รีเซต

หงส์ฟ้า EP.1 : "หงส์ฟ้า" เปิดฉากสุดอลังการ กับการกลับมาของ "น้ำผึ้ง ณัฐริกา" บนหน้าจอช่อง 7 อีกครั้ง

หงส์ฟ้า EP.1 : "หงส์ฟ้า" เปิดฉากสุดอลังการ กับการกลับมาของ "น้ำผึ้ง ณัฐริกา" บนหน้าจอช่อง 7 อีกครั้ง
EntertainmentReport2
12 กรกฎาคม 2565 ( 18:32 )
810

เรียกว่าเป็นการกลับมาบนหน้าจอช่อง 7 อีกครั้งในรอบหลายปี สำหรับนักแสดง และนางเอกมากฝีมือ "น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์" ซึ่งมารับบทนำในละครเรื่องล่าสุด “หงส์ฟ้า” ละครแนวดราม่าเข้มข้นของค่ายกันตนา ที่กำลังจะลงให้ได้ชมกันตอนแรกวันพุธที่ 13 กรกฎาคมนี้ โดยเรานำเอาเบื้องหลังการถ่ายทำฉากใหญ่ฉากเปิดเรื่องมาให้ได้ชมกัน 

เป็นฉากเปิดเรื่องที่พิธีสถาปนาสุดยิ่งใหญ่ เพื่อแต่งตั้งรัชทายาทของรัฐคัสตาย่า เจ้าชายปาวิน (แจ๊บ เพ็ญเพชร) เดินมาอย่างสง่างามมีสาวสวยเคียงข้างนั่นคือนาฎลดา (น้ำผึ้ง ณัฐริกา) หญิงสาวเชื้อสายไทย ที่กำลังจะได้เป้นเจ้าหญิงแห่งคัสตาย่า ทั้งคู่ดูเป็นคุ่รักที่รักกันมากและสง่างาม แต่แล้วเหตุการณ์ชุลมุนก็เกิดขึ้น เมื่อมีการขบถ ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวาย 

ฉากนี้ต้องบอกว่าเป็นฉากเปิดเรื่องสุดอลังการงานสร้าง โดยทีมงานได้ตั้งเมืองสมมติ โดยนักแสดงก็ใส่ชุดสวยงามดุจเจ้าหญิงเจ้าชาย และยังมีการดีไซด์ชุดกองทัพทหาร ราชวัง นอกจากความสวยงามของผู้ร่วมแสดง และฉากแล้ว ต้องบอกว่าฉากนี้เป็นฉากที่มีเหตุการณ์ทั้งรัก ทั้งรบในฉากเดียว ซึ่งเป็นเหตุเรื่องราวจุดเริ่มต้นของเรื่องเลยทีเดียว เรียกว่าเปิดฉากตอนรับสาวน้ำผึ้งอย่างยิ่งใหญ่อลังการ งานนี้แฟนๆ ละครห้ามพลาดตอนแรกของ “หงส์ฟ้า” ฉากนี้ในวันพุธที่ 13 กรกฎาคมนี้ และติดตามละครเรื่อง “หงส์ฟ้า” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :