รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
6 มีนาคม 2566 ( 18:00 )
22.9K

เตรียมรับมือกับคนไข้ให้พร้อม..เพราะวอร์ดห้องฉุกเฉินได้เวลาเปิดทำการแล้ว พบกับซีรีส์แนวการแพทย์ที่จะมาทำให้คุณประทับใจกับ "Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU" ที่มาผสมผสานความรักและความหวังแห่งชีวิตเข้าเอาไว้ด้วยกันอย่างกลมกล่อม กับคู่พระนางสุดลงตัว ระหว่าง "หยางหมี่" กับ "ไป๋หยู่" ที่พร้อมจะมาเยียวยาผู้ชมไปด้วยกัน

Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU เป็นเรื่องราวของ เซียวหยาน เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ด้วยการต้องแบกรับความจ็บปวดจากการสูญเสียคู่หมั้นของเธอ เมื่อเธอมาถึงโรงพยาบาลถงซาน เธอที่แม้ว่าจะดูเป็นคนเคร่งขรึมและแข็งกระด้า แต่ก็จะพิถีพิถันกับการใช้ทักษะวิชาชีพทางการแพทย์ของตัวเอง เธอใช้เทคนิคในการทำการผ่าตัดได้แม่นยำราวกับเครื่องจักร

ขณะเดียวกันนั้น ไป๋ซู หมอหนุ่มผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี เขาต้องเผชิญหน้ากับการเสาะหาความหวังท่ามกลางสถานการณ์สิ้นหวัง จากการรับดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายและช่วยเป็นกำลังใจให้กับพวกเขา หญิงสาวกับชายหนุ่มทั้งคู่ต่างมีปณิธานในอาชีพที่คล้ายกัน กลายเป็นส่วนที่ช่วยเติมเต็มกันและกัน จากบรรยากาศหลากหลายอารมณ์ในรั้วโรงพยาบาลแห่งนี้

โดยคุณสามารถติดตามชมซีรีส์ Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU ในรูปแบบซับไทย อัปเดตตอนใหม่ ๆ วันละตอน ทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. เป็นต้นไป เฉพาะที่ทรูไอดีเท่านั้น และฉบับพากย์ไทยจะอัปเดต ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ห้ามพลาด!

ดูซีรีส์จีน Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU ซับไทย-พากย์ไทย

หมายเหตุ ตารางวันและเวลาออกอากาศสามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa