รีเซต

สมบูรณ์แบบ! "อร พัทธ์ธีรา" สาวสวยคนเก่ง กับงานแสดงหลากหลาย บทไม่เคยซ้ำ

สมบูรณ์แบบ! "อร พัทธ์ธีรา" สาวสวยคนเก่ง กับงานแสดงหลากหลาย บทไม่เคยซ้ำ
CreateHatari
16 มีนาคม 2567 ( 17:50 )
93

ผ่านผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ไปจนถึงบทบาทพิธีกรและดีเจ ซึ่งสาวสวย "อร พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน" ก็ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่าง แถมยังเสิร์ฟผลงานอย่างต่อเนื่องทีเดียว... TrueID ขอพาย้อนไปดูผลงานการแสดงของ อร พัทธ์ธีรา ที่ผ่านมา รวมถึงผลงานชิ้นล่าสุด อย่างซีรีส์เรื่อง"Emergency Couple" บอกเลยว่าบทบาทหลากหลาย จุใจ ไม่จำเจ!

สมบูรณ์แบบ! "อร พัทธ์ธีรา" สาวสวยคนเก่ง กับงานแสดงหลากหลาย บทไม่เคยซ้ำ

 

Emergency Couple

อร พัทธ์ธีรา รับบทเป็น ‘หมอเมย์’ ใน Emergency Couple ผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของ ทรูไอดี เรื่องราวของสามีภรรยาวัยรุ่นที่แต่งงานกันได้ไม่นานก็เลิกรา แต่เขาและเธอดันกลับมาพบกันใหม่ในฐานะหมออินเทิร์นห้องฉุกเฉิน ทั้งคู่ไม่เพียงแต่ต้องผ่านบททดสอบจนเป็นหมอประจำบ้านให้ได้เท่านั้น แต่ยังต้องปิดบังอดีตและผ่านบททดสอบหัวใจกับความรักที่ดูจะซับซ้อนกว่าเดิม... เตรียมติดตาม Emergency Couple เริ่มตอนแรกวันที่ 15 มีนาคม นี้ ดูฟรี ที่เดียว ที่ทรูไอดี

 

รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์

จากซีรีส์เกาหลี Autumn in my Heart สู่  รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ เวอร์ชั่นรีเมคของประเทศไทยที่ตราตรึงใจไม่แพ้กัน โดย อร พัทธ์ธีรา ได้ท้าทายความสามารถด้านการแสดงครั้งสำคัญ ผ่านบทบาทของ ‘แพน’ เด็กหญิงผู้โชคร้ายที่เกิดวันเดียวกับ พิชชา (ออม สุชาร์ มานะยิ่ง) แต่ถูกสลับชื่อกันอย่างไม่รู้ตัว ทำให้ความทรงจำในวัยเด็กของแพนต้องทุกข์ทนลำบาก กลายเป็นปมที่สลัดออกไปจากชีวิตไม่ได้ จึงทำให้เธอเติบโตมาด้วยความ อิจฉา ริษยา และ เคียดแค้น 

 

พันล้านพนันรัก

พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน รับบทเป็น ‘น้องอ่อน’ สาวน้อยผู้อ่อนหวาน อ่อนโยน อ่อนแอ ถูกเลี้ยงมาแบบไข่ในหิน เธอถูกคุณหญิงแม่บังคับให้เข้าร่วมโครงการ ปีเดียว เดี๋ยวก็รวย ซึ่งต้องมาอาศัยอยู่ที่บ้านตระกูลรัตนวงศ์วรรณให้ครบ 1 ปีเต็ม เพื่อรับมรดกพันล้านของท่านผู้หญิงอุ่นเรือน ความสนุก ความวุ่นวาย และความแสบซ่าของหลาน ๆ จึงเกิดขึ้นแบบไม่เว้นวัน แล้วท่านผู้หญิงจะรับมือและจัดการอย่างไร? และใครกันจะเป็นทายาทผู้รับมรดกพันล้านในครั้งนี้?

 

สาระแนสิบล้อ


ผลงานแจ้งเกิดให้กับสาว อร พัทธ์ธีรา ต้องยกให้กับบทบาทสาวน้อยแก่นเซี้ยวพนักงานเซเว่น ‘บีบี’ ผู้เป็นรักแรกของ เอก ในภาพยนตร์เรื่อง สาระแนสิบล้อ กับเรื่องราวของ เอก  (มาริโอ้ เมาเร่อ) ลูกชายคนเดียวของคุณครูสมชายมีแนวโน้มส่อว่าจะเบี่ยงเบนทางเพศ จึงถูกส่งมาฝึกความเป็นลูกผู้ชายกับ น้าเช (เปิ้ล นาคร) สิงห์ขับรถบรรทุกสุดห่าม จนวันมาถึงจุดเปลี่ยนในชีวิต เมื่อพวกเขาต้องแวะร้านนวดริมทางที่มีคนคุมร้านห้าวเป้งอย่าง หรั่ง (วิลลี่ แมคอินทอช) พร้อมกับ ดาว (ชมพู่ อารยา) นางฟ้าหน้าสวยผู้เป็นดั่งขุมพลังสำคัญซึ่งเป็นทั้งแรงบันดาลใจและรักแท้ของน้าเช อารมณ์ขันที่แสนพิลึกพิลั่นและเต็มไปด้วยเรื่องราวเหนือความคาดหมายก็พร้อมกระหน่ำอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :