รีเซต

ตื่นเต้นแล้ว! "แจม-ฟิล์ม" เปรย JAMFILM FANCON "In The Mood for Love" เซอร์ไพรส์เพียบ

ตื่นเต้นแล้ว! "แจม-ฟิล์ม" เปรย JAMFILM FANCON "In The Mood for Love" เซอร์ไพรส์เพียบ
EntertainmentReport3
8 กุมภาพันธ์ 2566 ( 08:57 )
619

เตรียมสร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันตั้งแต่ต้นปี สำหรับคู่จิ้น "หมายักษ์กับแมวน้อย" อย่าง "แจม รชตะ หัมพานนท์" และ "ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ" ล่าสุดเตรียมจัดงาน JAMFILM FANCON "In The Mood for Love" ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม นี้ เวลา 19.00 น. ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียร์เตอร์ เพียงรอบเดียวเท่านั้น

"แจม-ฟิล์ม" เปรย JAMFILM FANCON "In The Mood for Love" เซอร์ไพรส์เพียบ

ซึ่ง แจม-ฟิล์ม ได้เผยความรู้สึกถึงแฟน ๆ ว่า "ดีใจมาก ๆ ครับ เพราะงานนี้เป็นงาน Fancon ครั้งแรกของเราทั้งสองคน ซึ่งรับรองว่าจะได้พบกับเซอร์ไพรส์พิเศษที่เราเตรียมไว้ให้ทุกคนในงานนี้อย่างแน่นอน แอบสปอยนิดนึงว่า จะมีทั้งร้อง ทั้งเต้น โชว์เดี่ยว โชว์คู่ และจะได้เห็นความเป็นตัวตนของเราทั้งสองคนในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ที่สำคัญ FANCON ครั้งนี้ เราทั้งสองคนมีส่วนร่วมเกือบทุกโมเมนต์ ในทุก ๆ ขั้นตอนของกระบวนการทำโชว์อีกด้วยครับ เพราะครั้งนี้เป็นการจัดงานครั้งแรกเราก็อยากทำทุกอย่างออกมาให้ดีและเต็มที่ที่สุด หวังว่าแฟน ๆ ของเราทั้งสองคนจะได้รับความสุข ความสนุก กลับบ้านไปกันทุกคนนะครับ  และในวันที่ 8 ก.พ.นี้ เปิดขายบัตรวันแรก แล้วมาเจอกันนะครับ (ยิ้ม)"

สำหรับแฟน ๆ ของ "หมายักษ์กับแมวน้อย" อย่าง "แจม รชตะ" และ "ฟิล์ม ธนภัทร" เตรียมตัวกันให้พร้อม สามารถจับจองที่นั่งงาน JAMFILM FANCON "In The Mood for Love" ได้ในวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00 น. ทาง www.thaiticketmajor.com และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ Facebook Fanpage : One Connection

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :