รีเซต

อิจฉาเหลือเกิน! รวม 13 พระเอก ของ มิว นิษฐา นางเอกมากเสน่ห์ เหมาตัวท็อปทั้งวงการ!

อิจฉาเหลือเกิน! รวม 13 พระเอก ของ มิว นิษฐา นางเอกมากเสน่ห์ เหมาตัวท็อปทั้งวงการ!
Entertainment Report_2
23 เมษายน 2563 ( 11:00 )
17.9K
7

"มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" นางเอกมหาเสน่ห์ ตัวท็อปของช่อง 3 แม้ว่าจะแต่งงานแล้วแต่ต้องบอกว่าแต่ละพระเอกที่เธอได้ประกบ นอกจากฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดาแล้ว พระเอกยังหล่อ ตัวท็อปของวงการทั้งสิ้น กับละคร "อกเกือกหักแอบรักคุณสามี" ที่กำลังออกอากาศ ความสดใส ของตัวละครก็ทำให้หลายคนชื่นชมในการแสดงของมิว และพระเอกอย่าง "หมาก ปริญ สุภารัตน์" ที่หล่อสะเทือนถึงใจเหลือเกิน วันนี้ Trueid รวบรวมพระเอกที่เคยร่วมงานกับ มิว นิษฐา มาให้ดูกัน บอกเลยว่าเป็นสาวมากเสน่ห์ตัวจริง เพราะคว้าพระเอกสามีแห่งชาติร่วมงานด้วย ไม่ธรรมดาจริง ๆ

 

13 พระเอก ของ มิว นิษฐา นางเอกมากเสน่ห์ เหมาตัวท็อปทั้งวงการ!

1. "หมาก ปริญ สุภารัตน์" พระเอกละครเรื่องล่าสุดที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ฉากแรกก็แต่งงานกันเลย นอกจากความสดใสของมิว บอกเลยว่าแฟนละครก็ชมกันมากมายว่าหมากหล่อมากในเรื่องนี้ ซึ่งจริง ๆ แล้วทั้งคู่เคยเจอกันมาแล้วในละคร "รากนครา" แม้ว่าจะไม่ได้สมหวังในเรื่องนั้น แต่รับประกันว่าเคมีในเรื่องนี้ มิวชนะเลิศจริง ๆ

 

หมาก มิว จาก ละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี 

หมาก มิว คู่จิ้นคู่ล่าสุด จาก อกเกือบหักแอบรักคุณสามี 

2. "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" คู่จิ้นของมิว ที่มีละครด้วยกันและแจ้งเกิดมิวจาก ซีรีส์ชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ตอน "คุณชายปวรรุจ" หล่อระทวย และมิว รับบทท่านหญิงแต้ว ต่อจากนั้นมีละคร "รักออกฤทธิ์" และ "พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง" คู่กันอีก ต้องบอกว่าคู่นี้คือคู่จิ้นในตำนานอีกคู่ และโป๊ปที่เป็นพระเอกของมิวมากที่สุด เพราะร่วมงานละครกันแล้วถึง 3 เรื่อง

โป๊ป มิว จาก คุณชายปวรรุจ 

โป๊ป มิว จากพ่อยุ่งลุงไม่ว่าง 

3. "ชาคริต แย้มนาม" พระเอกรุ่นพี่ของมิว ในเรื่อง "ทรายสีเพลิง" สาวน้อยผู้ไร้เดียงสาในเรื่อง ประกบตัวแม่ "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" ด้วย สวยรวยเสน่ห์ แจ้งเกิดมิวในตอนนั้น การแสดงพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ

มิว ชาคริต จากละคร ทรายสีเพลิง 

4. "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" สามีแห่งชาติของแฟนละคร แต่มิวก็ได้ร่วมงานกับติ๊ก ในซีรีส์ "เลือดมังกร" ตอน "สิงห์" ซึ่งมิว รับบท อาจู สาว ๆ อิจฉากันทั้งประเทศ เพราะความหวานและน่ารักของอาจูในเรื่องที่แฟนละครต่างอินคิดว่าเป็นมิวในเรื่องเสียเอง เพราะครอบครองหัวใจพี่ติ๊กไปได้ และยังมีละครเรื่อง "ด้วยแรงอธิษฐาน" ที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันอีกเรื่อง

มิว ติ๊ก เจษฎาภรณ์ คู่จิ้นฟินเวอร์ จาก เลือดมังกร ตอนสิงห์ 

5. "ณเดชน์ คูกิมิยะ" พระเอกมากความสามารถ ตำนาน นายสิงห์ กับ หนูนา มาเจอกันในละครเรื่อง "ตามรักคืนใจ" ที่ช่อง 3 นำมารีรันออกอากาศใหม่ก็ยังมีคนตามดูไม่ขาดสาย ทั้งการแสดงและความสดใสของมิว เข้ากับณเดชน์ได้เป็นอย่างดี

 

มิว ณเดชน์ จาก ตามรักคืนใจ

มิว ณเดชน์ หวานและงานดีมาก จากละคร ตามรักคืนใจ 

6. "ท็อป จรณ โสรัตน์" พระเอกละครย้อนยุคของมิว อีกคนหนึ่งที่ได้ร่วมกันในละคร "ชาติพยัคฆ์" ความสดใสและความสวยของมิวนั้น ทำให้ได้เห็นความสามารถและรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปของบทบาทมิวอีกแบบหนึ่ง

มิว กับท็อป จรณ จากละคร ชาติพยํคฆ์ 

7. "ไม้ วฤษฏิ์ ศิริสันธนะ" เจอกันกับมิวในละครพีเรียดที่มิวก็สวยอีกครั้ง ในละคร "เพชรกลางไฟ" พระเอกกล้ามล่ำกับนางเอกหน้าหวานมาเจอกัน เป็นอีกเรื่องที่หลายคนจับตามองเพราะไม้ถือเป็นพระะเอกรูปร่างดีอีกคนของช่อง 3 ในขณะนั้น

มิว ไม้ วฤษฏิ์ จากละคร เพชรกลางไฟ

8. "เต๋อ ฉันทวิชญ์ ธนะเสวี" พระเอกภาพยนตร์คนแรกของมิว ที่ทำให้แฟนภาพยนตร์ได้ตกหลุมรักมิว จากภาพยนตร์ เรื่อง "แฟนเดย์ ...แฟนกันแค่วันเดียว" ของค่ายGDH บอกเลยว่ามิวท็อปฟอร์มมากกับการพลิกบทบาทครั้งนี้และปมของเรื่องที่หลายคนชื่นชอบ

มิว กับ เต๋อ จากภาพยนตร์ แฟนเดย์ ... แฟนกันแค่วันเดียว 

9. "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" กับภาพยนตร์ชุด "พรจากฟ้า" ตอน "Still on my mind" พระเอกสุดติสท์ที่เล่นออกมาน่ารักน่าชังทั้งคู่ ตัวพ่อของภาพยนตร์ และพระเอกคนนี้ยอมมาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้มิวในชีวิตจริงอีกด้วย

ซันนี่ กับ มิว จากภาพยนตร์ พรจากฟ้า ตอน Still on my mind

 

10. "กันต์ กันตถาวร" สามีแห่งชาติด้านพิธีกร พระเอกภาพยนตร์อีกคนของมิว ในภาพยนตร์เรื่อง "7daysเรารักกันจันทร์-อาทิตย์" อีกบทบาทหนึ่งของมิว ในหนังรักที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

มิว กันต์ จากภาพยนตร์ 7daysเรารักกันจันทร์-อาทิตย์

11 . "อนันดา เอเวอริ่งแฮม" เรื่องเดียวกันกับ "กันต์ กันตถาวร" ในเรื่อง "7daysเรารักกันจันทร์-อาทิตย์" อนันดาในเรื่องคือหนุ่มที่มิวหลงรักอย่างมาก สลับร่างไปใน 7 วัน นับว่าเป็นพระเอกหนังยอดนิยมอีกคนที่มิวได้มีโอกาสร่วมงานด้วยอีกคน

อนันดา มิว กันต์ จากภาพยนตร์ 7daysเรารักกันจันทร์-อาทิตย์

12. "เจมส์ มาร์" พระเอกช่อง 3 ที่กำลังจะมีละครเรื่อง "ดวงตาที่สาม" หลังจากที่คู่นี้คลาดกันมาแล้วหลายเรื่องเพราะคิว แต่ตอนนี้ พระเอกเนื้อหอมอีกคนของช่อง 3 ได้เจอกันแล้ว ซึ่งมีการฟิตติงไปแล้วในเรื่องนี้

เจมส์ มาร์ มิวกับการฟิตติ้งละคร ดวงตาที่สาม 

13. "ซงจุงกิ" แม้ว่าจะไม่ได้เล่นละครประกบกัน แต่ใคร ๆ ก็แอบอิจฉามิวเพราะ ภาพยนตร์โฆษณาที่ ซงจุงกิ ซูเปอร์สตาร์เกาหลี ซึ่งโด่งดังมาจากซีรีส์ "Descendants of the Sun" ในบท "กัปตันยูชีจิน" มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เปิดตัว "11 street" ช้อปปิ้งออนไลน์ หล่อระดับพระเอกเช่นกัน แถมยังชมมิวว่าสวยน่ารักอีกต่างหาก

ซงจุงกิ ซูเปอร์สตาร์เกาหลี กับมิว

เรียกว่ามิวได้มีโอกาสร่วมงานกับพระเอกหล่อและมากความสามารถเป็นสามีแห่งชาติแทบทั้งนั้น และยังมีอีกหนึ่งพระเอกในีชวิตจริง นั่นคือ "เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" ที่เจ้าตัวเพิ่งสละโสดไปได้ไม่นาน ไม่ปิดกั้นการทำงานใด ๆ แต่งงานแล้วแต่บอกเลยว่า เรตติ้งและความสดใสของนางเอกดังอย่างมิวนั้น ยังพุ่งทะยาน ติดตามผลงานล่าสุดละคร "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ของมิวได้ ทางช่อง 3 สดใส น่ารัก แฟนคลับเพียบเช่นเคย