รีเซต

เรือนชฎานาง EP.23 : สั่นสู้ "นิว-หนูนา" กระโดดน้ำหนีตาย จูบแรกใต้น้ำต่อลมหายใจ

เรือนชฎานาง EP.23 : สั่นสู้ "นิว-หนูนา" กระโดดน้ำหนีตาย จูบแรกใต้น้ำต่อลมหายใจ
EntertainmentReport3
28 พฤศจิกายน 2566 ( 12:49 )
247

"เรือนชฎานาง EP.23" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เปลี่ยนสมรภูมิรบ ให้เป็นสมรภูมิรัก กับซีนบู๊ถึงใจของการถูกไล่ล่า "นิว วงศกร ปรมัตถากร" และ "หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ" เพราะงานนี้ทั้งคู่ก็ได้พิสูจน์อะไรได้บางอย่าง ถึงการที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่คับขันด้วยกัน จนท้ายที่สุดแล้ว ต้องเอาตัวรอดจากโจรร้าย ด้วยการกระโดดน้ำหนี งานนี้พูดเลยว่า เป็นฉากบู๊อยู่ ดี ๆ กลายเป็น ฉากรักซะงั้น จูบแรกของ นิว และ หนูนา จะระทึก และชวนลุ้นแค่ไหน ตามไปชมกัน

กดดูเลย >> เรือนชฎานาง ครบทุกตอน 

ฉากนี้ ธรรม์ (นิว วงศกร) กับ ชฎาพลอย (หนูนา หนึ่งธิดา) พากันหนีตายร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว เพราะถูกไล่ยิง จนต้องวิ่งหนีกันสุดชีวิตแต่ ธรรม์ ต้องมาถูกยิงที่ท้องจนเจ็บหนัก ทั้งคู่พยายามหนีวนไปและต่างผลัดกันปลอบใจให้รอดจากความตายครั้งนี้ สุดท้ายก็ต้องเอาตัวรอดด้วยการกระโจนลงน้ำหนีตายเพื่อหาที่ซ่อน ชฎาพลอยดำน้ำได้ไม่นานเกิดอาการขาดอากาศหายใจ ธรรม์ เห็นทีท่าไม่ดีเลยต้องเป่าปากต่อลมหายใจ และกลายเป็นจูบแรกของทั้งคู่

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้เป็นเหตุการณ์ที่ทั้งระทึกและตื่นเต้นดุเดือดสุด ๆ เพราะนิวและหนูนาต้องหนีการไล่ล่าจากฝ่ายผู้ร้ายและต้องผนึกกำลังต่อสู้ด้วยมือเปล่า จนกระทั่งมาสิ้นสุดที่ทางตันมีเพียงแค่แม่น้ำ ทั้งสองไม่มีทางเลือก ต่างต้องออกหมัด ออกบู๊สู้กันสุดฤทธิ์ลีลาแต่ละคนเล่นคิวบู๊ได้อย่างสวยงามทีเดียว ต้องบอกว่าคัตเดียวไม่ผ่าน เพราะกว่าจะได้ท่าสวยขนาดนี้ ต้องซ้อมขึ้นลงอยู่หลายรอบ แต่ยากเหนือสิ่งอื่นใด ทั้งนิวและหนูนาต้องแยกกันไปถ่ายทำซีนใต้น้ำ เพื่อการจูบที่สวยสมจริงที่สุด จูบบนบกมันธรรมดาไป จูบใต้น้ำให้ได้ลุ้นได้ฟินไปเลย เรียกว่ากว่าจะถ่ายทำออกมาได้ภาพสวย ๆ แบบนี้ ดำผุดดำว่ายกันอยู่หลายชั่วโมง ลงไปแช่อยู่ในบ่อน้ำที่ค่อนข้างหนาวเหน็บ แค่แช่น้ำไม่เท่าไร แต่ต้องขึ้นมาวิ่งหนีและรีบทำตัวเปียกตลอดเวลาที่ถ่าย ความหนาวค่อนข้างเป็นอุปสรรคในการถ่ายทำ พอตัวแห้งก็ต้องฉีดน้ำเพื่อให้ได้ความต่อเนื่อง เมื่อถึงช่วงที่นิวต้องจูบกับหนูนา ด้านนิวถึงกับต้องขออนุญาตหนุ่มจูเนียร์ กรวิชญ์ แฟนหนุ่มของหนูนา แถมยังขออนุญาตสาวนาว ทิสานาฏ แฟนของนิวอีกด้วย เอ็นดูเหล่าคนมีเจ้าของสุด ๆ เอาใจช่วยบทบาทบู๊แอ็กชันขั้นสุดของทั้งคู่ ที่งานนี้แม้จะอยู่ในสมรภูมิรบ แต่ก็คอนเฟิร์มว่าไม่ทิ้งบทรัก และความหวานแน่นอน 

ติดตามฉากนี้ได้ใน ละคร เรือนชฎานาง วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :