รีเซต

เปิดวาร์ปหลากหลายบทบาทของ "จี๋ สุทธิรักษ์" ที่ดูแล้ว อยากมีเธอเป็นสุดที่รัก

เปิดวาร์ปหลากหลายบทบาทของ "จี๋ สุทธิรักษ์" ที่ดูแล้ว อยากมีเธอเป็นสุดที่รัก
EntertainmentReport3
28 พฤษภาคม 2567 ( 06:00 )
462

พูดได้ว่าฮอตจริง ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ "จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร" ที่ทำเอาแฟนละครสาว ๆ ใจละลายไปกับบทบาท "ตุลย์" ในละครยอดฮิตแห่งปี "เกมรักทรยศ" ที่เพิ่งจบไปหมาด ๆ และกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์กระแสแรง "4 KINGS ภาค 2" ต่อคิวฉายอยู่อีก แค่สองผลงานก็มีคาแรคเตอร์แตกต่างกันสุดกู่แล้ว แต่แท้ที่จริงหนุ่มคนนี้เขาฝากผลงานการแสดงในหลากหลายบทบาทไว้เพียบ จะมีเรื่องไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ไปดู!

เปิดวาร์ปหลากหลายบทบาทของ "จี๋ สุทธิรักษ์" 

 

กดดูเลย >> กลรักเกมมายา Love and Lies 
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2573)

"จี๋ สุทธิรักษ์" รับบท "กิต" ในซีรีส์ไทยฟอร์มยักษ์โปรดักชั่นระดับอินเตอร์ ที่ได้พระเอกอิมพอร์ตจากประเทศเกาหลีใต้ อย่าง "จองอิลอู" มาประกบคู่กับนางเอกสาวชาวไทย "มายด์ วิรพร" พร้อมด้วยนักแสดงระดับฮอลลีวูด "เดวิด ลี แมกอินนิส" เรื่องราวเกี่ยวกับผู้บริหารบริษัทสร้างภาพลักษณ์ให้กับศิลปินด้วยคำโกหกและกลยุทธ์ทุกรูปแบบ กับนางเอกสาวซึ่งต้องการกอบกู้ชื่อเสียง การโกหกจะส่งผลร้ายหรือดีกับใคร พร้อมทั้งปมปัญหาต่าง ๆ ที่แทรกตัวเข้ามาระหว่างความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดำเนินไปอย่างไร ต้องติดตาม

 

กดดูเลย >> เรื่องลับหลัง Behind The Sin Series  
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2568)

เรื่องลับหลัง ซีรีส์ที่ราวจะตีแผ่เรื่องราวเบื้องลึกของวงการบันเทิง ใครจะคิดว่าซีรีส์วัยรุ่นที่มีคนติดตามและได้รับความนิยมมากมาย อย่าง The A-List ที่เบื้องหน้าเต็มไปด้วยความสดใสของกลุ่มซุปตาร์วัยใส แต่เบื้องหลังกลับมีความลับดำมืดซ่อนอยู่ โดย "จี๋ สุิทธิรักษ์" รับบทเป็น "แพต" นักแสดงหนุ่มรูปหล่อเสือผู้หญิงตัวพ่อ ผู้เสพติดชื่อเสียง หลงยอดไลค์ เป็นวายร้าย เจ้าเสน่ห์ จอมวางแผน เบื้องหน้าเป็นคู่วาย แต่เบื้องหลังเป็นคู่ขากับนักแสดงสาว

 

เกมรักทรยศ 

จากการรีเมคซีรีส์ชื่อดัง Doctor Foster จากประเทศอังกฤษ ที่กวาดรางวัลและได้รับความนิยมอย่างมากมายมาแล้วทั่วโลก สู่ละครฮิตแห่งปี อย่าง เกมรักทรยศ โดยหนุ่ม "จี๋ สุิทธิรักษ์" สวมบทบาท "ตุลย์" ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มมาดเซอร์ หล่อ มีเสน่ห์ ผู้มีปัญหาทางใจจนต้องหยุดพักงานชั่วคราวและมาขอคำปรึกษาจาก หมอเจน (แอน ทองประสม) จนเขาได้มาละลายหัวใจทั้งของเธอและแฟนละครสาว ๆ ทั่วประเทศ

 

4 KINGS 

"จี๋ สุทธิรักษ์" สวมบทบาท "รก ช่างกลบุรณพนธ์" ในภาพยนตร์ไทยกระแสแรง "4 KINGS" นำเสนอเรื่องราวของบรรดาเด็กอาชีวะในยุค 90 ซึ่งไม่ได้มีเพียงการต่อยตีระหว่างแก๊งคู่อริต่างสถาบัน แต่ยังพาผู้ชมไปสำรวจปัญหาต่าง ๆ ที่แต่ละคนต้องเผชิญ โดยภาพยนตร์ได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจนต้องดำเนินเรื่องต่อเนื่องจากภาพยนตร์ภาคแรก ในปี 2564 สู่ความรุนแรงครั้งใหม่จนเกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ ใน "4 KINGS 2"

 

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น 

ละคร ดราม่าคอเมดี้ เข้มข้น ครบรส ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์บ้านทุ่ง ตีแผ่เรื่องราวของผู้ที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจในการทำงานเพื่อชุมชนบ้านเกิด พร้อมต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ นานา เพื่อให้ได้รับการยอมรับในสังคมของตัวเอง โดยหนุ่ม "จี๋ สุิทธิรักษ์" รับบท "แบงค์" ลูกชายของเศรษฐีประจำหมู่บ้าน ซึ่งถูกผลักดันให้ขึ้นเป็นผู้ใหญ่บ้านศรีบานเย็น เพื่อให้หมู่บ้านเป็นไปในแบบทุนนิยมอย่างที่ครอบครัวของเขาต้องการ

 

Letter from the sun ครั้งนั้น...ไม่เคยลืม

ละครส่งเสริมคุณค่าทางวัฒนธรรม สอดแทรกสาระความรู้คู่ความบันเทิง เติมเต็มความสนุกครบทุกอรรถรส... เรื่องราวของ ทาคูมิ (จี๋ สุทธิรักษ์) หลังจากที่เสีย อายาโกะ (อาคิโกะ) ผู้เป็นแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับ วันหนึ่งเขาได้รับกล่องย่านลิเภาพร้อมจดหมายที่จ่าหน้าซองถึง วีระ (ต้อม พลวัฒน์) เขาจึงตัดสินใจเดินทางจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อนำกล่องลิเภานี้ไปคืนเจ้าของที่ประเทศไทย ทำให้ได้พบและสนิทสนมกับ ลิตา (มายด์ วรัทยา) จนได้เริ่มต้นความรัก ความสัมพันธ์ และได้สัมผัสถึงความผูกพันที่ไม่มีวันลืม

 

Mother…เรียกฉันว่าแม่

ซีรีส์น้ำดีที่นอกจากจะมีนักแสดงตัวแม่มากมายแล้ว อีกหนึ่งบทบาทสำคัญที่มาเพิ่มความเข้มข้นต้องยกให้ "ปราชญ์" รับบทโดย "จี๋ สุทธิรักษ์" นักข่าวอาชญากรรมที่เปรียบเสมือนตัวแทนผู้ชม คอยไขปมปริศนาต่าง ๆ ของแต่ละฝ่ายในเรื่องว่าแท้จริงแล้วเกิดอะไรขึ้น และยังตามวอแวนางเอก ทิชา ( แพนเค้ก เขมนิจ) เพื่อไขคดีการหายตัวไปของ เด็กหญิงของขวัญ (น้องมากิ มาชิดา) อีกด้วย

 

เกมรักสลับมิติ Switch On

ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของซีรีส์ไทยในรูปแบบ Sci-Fi ข้ามมิติ ที่ "จี๋ สุทธิรักษ์" ได้ประกบคู่นางเอกสาว "ออม สุชาร์" แสดงนำในบทบาท "อคิน" ตัวละครในเกม Better World ที่ ธเนศ พ่อของ นิสา (ออม สุชาร์) เป็นผู้สร้างขึ้น อคินให้ความสำคัญนิสาถึงขั้นเรียกว่ากุญแจไขชีวิต ส่วนนิสานั้นรู้สึกราวกับอคินเป็นคนที่มีชีวิต แล้วเรื่องราวความรักต่างมิติจะเป็นจริงได้หรือไม่

 

แอป ป่วน เมือง Dark App

เรื่องราวของ เกียร์ (จี๋ สุทธิรักษ์) อดีตโปรแกรมเมอร์อนาคตไกล ที่ชีวิตเปลี่ยนไปตั้งแต่วันที่เขาติดแบล็คลิสต์ ทำให้เกียร์กลายเป็นชื่อต้องห้ามในวงการโปรแกรมเมอร์ แต่ด้วยความเก่งและมันสมอง เขาจึงร่วมมือกับ แม็กซ์ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) สร้าง  FOEman แอปฯ ใต้ดินที่ใช้การยืมมือคนอื่นในการเอาคืนและสั่งสอนคนที่ไม่ถูกกัน แต่แล้วทั้งคู่ก็ต้องหัวหมุนกับการปรากฏตัวของแอปฯ โลกสวย อย่าง Alliance แล้วเรื่องราววุ่นวายระหว่างเทคโนโลยีและจิตใจของมนุษย์จะจบลงอย่างไร 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :