รีเซต

"บิ๊กเอ็ม" เปิดแชทภาพสาวปริศนากลางรายการ ไม่กล้าพูดคบใคร กลัวโดนถล่ม!

"บิ๊กเอ็ม" เปิดแชทภาพสาวปริศนากลางรายการ ไม่กล้าพูดคบใคร กลัวโดนถล่ม!
EntertainmentReport2
7 ธันวาคม 2566 ( 15:42 )
65
ถือเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่โดนกระแสข่าวจนทำให้หายเงียบไปสักพักใหญ่ สำหรับหนุ่ม "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" ล่าสุดกลับเข้ามาวงการอีกครั้ง แถมมีคนติดต่อเล่นหนัง และซีรีส์หลากหลายเรื่อง งานนี้รายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เลยขอเชิญเจ้าตัวมาสอบถาม ถึงเรื่องราวเก่า ๆ ที่ทำให้เจ้าตัวขึ้นเอ่ยปากว่ากลัวคนที่เข้ามาหา พร้อมตอบพักหลัง หวังพึ่งสายมูให้ชีวิตกลับมาสดใส ไม่พอเจ้าตัวยังเปิดทั้งแชตคุย และรูปสาวปริศนาที่แอบสุ่มคุยกันที่แรกกลางรายการ แฟนๆสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 https://youtu.be/HreY3flESI4?si=04ud6t5YXfIxCmlK 

"บิ๊กเอ็ม" เปิดแชทภาพสาวปริศนากลางรายการ ไม่กล้าพูดคบใคร กลัวโดนถล่ม!

 
หลังจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา รู้สึกขยาด หวาดกลัว ในการเจอคน และเริ่มมองคนละเอียดขึ้น?
อันนี้จริงเลย หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ ผมเลยรู้แล้วว่าการที่เราเจอใคร ผมก็จะต้องศึกษาเขาให้มากขึ้น 
 
เธอเลือกรับงานแต่บทพระเอกจริงหรือเปล่า?
ไม่นะครับ แต่ละคร ซีรีส์ที่ติดต่อมามีแต่บทพระเอกครับ
 

 
มีคนลือว่าเธอสายมู?
โดยส่วนตัวผมเป็นชาวพุทธ แต่ก็นับถือฮินดูด้วย นับถือเทพเจ้าฮินดู แต่ถ้าบอกว่าสายมูแบบตระเวนไม่ใช่ครับ ส่วนมากทำที่บ้าน แต่ปีนี้ไปไกลหน่อย ไปถึงอินเดีย 

 
ทำไมถึงมาเชื่อเรื่องนี้?
ขอเล่าย้อนไปนิดนึงนะครับ เดี๋ยวว่าผมงมงายคือ ตั้งแต่เข้าวงการ ผมยังไม่เคยรู้จักว่าเทพฮินดู พระพิฆเนศคือใคร แต่บังเอิญผมไปไหว้ที่ห้วยขวาง และบูชามา แล้วก็เกิดเรื่องดีๆขึ้นมาในชีวิต เลยทำให้ผมเชื่อ และศรัทธามา 15 ปีแล้วครับ แต่ช่วงนี้จะไหว้หนัก และศึกษาเป็นพิเศษ เพราะไม่อยากให้ใครมาหลอกผมได้ เลยศึกษาเยอะ 
 
เวลามีใครถามว่ามีแฟนหรือยัง จะบอกว่ามีคนคุย?
ใช่ครับ แต่เป็นเพื่อนกัน บอกไม่ได้ครับ เดี๋ยวแฟนคลับไปถล่มเขา
 
เนี่ย พอเธอพูดแบบนี้ ทุกคนก็คิดว่าเธอโกหก จริง ๆ ไม่มีใคร?
เดี๋ยวผมเปิดให้ดูก็ได้ครับ (เปิดโทรศัพท์) แต่ให้อาจารย์ดูคนเดียวนะครับ เปิดหน้าจอไม่ได้ บอกชื่อไม่ได้ครับ เป็นเพื่อนกันคุยกันอยู่ (เปิดแชทให้อาจารย์ยิ่งศักดิ์ดู) แฟน ๆ สามารถติดตามรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น!