รีเซต

"ท็อป ณฐกร" ดาราสายบู๊ พร้อมสู้ศึกซีเกมส์ 2021 ในกีฬาโววีนัม

"ท็อป ณฐกร" ดาราสายบู๊ พร้อมสู้ศึกซีเกมส์ 2021 ในกีฬาโววีนัม
EntertainmentReport2
17 พฤษภาคม 2565 ( 13:00 )
173

นักแสดงสายบู๊ชื่อดัง "ท็อป ณฐกร ไตรกิศยเวช" ดีกรีนักกีฬาทีมชาติ โพสต์ภาพบินไปเวียดนาม สู้ศึกซีเกมส์ 2021 ในกีฬาโววีนัม หลังฝึกซ้อมมานานและพร้อมนำทีมไปแข่งเพื่อนำเหรียญกลับมาฝากคนไทย

"ท็อป ณฐกร" นักแสดงคิวบู๊ชื่อดัง โพสต์ภาพบินไปเวียดนาม สู้ศึกซีเกมส์  2021 ที่จัดขึ้น ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม โดยเตรียมแข่งขันกีฬาโววีนัม หลังเฝ้าฝึกซ้อม กับแมทช์สำคัญของประเทศในครั้งนี้อย่างเต็มที่ เรียกว่าแฟน ๆ ส่งกำลังใจแน่น รอลุ้นความสำเร็จในการชิงแชมป์เพื่อชาติครั้งนี้

สำหรับ "ท็อป ณฐกร ไตรกิศยเวช" นั้น อดีตท็อปเคยเป็นนักกีฬาเทควันโดทีมชาติ และทูตรักสุขภาพ ของเทสโก้ โลตัสปี พ.ศ. 2552 อีกด้วย และจากความสามารถพิเศษทางด้านศิลปะการต่อสู้ เป็นใบเบิกทางเปิดโอกาสให้ท็อปก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ในบทบู๊หลายต่อหลายเรื่อง และละครที่ทำให้หนุ่มท็อปเป็นที่รู้จักมากขึ้นก็คือเรื่อง เหนือเมฆ ท็อป มีความสามารถการแสดงครบเครื่อง ส่วนมากจะได้รับบทร้าย หรือไม่ก็บทบู๊ นอกจากนี้ยังเป็นนักแสดงหนุ่มที่ชื่นชอบกีฬาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เทควันโด, กังฟู, ฟุตบอล ฯลฯ แถมยังเคยออกแบบคิวบู๊และเป็นครูสอนเทควันโดอีกด้วย หลังจากหมดสัญญาช่อง 3 ท็อปได้ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

ด้านชีวิตรัก นั้น  "ท็อป ณฐกร" มีภรรยาและลูกแล้ว แต่ไม่ได้จัดงานแต่งอย่างเป็นทางการ ล่าสุดเขาถูกจับตามองอีกครั้ง หลังมีสาวรายหนึ่งเข้าแจ้งความเนื่องจากถูกดาราชายรายหนึ่ง ทำร้ายร่างกายถึงขั้นบีบคอเกือบตาย และเวลามีสัมพันธ์ลึกซึ้งไม่ชอบใส่ถุงยางอนามัย แถมตอนที่จีบยังหลอกว่าโสด จนคบมาได้ 2 ปี ถึงรู้ว่าฝ่ายชายมีภรรยาและลูกอยู่แล้ว ซึ่งด้านคนสนิทของหนุ่มท็อปได้ออกมาปฏิเสธว่า ท็อป ไม่ได้มีโลกสองใบและไม่ได้หลอกผู้หญิงคนดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า คุยกับผู้หญิงคนนี้มา 2 ปี ตอนที่คุยกันเจ้าตัวได้เลิกรากับภรรยาไปแล้ว แต่พอช่วงโควิดหนุ่มท็อปได้มีโอกาสกลับมาคุยกับภรรยาและลูกจึงได้กลับมาสานสัมพันธ์และกลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง ซึ่งทั้งคู่ยังเป็นคดีความกันอยู่

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา topzaru