รีเซต

โค้งสุดท้าย!! รัก นิรันดร์ จันทรา ตอนจบ เคน ธีรเดช ชวนลุ้น การต่อสู้ระหว่างกองทัพแวมไพร์

โค้งสุดท้าย!! รัก นิรันดร์ จันทรา ตอนจบ เคน ธีรเดช ชวนลุ้น การต่อสู้ระหว่างกองทัพแวมไพร์
EntertainmentReport
20 สิงหาคม 2564 ( 11:00 )
371

ข่าวบันเทิงวันนี้

“รัก นิรันดร์ จันทรา ตอนจบ” ยิ่งใกล้จบยิ่งเข้มข้นสำหรับละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ที่ทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ลุ้นตัวโก่งไปกับ โอปป้าแวมไพร์ “เคน ธีรเดช” แม้จะห่างหายจากหน้าจอไปนานแต่ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังเอาอยู่ทุกหมัดด้วยรอยยิ้มกระฉากใจสาวการันตีด้วยเรตติ้งเลขสวยตลอดทุกสัปดาห์ 

รักนิรันดร์จันทรา ตอนจบ

โดยพระเอกของเรื่องอย่าง เคน ธีรเดช ได้พูดฝากถึงละครในโค้งสุดท้ายว่า “อีกแค่เพียง 3 ตอนสุดท้ายแล้วนะครับ แฟนๆ ก็จะได้เห็นความรักของธชากับต้องจันทร์ว่าจะจบลงยังไง ด้วยความต่างหลายๆ อย่างของทั้งสองคน และเรื่องนี้ต้องขอบอกว่ามีฉากใหญ่ๆ เยอะมากครับ ไม่ว่าจะเป็นฉากบู๊ แอคชั่น ไล่ล่าต่อสู้ จากที่ต้องต่อสู้กับมนุษย์ปกติหลังจากนี้แฟนๆ ก็จะได้เห็นการต่อสู้ระหว่างแวมไพร์กับแวมไพร์แน่นอน ทุกคนจะต้องติดตามสุดท้ายใครจะมีจุดจบยังไง และสุดท้ายแล้วความรักของธชากับต้องจันทร์จะลงเอยยังไงครับ” 

บทสรุปของแวมไพร์อมตะที่เฝ้ารอคอยคนรักมาตลอดระยะเวลา 200 ปี จะจบลงอย่างไร ศึกต่อสู้ชิงเลือดของ ธชา จะสิ้นสุดลงยังไง ต้องติดตามใน “รัก นิรันดร์ จันทรา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม นี้ เสนอเป็นตอนจบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี