รีเซต

สายรุ้ง : "แซมมี่" เผยบท เมทินี ดูดพลังมาก ต้องแสดงออกความซับซ้อนทางอารมณ์เยอะ

สายรุ้ง : "แซมมี่" เผยบท เมทินี ดูดพลังมาก ต้องแสดงออกความซับซ้อนทางอารมณ์เยอะ
EntertainmentReport3
22 สิงหาคม 2565 ( 12:22 )
212

หลังผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ นางเอกหน้าสวย "แซมมี่ เคาวเวลล์" ก็โดดร่วมงานละครดราม่ารสเข้ม "สายรุ้ง" ทางช่องวัน31 ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 ทันที สวย เก่ง งานดีพรีเมี่ยมขนาดนี้ เจอบทสุดท้าทายอย่าง "เมทินี" ที่มีคาเรคเตอร์ทางอารมณ์สุดสับสน ซับซ้อน ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหมดพลัง 

สายรุ้ง : "แซมมี่" เผยบท เมทินี ดูดพลัง แสดงออกความซับซ้อนทางอารมณ์เยอะ 

แซมมี่ เปิดใจว่า "บท เมทินี จะมีความซับซ้อนในอารมณ์ เพราะชีวิตเจอมรสุมเยอะ โดยเฉพาะ แม่ (บุ๋ม ตรีรัก) ที่คอยกดดันทุกฝีก้าว และเอาปัญหามาให้ แถมชอบยัดเยียดผู้ชายรวยเข้ามาในชีวิต แต่เมทินี เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ไม่กลัว กล้าปฎิเสธ มีศักดิ์ศรี เมื่อมีความทุกข์เยอะ เลยใช้แอลกอฮอล์แก้ปัญหา จนเป็นคนติดเหล้า ช่วงถ่ายทำกว่าครึ่งเรื่อง ไม่ได้ยิ้มเลย ดราม่าหนักมาก แอบเครียดกลับบ้าน รู้สึกนอยด์ ดาวน์ ทั้งที่ชีวิตส่วนตัว เราก็ไม่ได้มีเรื่องอะไร ก็คิดว่าบทนี้ ทำให้เราเป็นแบบนั้น ก็ต้องรีบหาทางสลัดออก เพราะดูดพลังเยอะมาก แต่ก็สนุก สะใจมาก เพราะคาแรคเตอร์ ที่มีภาวะทางจิตใจที่สับสนแบบนี้ เราไม่เคยเล่นมาก่อน เมทินีเป็นผู้หญิงเข้มแข็ง เชื่อมั่น และแข็งแกร่งเกินไป คนที่แย่ที่สุดก็คือตัวเอง เค้าจึงอยากเจอสายรุ้งของเค้า ซึ่งเป็นสิ่งที่หล่อเลี้ยงให้ชีวิตมีความสุข นอกจากบทที่ท้าทายแล้ว เรื่องนี้รวมนักแสดงรุ่นใหญ่ที่หายไปจากละครนานมาก ทั้ง พี่ดู๋ สัญญา, พี่ปิ๊บ รวิชญ์, พี่บุ๋ม ตรีรัก ส่วนกับพี่ป้อง ก็เคยแต่ถ่ายแบบด้วยกัน ได้มาร่วมงานกันเรื่องนี้ ก็คือที่สุด เพราะฝีมือเค้าเฉียบทุกอารมณ์ของจริง เราเชื่อในเรื่องจังหวะ เวลา ของนักแสดงแต่ละคนที่ได้มาเจอกันในเรื่องนี้ สุดยอดมาก รวมพลคนมีของมาเจอกันขนาดนี้ บทก็พีคทุกฉาก ทุกตอน สนุกแน่นอน เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 24 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ค่ะ"

ร่วมตามลุ้น และเอาใจช่วย "เมทนี" ว่าเธอจะได้เจอกับสายรุ้ง ที่เป็นความหวังเดียวในชีวิตของเธอหรือไม่ ติดตามได้ในละคร "สายรุ้ง" ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. (เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 24 สิงหาคมนี้) ทาง ช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :