบ้านหลังได้รับผลกระทบอย่างหนักจากน้ำท่วม ที่ อ. จัตุรัส และ อ.บำเหน็จณรงค์ และอำเภออื่นซึ่งท่วมเกือบทั้งจังหวัด 

"บิณฑ์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์"

สองพี่น้องที่ช่วยทุกโอกาส น้ำท่วมครั้งนี้ก็เช่นกัน บิณฑ์ ลงพื้นที่สุโขทัย และแจกถุงยังชีพมาหลายวันแล้ว ด้าน "ไทด์ เอกพันธ์" ก็เช่นกัน ช่วยเหลือใน จ.ลพบุรี และเขตพื้นที่น้ำท่วม แจกของและช่วยเหลือในจุดที่น้ำไหลแรงมาก ประชาชนได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก และยังคงช่วยเหลือต่อเนื่องหลายจังหวัดที่เดือดร้อน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ple_nakorn , boompanadda , konglha_30 
ขอบคุณเฟซบุ๊ก ple nakorn , Akkharadet Yodjumpa

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี