รีเซต

"ใบหม่อน" รับศึกษาดูใจ "แจ็ค แฟนฉัน" 2 เดือนแล้ว

"ใบหม่อน" รับศึกษาดูใจ "แจ็ค แฟนฉัน" 2 เดือนแล้ว
TNN ช่อง16
28 มิถุนายน 2566 ( 11:00 )
180

หนุ่มอารมณ์ดี "แจ็ค แฟนฉัน" หรือ "แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์" ทำเอาฮือฮาเปิดตัวแฟนใหม่ ดีกรีไม่ธรรมดาเป็นนางเอกช่องดัง "ใบหม่อม กิตติยา" โดยแจ็คได้โพสต์ภาพสวีทหวาน กับข้อความว่า ""รักเธอนะใบหม่อน #ขอบคุณที่ทำให้เราหยุดเที่ยว @baihmon.kj"

 

ภาพจาก ig : jackfanchan


ภาพจาก ig : baihmon.kj
ภาพจาก ig : baihmon.kj


ภาพจาก ig : baihmon.kj

ล่าสุด สาวใบหม่อม ได้เปิดใจกับช่อง 8 บันเทิง กับความรักครั้งนี้รับเต็มปากเป็นแฟนกับ แจ็ค แฟนฉัน คบกันได้ 2 เดือนและเจอครอบครัวทั้งสองฝ่ายแล้ว...

ความสัมพันธ์มันเริ่มมาจากอะไร?

ใบหม่อน : เราเจอกัน วันที่ไปนักกินข้าวกับพวก เบิ้ล ปทุมราช หลังถ่ายละครจบ ก็ไปกินเลี้ยงกัน และทางพี่เบิ้ลก็เดินไปหาโต๊ะพี่แจ็คแล้วก็แนะนำเราให้รู้จักว่านี่คือน้องที่เล่นละครด้วยกัน และอันนี้ก็คือจุดเริ่มต้นที่ได้เจอกันแล้วก็คุยกัน

รู้จักกันนานหรือยัง?

ใบหม่อน : ก็ประมาณ 2-3 เดือนได้แล้ว หลังจากที่คุยกันวันนั้นที่เจอกัน

ตอนนี้สถานะของทั้งคู่คืออะไร?

ใบหม่อน : ตอนนี้ก็คือเรียกว่าเป็นแฟนกัน ก็คือคบกันมาประมาณ 2 เดือนแล้ว ตกลงสถานะชัดเจน

ได้เคลียร์กับเขาชัดเจนไหมเรื่องข่าวผู้หญิง?

ใบหม่อน : เอาจริงๆ เขาเป็นคนที่ไม่ได้เจ้าชู้อะไรเลย เราก็ไม่รู้หรอกนะว่าเมื่อก่อนเขาเป็นยังไง แต่ด้วยความข่าวที่มันออกไปคนอาจจะเข้าใจแบบนั้น แต่ความจริงเขาไม่ได้เป็นอย่างที่ข่าวออก แบบว่าถ้าเขาจริงจังกับใครก็จะหยุดที่คนนั้น ซึ่งกับเราเขาก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องผู้หญิง เพราะเขาบอกตรงๆ ว่าถ้าการทำงานจะต้องเป็นยังไง แต่ถ้าคบเราอยู่แล้วไปมีผู้หญิงคนโน้นคนนี้ก็คือไม่มีเลย เขาจะถามเราว่าถ้าทำงานเกี่ยวกับผู้หญิงจะออกจะโอเคไหม เราก็เลยบอกโอเคมันเกี่ยวกับการทำงาน ก็คุยกันรู้เรื่องไม่ได้ซีเรียสอะไร

หลังเปิดตัวไปฟีดแบ็คเป็นยังไงบ้าง?

ใบหม่อน : ใช่ค่ะ เพราะเราไม่ได้ลงรูปเลย แล้วก็ไม่มีใครรู้เลย แม้กระทั่งเพื่อนเรา

ถูกใจหรือว่าโดนใจอะไรกับทางเขาบ้าง?

ใบหม่อน : ก็คือตอนที่เจอกัน เขาก็มีหายไปช่วงหนึ่งตอนที่ขอไลน์แรกๆ เราก็คิดเหมือนทุกคนว่าคงเล่นๆ ตามไลฟ์สไตล์ที่เขาออกข่าว ก็คงไม่ได้คิดจริงจัง เพราะก่อนที่เขาจะคุยกับเรา เขาก็มีคุยกับคนอื่น

เขามาจีบเรายังไง?

ใบหม่อน : เขาก็ขอไลน์เราไป แล้วก็ชวนคุยทำความรู้จักเราเรื่อยๆ ซึ่งเขาก็ไม่ได้คุยกับคนอื่นเลยจะมีคุยกับเราคนเดียว เหมือนเป็นการส่งสัญญาณตั้งแต่ตอนนั้นเลย และคือพอจบวันนั้นเขาก็ไม่ได้มีการติดต่อกัน จนเขาทักไดเรคไอจีมาอีกครั้ง เลยได้มีโอกาสได้เจอกันบ่อยขึ้นด้วย

คุยกับทางฝ่ายชายไหม หลังเป็นข่าวออกไป?

ใบหม่อน : ก็มีก็คุยกันคือก็คุยปรึกษากันเรื่องลงรูปแหละ ก็แอบตกใจเหมือนกันว่าเขาจะลงจริงๆ เพราะตอนแรกเขาบอกว่าขออนุญาตลงรูปได้ไหม เราก็บอกลงได้ลงเลย

เวลาโดนแซวเยอะๆ ยังมีเขินอายไหม?

ใบหม่อน : ก็มีบ้าง ก็มีเยอะเลย เพราะบางคนเห็นข่าวที่ออกไป ก็มีส่งกลับมาให้ดู และถามว่าไปเจอกันได้ไง ไปรู้จักกันตอนไหน มันคือเรื่องจริงใช่ไหม ทุกคนมีคำถามหมดเลย เพราะไม่มีใครคิดว่าเราจะไปคบกับพี่เขาได้ เพราะบางคนเขาก็งงถามกันเข้ามาเยอะมาก คือทุกคนก็ตื่นเต้นไปด้วยกับเรา

ทางครอบครัวว่ายังไงบ้าง? 

ใบหม่อน : ทุกคนก็โอเค ทั้งฝั่งเขาและฝั่งเราก็ถือว่าดีเลย ทางครอบครัวเขาก็ต้อนรับเราดี ทางครอบครัวเราก็แฮปปี้เลย คือได้มีโอกาสไปเจอกันมาเรียบร้อยแล้วสำหรับทั้งสองบ้าน

ภาพจาก ig : baihmon.kj


ภาพจาก ig : baihmon.kj


ภาพจาก ig : baihmon.kj


ภาพจาก ig : baihmon.kj


ภาพจาก ig : baihmon.kj

ภาพจาก ig : baihmon.kj

 

 

ข้อมูลจาก : ช่อง 8 บันเทิง