รีเซต

ประวัติ แอนนา วรินทร วัตรสังข์

ประวัติ แอนนา วรินทร วัตรสังข์
EntertainmentReport3
8 มิถุนายน 2565 ( 15:23 )
7.3K

ประวัติ แอนนา

แอนนา วรินทร วัตรสังข์ หรือที่ทุกคนเรียกว่า แอนนา ทีวีพูล เธอเป็นเพื่อนสนิทนักแสดงสาวชื่อดัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" โดยทั้งคู่เริ่มสนิทกันตั้งแต่ตอนเรียนมหาวิทยาลัย ปี 1 แอนนาเล่าว่าบ่อยครั้งที่แตงโมจ้างให้เธอไปช้วยดูแลแตงโม ที่กองถ่ายละคร เพื่ออยากช่วยเหลือให้เพื่อนมีรายได้เสริม จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่เป็นเพื่อนสนิทจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิตแตงโม ปัจจุบันแอนนากำลังเผชิญกับคดีหวยทิพย์ ที่ถูกตั้งทั้งหมด 3 ข้อหา คือ ฉ้อโกงประชาชน รับกินรับจ่าย และนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จ โดยเธอประกันตัวออกมาด้วยจำนวนเงิน 75,000 บาท

ประวัติ แอนนา วรินทร วัตรสังข์

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง แอนนา เริ่มจากการชีวิตนักข่าวบันเทิง ต่อมาทำงานเป็นพิธีกรรายการบันเทิงที่สำนักข่าวทีวีพูล ทำให้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นในนาม แอนนา ทีวีพูล เมื่อเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่ช่วงปี 2554-2555 เข้าสู่ช่วงวิกฤตหลาย ๆ อย่าง เธอจึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำ และเดินทางไปทำงานที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จนสามารถปลดหนี้ให้กับครอบครัวได้ ต่อมาแอนนาเดินทางกลับไทย และเริ่มมีงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง ปัจจุบันเป็นพิธีกรรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ทางช่อง 8 นอกจากนี้ยังมีอาชีพเสริมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ไลฟ์สดขายของ รีวิวสินค้า รวมถึง ยูทูบเบอร์ นอกจากนี้แอนนา ยังคว้ามงกุฎจากเวทีสาวข้ามเพศอย่าง Miss Thai ACDC 2020 รวมถึงเป็นตัวแทนจากประเทศไทยในการประกวด Miss ACDC 2020 อีกด้วย 

ด้านชีวิตส่วนตัว แอนนา เคยคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนอกวงการมานานกว่า 5 ปี และรับเด็กมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมคนหนึ่ง ชื่อ น้องแอร์พอร์ต ปัจจุบันแอนนากลับมาโสดอีกครั้ง แม้ว่าจะเลิกรากันแล้ว แต่ทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน สำหรับแอนนา ถือเป็นเพื่อนสนิทของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่ได้รับความไว้ใจมาก ๆ 

พิธีกร

  • รายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ทางช่อง 8

การประกวด

  • Miss Thai ACDC 2020
  • Miss ACDC 2020

ไอจี แอนนา @anna_celebeauty

https://www.instagram.com/anna_celebeauty/

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  anna_celebeauty