รีเซต

“Simu Liu” เปิดตัวแฟนสาว “Allison Hsu” ในอินสตาแกรม

“Simu Liu” เปิดตัวแฟนสาว “Allison Hsu” ในอินสตาแกรม
TNN ช่อง16
4 ธันวาคม 2565 ( 16:18 )
383

หน้าหนาวปีนี้คงจะอบอุ่นกว่าปีไหน ๆ   “Simu Liu” (ซีมูหลิว ) หรือ หลิวซื่อมู่ นักแสดงชาวแคนาดาเชื้อสายจีนผู้โด่งดัง จากการรับบทบาทซูเปอร์ฮีโร่เอเชียคนแรกแห่งจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล หรือ MCU ในเรื่อง  Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings

เปิดตัวคบกับแฟนสาว Allison Hsu อย่างเป็นทางการในอินสตาแกรมของเขาซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 2.9ล้านคน  เป็นภาพเขาและแฟนสาวที่ไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Violent Night  เมื่อวันที่2 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยในภาพแขนของเขาโอบไหล่ของเธอด้วยความสนิทสนม

ภาพจาก Instagram Allison // simuliu

ภาพจาก Instagram  simuliu

 


ภาพจาก Forbes

ภาพจาก Instagram Allison 

 

Allison Hsu ปัจจุบันอายุ 26 ปี แม้ว่าเธอจะไม่ได้เป็นนักแสดงแต่ว่าก็ทำงานเกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง เธอเป็น Digital marketing manager ที่บริษัท  Interscope Records. ซึ่งดูแลโซเชียลมีเดียของศิลปินดังระดับโลกเช่น Billie Eilish, Lady Gaga, FINNEAS, Holly Humberstone ในทุกแพลตฟอร์ม เช่น TikTok, Instagram, Twitter และ  YouTube ซึ่งเธอทำได้ดีมากจนเพิ่มยอดผู้ติดตามให้กับศิลปินได้มากกว่า 200 ล้านแอคเค้าท์  ผ่านการโฆษณาดิจิทัลที่ไม่ซ้ำใคร มีการใช้เลนส์ AR แบบกำหนดเองและการสร้างเว็บไซต์สื่อสารกับแฟนๆ ด้วยความเป็นมิตรและคิดแคมเปญต่าง ๆ จนทำให้เธอ ได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน

ลิสต์ FORBES 30 UNDER 30 LIST 2022 ซึ่งเป็นการแนะนำบุคคลที่อายุต่ำกว่า30 ปี  ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานในรอบปี  ก่อนหน้าที่ “Simu Liu” จะลงภาพคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ Allison Hsu ได้ลงภาพคู่ไปแล้วในตอนที่ทั้งสองไปชมคอนเสิร์ต Black Pink ด้วยกัน