รีเซต

ดูซีรีส์จีน Dine With Love เติมรักปรุงหัวใจ 😘🍲 พากย์ไทย..เสิร์ฟฟินครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน Dine With Love เติมรักปรุงหัวใจ 😘🍲 พากย์ไทย..เสิร์ฟฟินครบทุกตอน
Jeaneration
21 เมษายน 2565 ( 19:00 )
21.2K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Dine With Love เติมรักปรุงหัวใจ

ไหนๆ ใครหิวฟามรักกันบ้าง มาพบกับซีรีส์โรแมนติกสายอาหาร ที่ว่ากันว่าดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วจะรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจและอิ่มท้องตามไปด้วย เพราะนี่คือ "Dine With Love" (เติมรักปรุงหัวใจ) ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่เป็นผลงานล่าสุดของ "เกาฮั่นอวี้" กับ "เจิ้งชิวหง" ผลงานจากทีมผู้สร้างเดียวกับซีรีส์เรื่องดัง 'Poisined Love' เมื่อปีกลาย การันตีความสนุกและความฟินผ่านเมนูที่ส่งตรงมาจากห้องครัวของเขาและเธอ

Dine With Love เติมรักปรุงหัวใจ เล่าเรื่องราวของ อวี้ฮ่าว นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีท่าทีเป็นคนที่แสนจะเย็นชา เขาเป็นเจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร แต่กลับไม่มีวิชาความรู้เกี่ยวกับการประกอบอาหารเลยสักนิด เมื่อเขาได้รับคำเชื้อเชิญให้ไปออกรายการทำอาการ เพื่อโปรโมตธุรกิจของตัวเอง เขากลับตัดสินใจเลือกที่จะใช้สแตนอินมาทำหน้าที่แทนเขา ที่สร้างความไม่พอใจให้กับผู้จัดรายการดังกล่าวเป็นอย่างมาก

ปรากฏว่าความจริงเบื้องหลังในการออกรายการทำอาหารของเขาได้หลุดเผยแพร่ออกไปสู่โลกสาธารณะ ทำให้ชาวโซเชียลมีเดียเข้ามารุมกระหน่ำต่อว่าเขาและกระทบต่อภาพลักษณ์ของธุรกิจอย่างหนัก เป็นเหตุทำให้ ซูเข่อหลาน สาวแผนกประชาสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร ที่มีความหลงใหลการทำอาหารเป็นที่สุด ต้องลงมารับบทเป็นครูสอนทำอาหารให้กับเขาอย่างจำเป็น และคลาสทำอาหารของทั้งคู่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น ด้วยการปรุงรสเมนูจานเด็ด พร้อมๆ กับเติมเต็มหัวใจกันและกันออกมาเป็นจานที่สร้างสรรค์ด้วยความรัก...

มาอิ่มรัก..อิ่มใจกับซีรีส์ Dine With Love เติมรักปรุงหัวใจ อัปเดตตอนใหม่ได้ทุกๆ วันจันทร์-อังคาร เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ในรูปแบบซับไทยสุดฟิน และติดตามซีรีส์ฉบับพากย์ไทย เริ่มอัปเดตตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคมนี้

ดูซีรีส์จีน Dine With Love เติมรักปรุงหัวใจ ฉบับซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa