รีเซต

"มิ้นท์-อู๋-เดนิส-ไอซ์" สุดปลื้ม แฟนคลับทำเซอร์ไพรส์ ทุ่มหนักทำป้ายโปรโมท ละคร "กลเกมรัก" สุดอลัง!

"มิ้นท์-อู๋-เดนิส-ไอซ์" สุดปลื้ม แฟนคลับทำเซอร์ไพรส์ ทุ่มหนักทำป้ายโปรโมท ละคร "กลเกมรัก" สุดอลัง!
EntertainmentReport2
8 พฤศจิกายน 2566 ( 12:04 )
95

ถ้าพูดถึงการรวมตัวนักแสดงเลือดใหม่ไฟแรงช่อง 3 ก็คงไม่พ้นละครใหม่ ที่เพิ่งออกอากาศไปได้ไม่นาน กับละคร "กลเกมรัก" ที่ได้หนุ่มฮอตสาวฮอตอย่าง มิ้นท์ รัญชน์รวี และ ไอซ์ ภาณุวัฒน์ พร้อมน้องใหม่ อู๋ กิตติภณ กับ เดนิส เจลีลชา มาประชันบทบาทกันอย่างดุเดือด ทำคนดูร้องว้าวกับสกิลการแสดงของทุกคน ถึงแม้ อู๋-เดนิส จะเปิดซิงการแสดงเป็นครั้งแรก แต่ก็ปล่อยฝีมือออกมาดีเกินคาด จนได้รับคำชมจากแฟน ๆ ไปไม่น้อย

"มิ้นท์-อู๋-เดนิส-ไอซ์" สุดปลื้ม แฟนคลับทำเซอร์ไพรส์ ทุ่มหนักทำป้ายโปรโมท ละคร "กลเกมรัก" สุดอลัง!

แต่สำหรับนางเอกสาวดาวรุ่ง “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ขวัญใจแฟน ๆ ไม่ว่าเธอจะไปปรากฏตัวอยู่ในละครเรื่องไหน ก็ต้องมีกองทัพแฟนคลับสายเปย์คอยซัพพอร์ตให้ตลอด ล่าสุดจัดหนักจัดเต็มทำเซอร์ไพรส์ด้วยป้ายโปรโมทละคร “กลเกมรัก” ที่ติดท้ายรถตุ๊กตุ๊กจำนวน 15 คัน พร้อมรถแห่โปรโมทละครให้อีก เท่านี้ยังไม่พอยังมีทีเซอร์ละครขึ้นจอยักษ์ LED หน้า MBK Center อีกด้วย งานนี้เพื่อน ๆ นักแสดงไม่พลาดชวนกันมาถ่ายรูปเป็นการขอบคุณเหล่าแฟนคลับที่ทำป้ายโปรโมทละครมาให้ 

 

ด้านเจ้าตัว "มิ้นท์ รัญชน์รวี" ได้เปิดใจเผยความรู้สึกถึงแฟนคลับว่า "รู้สึกไม่คาดคิดไม่คาดฝันที่แฟนคลับจะทำให้เยอะขนาดนี้ ต้องขอขอบคุณมาก ๆ ค่ะ มันน่ารักมากเลย และยังมีภาพนักแสดงทุกคนอยู่ในป้ายด้วย ที่จริงแฟนคลับก็จะมีเซอร์ไพรส์น่ารัก ๆ มาให้ตลอด แต่ครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ละครออนแล้วได้ป้ายโปรโมททั้งรถตุ๊กตุ๊ก รถแห่ และโปรโมทบนจอ LED ที่ MBK เยอะมาก ๆ เลย ก็ตกใจกับเซอร์ไพรส์นี้เหมือนกันแต่ก็รู้สึกดีใจมากเลยค่ะที่มีแฟน ๆ คอยน่ารักกับเราแบบนี้” ก่อนที่สาว “มิ้นท์” จะเป็นตัวแทนฝากความเข้มข้นของละคร “กลเกมรัก” หลังจากนี้ว่า “เรื่องราวก็จะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ เลยค่ะ ไม่มีแผ่วเลยทั้งตัวละคร ลลิษา, อันดา, อนล, ภีม และ กระทิง ทุกคนจะมีเรื่องราวของตัวเองและจะมาเกี่ยวพันกันในด้านความรัก ด้านธุรกิจ ด้านความสัมพันธ์ ต้องรอติดตามค่ะ และอยากให้รอชม ลลิษา กับ อันดา ไว้ให้ดี ๆ เพราะจะมีบางสิ่งบางอย่างทำให้ทั้งสองคนค่อย ๆ ห่างกัน จะมีจุดที่อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนแตกหักรับรองเข้มข้นขึ้นแน่นอนค่ะ” 


การเซอร์ไพรส์สาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์สุดแสนจะพิเศษที่ได้เห็นแฟน ๆ คอยซัพพอร์ตผลงานของเธอและส่งกำลังใจให้นักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ สามารถติดตามชม “กลเกมรัก” ได้ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :