3 คู่รักต่างวัย! แยม-ริว นำทีมเตรียมเปิดโหมดโคตรสุขใจใน พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

3 คู่รักต่างวัย! แยม-ริว นำทีมเตรียมเปิดโหมดโคตรสุขใจใน พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน
Entertainment Report_3
6 ต.ค. 64
115

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินทางมาถึงครึ่งเรื่องแล้วกับละครเรื่อง พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ทางช่อง 3 ที่กำลังทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ของ 3 คู่รักต่างวัย เรียกว่าสมน้ำ สมเนื้อ จนแฟนละครอินจัดสาดกระสุนคำชมยกให้เป็นละครแฟมิลี่เบอร์ 1 จนต้องยกแขนขึ้นมาปาดน้ำตา ยกเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างความเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ได้ไม่หยุดจริง ๆ

แยม-ริว นำทีมเตรียมเปิดโหมดโคตรสุขใจใน พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

ล่าสุดแฟน ๆ เตรียมยิ้มแก้มปริเมื่อข่าวถึงหู ตั้ม (ริว วชิรวิชญ์) ว่า ซิสอร (แยม มทิรา) ท้อง ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อค่ะคุณผู้ชม จนแทบอยากจะอุทานว่า OMG อายุไม่ใช่ปัญหาสินะของเขาแรงจริง ๆ อีกหนึ่งคู่ที่เริ่มคลั่งรัก หมอมิ้นท์ (มิ้นท์ รัญชน์รวี) และ หมอต๊ะ (บอม ธนิน) ที่กำลังจะเริ่มสานสัมพันธ์ แต่มีมารมาผจญเพราะ คงจู (จียอน) ประกาศว่าเธอท้องกับหมอต๊ะ งานนี้คงเปิดมหกรรมแข่งกันท้องแล้วจ้า ด้านสาว เมย์ (คริสซี่ กฤษณ์สิรี) ก็เริ่มเปิดใจให้มนุษย์ลุงใจคึกคะนองอย่าง ดนัย (ชาคริต แย้มนาม) กันซะแล้วงานนี้โคแก่จะกินหญ้าอ่อนสำเร็จไหม

อายุจะใช่ปัญหาสำหรับพวกเขาหรือไม่ บทพิสูจน์ความรักครั้งนี้จะเป็นยังไงตามเอาใจช่วยไปพร้อมกันในละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี