รีเซต

"มายด์ ลภัสลัล" เซอร์ไพรส์ไม่ทันตั้งตัว แฟนหนุ่มนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงานกลางภูเขา

"มายด์ ลภัสลัล" เซอร์ไพรส์ไม่ทันตั้งตัว แฟนหนุ่มนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงานกลางภูเขา
EntertainmentReport3
14 มีนาคม 2567 ( 13:25 )
163

"มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล" นางเอกคนดัง ประกาศข่าวดีทางไอจี หลังถูกแฟนหนุ่ม "พาย สุนิษฐ์ (ภิรมย์ภักดี) สก็อต" ทายาทตระกูลดัง เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในทริปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน งานนี้แต่ละภาพของว่าที่เจ้าสาวมีช็อตฟีล

"มายด์ ลภัสลัล" แฟนหนุ่มนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงานกลางภูเขา 

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวคนต่อไปอีกราย สำหรับนางเอกสาวคนสวย "มายด์ ลภัสลัล" ที่เคยมีผลงานหนังเรื่้อง "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" ทางทรูไอดี ที่ล่าสุดเจ้าตัวประกาศข่าวดีผ่านทางไอจี หลังถูกแฟนหนุ่มนอกวงการดีกรีทายาทตระกูลดังอย่าง "พาย สุนิษฐ์" เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานในทริปเที่ยวต่างประเทศ ท่ามกลางภูเขาวิวแสนสวย โดยมายด์ เผยผ่านทางไอจีว่า "11 hours walking , 23.6 km , 39,312 steps , 299 floors and after waiting 7 years, I SAID FOOKING YES!!!! 😂🤣🤩 💕26.2.2024💕 ไม่มีหน้าสวย ๆ เลยย หน้าบู้บี้ทุกรูป จบกันภาพในฝัน ยืนน้ำตาไหลสวย ๆ เขาไม่ยอมคุกเข่าอีกรอบแล้วด้วยอ่ะะ🤣🤣 ปล. มีนาแล้วมีคู่หมั้นแล้วจ้าาา💍😝💖"

สำหรับเส้นทางรักของ "มายด์-พาย" ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปี ซึ่งระหว่างที่คบกัน มาย์ไม่เคยเปิดตัวออกสื่อ แต่ทั้งคู่ใช้ชีวิต เที่ยวด้วยกันปกติ ตามประสาคู่รัก ซึ่งเธอเคยเผยผ่านสื่อว่าอาจจะเปิดตัวตอนฝ่ายชายมาขอ และก็เป็นจริง ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่เผยภาพขอแต่งงาน เหล่าเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  wjmild