รีเซต

ประมวลภาพ วิวาห์หวาน "เมย์" ลูกสาวคนโต "ไมค์ ภิรมย์พร" แต่งงาน!

ประมวลภาพ วิวาห์หวาน "เมย์" ลูกสาวคนโต "ไมค์ ภิรมย์พร" แต่งงาน!
EntertainmentReport2
24 ธันวาคม 2565 ( 15:42 )
217

ขอแสดงความยินดี​กับศิลปินขวัญใจผู้ใช้แรงงาน​ "ไมค์​ ภิรมย์พร​" ที่ลูกสาวคนโต​ "เมย์​ เมย์วดี​ พินทะปะกัง" เข้าสู่พิธีวิวาห์กับหนุ่มนักธุรกิจ​ "คุณศุภ​ เช้าฉ้อง" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว​ จากที่ทั้งคู่ได้ปลูกต้นรักในต่างประเทศ​​  ซึ่งเมย์ทำงานอยู่ที่นั่น

ประมวลภาพ วิวาห์หวาน "เมย์" ลูกสาวคนโต "ไมค์ ภิรมย์พร" แต่งงาน!

ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความหวานชื่นและปลื้มปริ่ม​ งานนี้จัดขึ้นที่โรงแรม​ มลทาทิพย์​ อ.เมือง​ จ.อุดรธานี​ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคุณพ่อ​ ไมค์​ ภิรมย์​พร​ โดยมีญาติผู้ใหญ่​ ญาติพี่น้อง​ คนรู้จัก​ทั้งในและนอกวงการต่างมาร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าสาวเจ้าบ่าวมากมาย​ไม่ว่าจะเป็น​ คุณกริช​ ทอมมัส ผู้บริหารสังกัดแกรมมี่​โกลด์, คุณครูสลา​ คุณวุฒิ, ลำเพลิน​ วงศกร, ข้าวทิพย์​ ธิดาดิน​ รวมทั้งทีมผู้จัดละคร​ สูตรรักแซ่​บอีหลี​ อีกด้วย

"ไมค์​ ภิรมย์พร" กล่าว่า​ "ผมรู้สึกดีใจมาก ที่ได้ เห็นลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝา  กว่าจะมาถึงวันนี้ลูกทั้ง​  2​ คนขอไปเรียนต่างประเทศ เมื่อลูกตัดสินใจดีแล้ว พ่อก็สู้ส่งลูกเรียนให้ได้ แต่โอกาสมีแค่ครั้งเดียว ถ้าไม่สำเร็จก็ต้องกลับมานะ ไม่มีครั้งที่สอง  เพราะพ่อไม่มีเงิน พ่อไม่ใช่คนรวย​ ขอให้ลูกอดทน  จนวันที่ลูกจะไปเรียน พ่อก็ไปส่งลูกที่สนามบิน แล้วหันหลังกลับร้องไห้ เป็นห่วงลูกมาก จนวันนี้ผมเห็นความสำเร็จของลูก ทำให้ผมรู้สึกว่าตัดสินใจไม่ผิดที่ยอมให้ลูกไปวันนั้น​ และในวันนี้ผมก็ต้องเสียน้ำตาอีกครั้ง​ แต่มันคือ​น้ำตาแห่งความปลื้มใจ​ที่ลูกสุดที่รักพร้อมที่จะสร้างครอบครัว​ มีคนมาดูแลและเอาใจใส่​ อยากให้ลูก ๆ รักกันและเคารพ​ซึ่งกันและกัน​ พ่อคนนี้จะเป็นคนที่คอยมองดูความสุขของลูกและจะคอยซัพพอร์ต​อยู่เสมอครับ"

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :