รีเซต

สนุกแน่! นุ่น วรนุช นำทีมฟิตติ้งละคร เข็มซ่อนปลาย ผนึกกำลังดราม่าสนั่นจอ (มีคลิป)

สนุกแน่! นุ่น วรนุช นำทีมฟิตติ้งละคร เข็มซ่อนปลาย ผนึกกำลังดราม่าสนั่นจอ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
2 กันยายน 2564 ( 16:01 )
796

ข่าวบันเทิงวันนี้

นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี นำทัพนักแสดงรุ่นน้อง ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี, บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และ เก้า จิรายุ ละอองมณี ฟิตติ้งละคร เข็มซ่อนปลาย เรียกว่าผนึกกำลังดราม่าสนั่นจอ  

นุ่น วรนุช นำทีมฟิตติ้งละคร เข็มซ่อนปลาย ผนึกกำลังดราม่าสนั่นจอ

เรียกว่าฮือฮาตั้งแต่เผยรายชื่อนักแสดงแล้ว สำหรับละครเรื่อง เข็มซ่อนปลาย ทางช่อง 7 ผลิตโดยผู้จัดฯ คนสวย เจี๊ยบ โสภิตนภา จากค่าย เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทน เม้นท์ 2 งานนี้จับนางเอกต่างรุ่น นุ่น วรนุช และ ฐิสา วริฏฐิสา มาพบกันในบทดราม่าเชือดเฉือนและการพลิกบทสุดขั้วของ เก้า จิรายุ, บูม กิตตน์ก้อง และ ยูโร ยศวรรธน์ ร่วมด้วยนักแสดงคนอื่น ๆ อีกคับจอ ล่าสุดทางช่อง 7 และค่ายผลิตละคร ทยอยปล่อยภาพฟิตติ้งออกมาแล้ว เรียกว่าดราม่าสนั่นจอแน่นอน และที่สำคัญแค่ฟิตติ้งนักแสดงในเรื่องก็สวมบทบาทอินเบอร์แรงกันสุดพลัง

เข็มซ่อมปลาย เป็นเรื่องราวของ สาวสวยที่ชื่อว่า เฉิด ที่มีสามีอยู่แล้วคือ ดร.เรืองบุญ แต่กลับไปมีความสัมพันธ์กับลานนาในช่วงที่อยู่เมืองนอก จนกระทั่งลานนากลับมาประเทศไทย และมีชีวิตใหม่ด้วยการแต่งงานกับเยาวยอด หญิงสาวที่ดูเพรียบพร้อมทุกอย่างทั้งหน้าตาและฐานะทางสังคม เฉิดกลับมาเมืองไทยหลังหย่ากับ ดร.เรืองบุญ และเริ่มทำงานบริษัท มีคนมาสนใจมากมาย โดยเฉพาะ บุเรศ ซึ่งเป็นคนซื่อ ไม่ได้มีฐานะร่ำรวย แต่เฉิดก็คบเขาเป็นเพื่อน เพราะเฉิดก็ยังรักลานนาอยู่มาก รวมทั้งมีเพื่อนสนิทคือ เรไร ที่เป็นคนอ่อนหวาน มองโลกในแง่ดี อ่อนต่อโลก เมื่อมีชายที่มีเจ้าของแล้วเข้ามาพัวพัน เธอถูกหลอกและชีวิตที่ต้องตกอยู่ในสภาพเมียน้อย เยาวยอด เมื่อแต่งงานกับลานนา ก็รู้สึกได้ว่าไม่ได้รับความรักและการเอาใจใส่จากสามีเท่าที่ควร จนกระทั่งรู้ถึงความสัมพันธ์เก่า ๆ ของลานนากับเฉิด ทำให้ชีวิตครอบครัวเริ่มมีปัญหามากขึ้น เมื่อชีวิตของทุกคน กลับมาเกี่ยวพันกันครั้ง แต่ละคนจะตัดสินใจกับปัญหาของตัวเองอย่างไร 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  magicif_lakorn, ch7hd_dramasociety 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี