รีเซต

เกาะรักกลหัวใจEP1! บลิว วรพล งัดวิชาเพลย์บอยโชว์ลีลานักรักประเดิมตอนแรก เกาะรัก กลหัวใจ

เกาะรักกลหัวใจEP1! บลิว วรพล งัดวิชาเพลย์บอยโชว์ลีลานักรักประเดิมตอนแรก เกาะรัก กลหัวใจ
Entertainment Report_3
7 สิงหาคม 2564 ( 11:41 )
254

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยกให้เป็นหนุ่มสายเปย์ไปเลย สำหรับพระเอกดาวรุ่ง บลิว วรพล จินตโกศล ที่ขึ้นแท่นพระเอกหลังข่าวเต็มตัวเรื่องแรกในละครฟีลกู๊ด เกาะรัก กลหัวใจ ของค่าย ดาราวิดีโอ ทั้งที งานนี้เลยขอเหมาเรือยอร์ช ควงสาว ๆ จัดปาร์ตี้กลางทะเล เป็นการเปิดเรื่องที่ตื้ดใช้ได้เลย ฉากนี้เป็นตอนที่ ไอยคุปต์ (บลิว วรพล) เหมาเรือยอร์ชจัดปาร์ตี้กับแก็งสาวสวย กลางทะเล แถมยังใจป้ำ แจกเงินสาว ๆเป็นว่าเล่น ให้สมกับฉายา เพลย์บอย รูปหล่อ แม่รวยซะหน่อย

บลิว วรพล งัดวิชาเพลย์บอยโชว์ลีลานักรักประเดิมตอนแรก เกาะรัก กลหัวใจ

เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าใคร ๆ เห็นก็ต้องแอบอิจฉาหนุ่มบลิวแน่นอน เพราะมีแต่สาวสวยมาเข้าฉากด้วยทั้งนั้น เพื่อให้เข้าปาร์ตี้กลางทะเล สาว ๆ ก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำเข้าฉาก ทำเอาทีมงานหนุ่ม ๆ หัวใจพองโต กระชุ่มกระชวยกันทั่วหน้า แต่คนที่ได้ใกล้ชิดสาว ๆ มากกว่าใคร ๆ ก็คือ หนุ่มบลิว นั่นเอง บอกเลยว่าสงสาร (เสียงสูง) พระเอกมาก ที่ต้องมาอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ แต่ด้วยสปิริตความเป็นนักแสดงเลยต้องรวบรวมสมาธิ ทำจิตใจให้สงบ แล้วค่อย ๆ ฟังบรีฟจาก พี่หลุยส์ สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ ว่าต้องการให้เล่นแบบไหน ซึ่งพอพี่หลุยส์ดูสีหน้าและท่าทางของบลิวแล้ว รู้ทันทีเลยว่าประหม่ามาก (เสียงสูง) พี่หลุยส์เลยให้ละลายพฤติกรรมกับสาว ๆ โดยเปิดเพลงให้แดนซ์คลายเครียดกันสักเพลง ให้สาว ๆลองโชว์สเต็ปแดนซ์ ชวนบลิวเต้น ปรากฏว่าได้ผล บลิวค่อย ๆ คลายกังวลและความประหม่าลง ท่ามกลางเสียงเชียร์ของพวกทีมงานที่คอยซัพพอร์ตหนุ่มบลิวอยู่ข้างลำเรือ 

หลังจากที่ละลายความเขินอายแล้ว คราวนี้พี่หลุยส์บอกว่าให้บลิวทำยังไงก็ได้ งัดความเพลย์บอย สายเปย์ออกมาให้หมด เพราฉากนี้เน้นขายความสนุก พอพี่หลุยส์พูดเสร็จก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที บลิวสวมวิญญาณเพลย์บอย ป้อสาว ๆ โดยมีสาว ๆ มาเต้นนัวเนีย รุมล้อมอยู่ข้างกาย บลิวก็ออกสเต็ปแดนซ์ไม่เบา โยกซ้ายโยกขวา โอบสาวเข้ามากอด หอม แจกเงินเป็นว่าเล่น พี่หลุยส์เลยเพิ่มดีกรีความสนุกขึ้นด้วยการให้บลิวแต่งชุดเป็นโจรสลัดไล่ล่าเหยื่อสาว ๆ วิ่งไล่จับกันอย่างสนุกสนานบนเรือยอร์ชสุดหรู ถึงแม้ว่าการถ่ายทำจะทุลักทุเล โคลงเคลงแค่ไหน หนุ่มบลิวก็สู้ตายกับฉากเปิดของเรื่องฉากนี้ อยากรู้ว่าลีลาการไล่เหยื่อของโจรสลัดคนนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมในละคร เกาะรัก กลหัวใจ ออกอากาศในวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 (เสนอเป็นตอนแรก) 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี