รีเซต

รับมือพลังถาโถม! "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก" ซีรีส์จีนแห่งปีกำลังมาเยือนทรูไอดี

รับมือพลังถาโถม! "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก" ซีรีส์จีนแห่งปีกำลังมาเยือนทรูไอดี
Jeaneration
14 กรกฎาคม 2565 ( 13:00 )
1.4K

บอกเลยว่า...สาแก่ใจลูกอีช้อยและแฟน ๆ คอซีรีส์จีนเป็นอย่างมาก เพราะทรูไอดีก็นับว่าเป็นเสือปืนไว ล่าสุดได้คว้าลิขสิทธิ์ฉายซีรีส์จีนพีเรียดแฟนตาซีโรแมนซ์ เปิดตำนานความรักของเทพเซียน เรื่องยิ่งใหญ่แห่งศักราชนี้ อย่าง "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก" เตรียมนำมานับถอยหลัง พร้อมเสิร์ฟให้ชาวทรูไอดีได้หนำใจกันแบบสุดเอ็กซ์คลูซีพ ปลายเดือนกรกฎาคมนี้!

Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก เป็นซีรีส์ที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาล ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นกินใจจึงทำให้ซีรีส์เรื่องนี้จะถูกแบ่งออกเป็น 2 พาร์ตด้วยกัน นี่คือซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายแฟนตาซีชื่อดังของ ซูโม่ พร้อมกับได้ทีมงานผู้สร้าง 2 ผู้กำกับจากซีรีส์ปัง ๆ อย่าง One and Only ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต และ The Romance of Hua Rong 2 เจ้าสาวโจรสลัด 2 มาช่วยกันกุมบังเหียนสร้างงานใหญ่ครั้งนี้

เรื่องราวโรแมนซ์แฟนตาซีที่เกิดขึ้นเป็นตำนานรักครั้งนี้ เริ่มต้นจาก เหยียนตั้น ภูติดอกบัวสวรรค์ ที่มีความสามารถในการเยียวยารักษาได้ นางได้บังเอิญมาพบเจอกับ อิ้งเยวียว นักพรตปราบปีศาจ จึงเป็นเหตุทำให้เขาจับนางอยู่ด้วยกัน และเป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพันที่มีให้ต่อกันและกัน

แต่ในเบื้องลึกจริง ๆ แล้วนั้น เขาผู้นี้ก็คือเทพแห่งสงครามที่ในอดีตชาติเคยมีชีวิตที่ผูกพันกับนางมาอย่างยาวนาน กลายเป็นหนี้รักและหนี้แค้นที่เวียนว่ายตายเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่ามากว่า 800 ปี กระทั่งทั้งคู่มีเหตุทำให้รื้อฟื้นความทรงในอดีตกลับคืนมา ทำให้ต่างฝ่ายต่างรับรู้เรื่องราวความผูกพันและความสัมพันธ์ที่เคยร่วมใช้กันมาในแต่ละชาติ และนั่นเป็นจุดที่จะชี้ชะตาความรักของทั้งคู่ในชาติปัจจุบัน

สำหรับใน Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก เป็นการจับคู่โคจรมาเจอกันของ 2 นักแสดงสุดฮอต "หยางจื่อ" นางเอกสาวหน้าใสจาก Go Go Squid! นายเย็นชากับยัยปลาหมึก และ "เฉิงอี้" พระเอกหนุ่มสุดฮอตจาก Love and Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก ที่ถือว่าเป็นการจับคู่พระนางเคมีใหม่ที่สร้างความสนใจให้กับแฟน ๆ ซีรีส์จีนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

เตรียมพร้อมรับมือกับพลังความปังที่จะถาโถมจู่โจมใส่คุณจากหน้าจอซีรีส์ของทรูไอดี เฝ้าติดตามกันให้ดี ๆ ซีรีส์ระดับเมกะโปรเจกต์แห่งปีจากแดนมังกร Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก เตรียมจะมาให้ทุก ๆ คนได้สัมผัสกันในปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ห้ามพลาด!

รวมฮิตเพลินทุกเรื่อง! กองทัพซีรีส์จีนพีเรียดย้อนยุคที่ทรูไอดี พากย์ไทยดูได้ที่นี่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa