รีเซต

ชมตัวอย่างซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ความหลอนที่มาพร้อมกล่องปริศนา

ชมตัวอย่างซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ความหลอนที่มาพร้อมกล่องปริศนา
EntertainmentReport3
2 กันยายน 2566 ( 10:00 )
1.1K

ทรูออริจินอลซีรีส์เรื่อง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" นำแสดงโดย "เปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์นารา เทพนุภาจอย รินลณี ศรีเพ็ญ, เล็ก Greasy Cafe, ครีม เปรมสินี รัตนโสภา" พร้อมลงจอให้ได้ชมตอนแรก ในวันที่ 22 กันยายน นี้ ฟรี! ที่เดียว ที่ TrueID

กดดูเลย >> ตัวอย่างซีรีส์ The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย

นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่อาทิตย์ ก็จะได้ชมทรูออริจินอลซีรีส์เรื่อง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" นำแสดงโดย "เปรม วรุศนารา เทพนุภาจอย รินลณี, เล็ก Greasy Cafe, ครีม เปรมสินี" และนักแสดงท่านอื่น ๆ อีกมากมาย ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์เขย่าขวัญกันไปแล้ว ล่าสุดได้มีการปล่อยเทรลเลอร์หรือตัวอย่างซีรีส์ ขอบอกเลยว่ามีความสั่นสะเทือนขวัญ ชวนลุ้นและติดตามทุกนาทีจริง ๆ และนักแสดงแต่ละคนเรียกว่าใส่อินเนอร์กันแบบจัดเต็มเต็มไม่มีกั๊ก 

ซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" เป็นเรื่องราวของ 8 ห้องชุดในอพาร์ทเม้นท์ชั้น 8 แห่งหนึ่ง ซึ่งทั้ง 8 ห้องนั้นใช้ชีวิตความเป็นอยู่แบบสงบสุขราบเรียบ แต่แล้วทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป เมื่อมีเหตุการณ์ฆาตรกรรมเกิดขึ้น และหลังจากเหตุการณ์นั้นก็มีพัสดุปริศนามาส่งถึงหน้าห้องของทุกห้องของชั้น 8 โดยในกล่องแต่ละกล่องมีสิ่งของ 1 ชิ้นที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือ บนกล่องปริศนาที่ทุกห้องได้รับนั้น จะมีข้อความที่เขียนว่า "ฉันรู้ว่าแกทําอะไร" หลังจากนั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป เมื่อทุกคนต่างพยายามใส่ร้ายซึ่งกันและกัน และความลับที่ทุกคนพยายามปกปิดนั้นก็เริ่มจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป จนทำให้ต้องสืบหาว่าใครเป็นต้นตอของเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นนี้! 

ติดตามรับชมทรูออริจินอลซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" เสนอตอนแรก ในวันที่ 22 กันยายน นี้ และรับชมได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ฟรี! ที่เดียว ที่ TrueID 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :