รีเซต

"เฌอ" เก่งรอบด้าน รวมผลงาน เฌอปราง อารีย์กุล เสาหลักแห่ง BNK48

"เฌอ" เก่งรอบด้าน รวมผลงาน เฌอปราง อารีย์กุล เสาหลักแห่ง BNK48
EntertainmentReport2
27 กันยายน 2566 ( 18:40 )
220

ไม่มีแฟนเพลงของ  BNK48 คนไหนที่ไม่รู้จัก "เฌอปราง อารีย์กุล" ผู้เป็นทั้ง กัปตัน ชิไฮนิน โปรดิวเซอร์ ต้นแบบที่ดีของไอดอลรุ่นน้อง และยังร่วมเผยแพร่ความสามารถและชื่อเสียงของ BNK48 ให้เป็นที่ยอมรับและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง...

"เฌอ" เก่งรอบด้าน รวมผลงาน เฌอปราง อารีย์กุล เสาหลักแห่ง BNK48

ก่อนจะถึงกำหนดการจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ Depart’Cher Cherprang BNK48’s Graduation Concert 
คอนเสิร์ตส่งท้าย เฌอปราง ในฐานะเมมเบอร์ของวง BNK48 ซึ่งกำลังจะมีขึ้นในอีกไม่นานนี้ เราขอรวบรวมผลงานส่วนหนึ่งของ แคปเฌอ ที่มากไปกว่าการเป็นศิลปินไอดอลมาให้ได้รู้จัก ทั้งหมดทั้งมวลล้วนการันตีได้จริง ๆ ว่า “เฌอ” คนนี้เก่งรอบด้าน!

รู้ YOUNG : เฌอปราง ชีวิต  ตัวตน ความฝัน และวิถีไอดอล

เฌอปราง จะมานั่งเล่าเรื่องราวชีวิต นับตั้งแต่เดบิวต์จนถึงทุกวันนี้ ความเปลี่ยนแปลงของเส้นทางกับหลากหลายเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้หล่อหลอมตัวตนของเธอให้ชัดเจนขึ้น รวมถึงการเป็นไอดอลของเด็ก ๆ มากมาย และเป็นผู้ใหญ่ในแบบที่เธออยากจะเป็น... รู้จักเฌอปรางเพิ่มขึ้นในอีกหลายแง่มุม ผ่านรายการทอล์กโชว์ รู้ YOUNG กับ อุ๋ย บุดดาเบลส

ขอบคุณภาพจากรายการ รู้ยัง

Thailand Game Show 2018 x BNK48 

ไม่ใช่เฉพาะการเป็นกัปตัน ชิไฮนิน หรือโปรดิวเซอร์ที่จริงจังกับการทำงานเท่านั้น แต่ในแง่มุมการแข่งขันเกม เฌอปราง ก็ทุ่มสุดตัวเช่นกัน ไปดูประมวลภาพบรรยากาศความสนุกการแข่งขัน E-Sports จากงาน TrueID Present BNK48 E-Sports Day กันได้ว่า แคปเฌอ ใส่สุดขนาดไหน

Thank You Teacher

 

ซีรีส์น้ำดีจากการรีเมคของ Black Dog ของประเทศเกาหลีใต้ สู่ Thank You Teacher ที่ เฌอปราง ในบท “ครูโกะ” 
เด็กสาวที่เคยถูกช่วยชีวิตสู่การเป็นครูอัตราจ้างคนใหม่ของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ซึ่งโดนมองว่าใช้เส้นสายเข้ามา แต่เธอก็พิสูจน์ตัวเองด้วยความสามารถ ความมุ่งมั่นพยายาม และตั้งใจอยากจะเป็นครูอย่างไม่ย่อท้อต่อความฝันและอุดมการณ์

Homestay 

ภาพยนตร์ไทยแนวดราม่า แฟนตาซี ระทึกขวัญ ที่บอกเล่าเรื่องราวของวิญญาณที่ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในร่างของใครคนหนึ่ง ซึ่งส่งให้ เฌอปราง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Thai film Director Award จากบทบาทของ “พาย” นักเรียนทุน สวย ขยัน จิตใจดี และยังคอยช่วยเหลือ “มิน” น้องรหัสของตัวเองอยู่เสมอ เธอเป็นคนที่ทำให้มินอยากมีชีวิตอยู่ต่อ แต่เธอก็เป็นหนึ่งในสาเหตุการตายของมินเช่นกัน 

One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ

ซีรีส์แนวครอบครัว ที่บอกเล่าเรื่องราวของคู่รักที่ต่างเป็นพ่อและแม่เลี้ยงเดี่ยว พวกเขาจึงต้องทำให้ลูก ๆ ของแต่ละฝ่ายเข้ากันได้ โดย เฌอปราง รับบทเป็น “เพชร” ลูกสาวคนโตของบ้าน รักครอบครัว จิตใจดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวสูง และไม่อยากเห็นแม่เสียใจเพราะความรักอย่างที่เคยเป็นในอดีต

 

Cat Radio TV และ Cat Radio TV Season 2

ซีรีส์ซิตคอมที่บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัววิทยุแมว อย่าง Cat Radio TV ซึ่งเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ โดยใน Season แรก เฌอปราง รับบทเป็น “น้องเพลง” เด็กฝึกงานที่พี่ ๆ รักและเอ็นดู ด้วยความน่ารักอารมณ์ดี ขยันทำงาน และพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ก่อนจะขยับเข้ามาทำงานที่ Cat Radio TV แบบจริงจัง ใน Season2 

Cat Radio TV และ Cat Radio TV Season 2

SLR กล้อง ติด ตาย

ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญแอ็กชั่นผสมจิตวิทยา บอกเล่าผ่านนักศึกษาอย่าง “แดน” ที่ต้องทำ Thesis ในโจทย์การถ่ายรูปบุคคลด้วยกล้องที่อาจารย์ให้มาให้ได้ภายใน 14 วัน  แต่เรื่องราวกลับน่าสะพรึงเมื่อคนที่แดนถ่ายรูปมานั้น ล้วนแต่ต้องเจอกับจุดจบที่แสนประหลาด โดยในเรื่องนี้ เฌอปราง แสดงเป็น “น้ำ” เพื่อนสาวคนสนิทที่คอยช่วยเหลือแดนอยู่เสมอ

บุษบาลุยไฟ

เฌอปราง สลัดภาพไอดอลสาวมาสวมชุดไทย พาผู้ชมย้อนกลับรู้จักประวัติศาสตร์ในยุค ร. 3 ในละครพีเรียดอิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง บุษบาลุยไฟ ที่เธอรับบทเป็น “ลำจวน” สตรีผู้มีความคิดมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยว แตกต่างจากสตรีร่วมยุคซึ่งไม่ได้อ่านเขียนเรียนหนังสือจึงหวังเพียงได้เป็นผู้เดินตามหลังบุรุษ แต่ลำจวนปฏิเสธชีวิตเช่นนั้น เธอยืนยันต่อสู้เพื่อได้เดินเคียงบ่าเคียงไหล่บุรุษอย่างเสมอภาค โดยเอาชีวิตและความฝันเป็นเดิมพัน

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :