รีเซต

ละมุนแท้! พระนางเคมีใหม่ โดนัท-เหม่เหม แจกความมุ้งมิ้งในฟิตติ้ง อุ้มรักปาฏิหาริย์

ละมุนแท้! พระนางเคมีใหม่ โดนัท-เหม่เหม แจกความมุ้งมิ้งในฟิตติ้ง อุ้มรักปาฏิหาริย์
Entertainment Report_3
15 กันยายน 2564 ( 13:04 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดภาพฟิตติ้ง อุ้มรักปาฏิหาริย์ ละครใหม่แกะกล่องทางช่อง 7 นำแสดงโดย โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ และ เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล พร้อมด้วย น้องมาตา เรียกน้ำย่อยจากแฟน ๆ ละครที่รอคอย

พระนางเคมีใหม่ โดนัท-เหม่เหม แจกความมุ้งมิ้งในฟิตติ้ง อุ้มรักปาฏิหาริย์

 

โคจรมาเจอกันครั้งแรก สำหรับคู่พระนางเคมีใหม่แห่งช่อง 7 สี อย่าง โดนัท ภัทรพลฒ์ และ เหม่เหม ธัญญวีร์ ที่เจอกันในละครเรื่อง อุ้มรักปาฏิหาริย์ ของผู้จัดฯ คนสวย ขวัญ พิมพ์อัปสร จากค่าย Firstclass Entertainment ล่าสุดได้ปล่อยภาพฟิตติ้งเซ็ตแรกเรียกน้ำย่อยจากแฟน ๆ ที่รอคอย โดยมี น้องมาตา ร่วมแสดงด้วย แค่ภาพฟิตติ้งก็ทำเอาฟินไม่น้อยแล้ว เพราะเคมีคู่นี้เค้าก่อตัวได้เร็วดีจริง ๆ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงท่านอื่น ๆ อาทิ อั๋น อัครพรรฒ, จีน เฌอตินท์นารา, ริว ภัทรพงศ์ และ ใจบัว ฮิดดิง

อุ้มรักปาฏิหาริย์ เป็นเรื่องราวของ เจนสุดา ที่ตั้งท้องตอนยังไม่พร้อม จึงถูกครอบครัวซุป’ตาร์อนาคตไกลตราหน้าว่าทำลายลูกเขา แม้จะเจ็บปวด แต่เธอก็ยอมทนมาตลอดเพราะคำว่ารัก กระทั่งวันที่เขาเริ่มเฉยชา เธอจึงตัดสินใจก้าวจากมาด้วยหัวใจแหลกสลาย พร้อมบอกตัวเองให้ลืมผู้ชายที่ใครต่อใครบอกว่าหมดรักเธอแล้ว อติรุจ แทบไม่อยากเชื่อ ตอนที่รู้ว่าคนรักยอมรับเงินสิบล้านเพื่อเอาเด็กออก แล้วหนีไปเมืองนอก ชายหนุ่มใช้ชีวิตต่อไปด้วยหัวใจด้านชา เลิกเชื่อในความรัก กระทั่ง 5 ปีต่อมา เขาได้พบเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เรียกเจนสุดาว่า คุณแม่ขา ใจของเขาเหมือนถูกชอร์ตด้วยไฟฟ้า หรือนี่คือลูกของเขา? ที่ผ่านมาเธอทำเขาบอบช้ำอย่างไร เขาก็ยอมให้เพราะรัก แต่การโกหกเพื่อพรากลูกไปจากพ่อแท้ ๆ อย่างเขา เขายอมไม่ได้ เขาจะทำทุกทางเพื่อเอาตัวลูกคืนมา จะทำให้เธอได้เจ็บ อย่างที่เขาเคยเจ็บ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ch7hd_dramasociety, kwan_saeneewong, firstclass_entertainment259

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี