รีเซต

มีอีกมั้ยผู้ชายแบบนี้? รวมพระเอกคลั่งรัก เวอร์ชั่นนี้ไม่ควรมีคนเดียว!

มีอีกมั้ยผู้ชายแบบนี้? รวมพระเอกคลั่งรัก เวอร์ชั่นนี้ไม่ควรมีคนเดียว!
EntertainmentReport2
14 พฤศจิกายน 2566 ( 09:00 )
135

ต้องบอกว่าพระเอกในวงการบันเทิงไทย ที่ออกอาการตกหลุมรัก คนรู้ใจ แฟน และ ภรรยา เอามาก ๆ มีอยู่หลายคน จนต้องบอกว่าความหวานในละครยังแพ้ เพราะในชีวิตจริงหวานและสวีตมาก ไม่ใช่แค่คลั่งรัก แต่เวลาพูดถึงคนรัก บรรดาแฟน ๆ  ต่างลงมติว่า พระเอกแบบนี้ ไม่น่ามีแค่คนเดียว มีพระเอกคนไหนกันบ้าง ไปส่องกันเลย 

1. "นนกุล ชานน สันตินธรกุล" พระเอกคนล่าสุดที่ทำเอาบรรดาสาว ๆ ฟินไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวออกมาเผยถึงความสัมพันธ์กับ "แอฟ ทักษอร" บอกว่าคุยกับแอฟอยู่คนเดียวแต่ว่ายังไม่ถึงชั้นสถานะแฟน แต่ถ้าถึงจุดนั้นคำว่าภรรยารับรองว่าไวติดจรวดแน่นอน เพราะกลัวแอฟไม่รอ คนอ่านข่าวก็ฮือฮาและชื่นชมว่า เปิดเผยและชัดเจนมากสำหรับพระเอกคนนี้ 

แอฟ-นนกุล

 

กดติดตาม 23:23 สัญญาสัญญาณ ทุกตอน 


2. "หมาก ปริญ สุภารัตน์" พระเอกตัวท็อปที่ฉลองวิวาห์กับ "คิมเบอร์ลี่" ไปในวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา ความหวานตั้งแต่จีบ ยันแต่งงานแล้ว หมาก หวานมาก และมีความสุขกับคิมเบอร์ลี่ หยอดหวานและตามใจคิมเบอร์ลี่ทุกอย่าง โมเมนต์แต่งงานทั้งแบบล้านนา ทั้งที่อิตาลี และที่กรุงเทพ หวานจนหลายคนอิจฉาในความจูบเก่งของหมาก 

หมาก คิม

3. "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" หวานใจของ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" สิ้นสุดทางเพื่อน เลื่อนมาเป็นแฟน หวานตั้งแต่ก่อนเปิดตัว จนตกลงกันเป็นแฟน ก็ต้องบอกว่าเร่งทำคะแนน จนขยับความสัมพันธ์ ความหวานของทั้งคู่ละมุนมาก ว่างจากงานก็ได้เที่ยวด้วยกัน และหยอดหวานกันในวันเกิดชนิดที่ นาย ณภัทร มีคนเดียวได้ไงเนี่ย

นาย ใบเฟิร์น

4. "ณเดชน์ คูกิมิยะ" พระเอกหวานใจของ "ญาญ่า อุรัสยา" หวานเสมอต้นเสมอปลาย และรอวันวิวาห์ ไม่เคยมีข่าวกับสาวอื่น มากวนใจ หวานเสมอต้นเสมอปลายและเอาอกเอาใจสาวญาญ่าไม่เคยเปลี่ยนเลย จนหลายคนบอกว่าในจอหรือนอกจอ พระเอกก็คือพระเอกจริง ๆ ไม่เจ้าชู้เลยจริง ๆ 

ณเดชน์ ญาญ่า

5. "เจมส์ มาร์" พระเอกมาดนิ่งนิสัยดี ไม่ได้มีข่าวกับสาว ๆ มาก่อน แต่พอเปิดใจคบกับ พาย รินรดา นางเอกช่อง 3 ต้องบอกว่าความหวานแผ่ซ่านและน่ารักมาก เปิดตัวลงภาพ และพาเที่ยวแบบเปิดเปยและคลั่งรักมากอีกคน ดูแลแฟนอย่างดี จนหลายคนอยากเป็นพายกันเป็นแถว 

เจมส์ - พาย 

6. "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" แฟนหนุ่มของ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" งานเยอะทั้งคู่ บางครั้งต้าเหนิงมีงานไม่มีเวลาเจอกัน ฝ่ายชายถึงกับโพสต์ภาพและอ้อนกันผ่านไอจีคบหากันมานาน นับวันยิ่งฮอตทั้งคู่ แถมต้าเหนิงยังสวยวันสวยคืนอีกด้วย  ครองใจเจเจได้เสมอ

เจเจ - ต้าเหนิง

7. "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" พระเอกสายฮา แต่ว่า หลังจากเปิดตัวคบ "เฟย์ พรปวีณ์" ต้องบอกว่านอกจากคลั่งรัก หวานเจี๊ยบแล้ว ยังมีมุมอ่อนหวานชนิดที่คนบอกว่า มีอีกมั้ยบอยเวอร์ชั่นแบบนี้ มีแฟนแล้วละมุนมาก 

 

ติดตามภาพยนตร์ สะบายดี วันวิวาห์

8. "อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ" ตั้งแต่คบหากับ "โบว์ เมลดา" ความหวานแผ่ซ่าน และละมุนขึ้นมาเลย สวีตและมีมุมอบอุ่นให้เห็นเสมอ คิดถึงกันบ่อย ๆ ฝ่ายหญิงงานเยอะ ฝ่ายชายบอกหาเวลาเจอยาก มดขึ้นไอจีไปเลยจ้า

โบว์ - อาเล็ก

9 "หลุยส์ สก๊อต" พระเอกหุ่นแซ่บ ที่ต้องบอกว่าแต่งงาน กับ "นุ่น รมิดา" แล้ว แต่ความหวานไม่เคยลด รักภรรยามาก ระยะหลัง หวานออกสื่อ ไปเลยจ้า ดูแลอย่างดีมีแต่คนอิจฉานุ่นกันไปหมด จุ๊บออกสื่อเสียด้วย

นุ่น - หลุยส์ 

 

ติดตามหนัง วัยระเริง 

10. "บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" พระเอกช่อง 7 มาดละมุน แต่หวานอบอุ่นไม่แพ้ใคร เพิ่งแต่งงานกับ "กีฟ ดราภดา" ไปไม่นาน นางร้ายที่คว้าใจพระเอก รักกันเป็นสิบปีจนแต่งงานพระเอกหัวใจมั่นคงมาก จนสาว ๆ ยกนิ้วให้ในความน่ารัก 

บูม - กีฟ

11. "ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์" แม้ว่าจะไม่รับตำแหน่งสามีแห่งชาติ แต่ก็ต้องบอกว่า หลายคนบอกว่า "ฮาน่า ทัศนาวลัย" คือภรรยาที่โชคดีมาก เมื่ออดีตพระเอก นักร้อง นักดนตรีคนนี้รักและซื่อสัตย์และดูแลครอบครัวอย่างดีมาก ชนิดที่หลายคนบอกอยากให้มีฮิวโก้อีกหลาย ๆ คน 

ฮาน่า - ฮิวโก้

12. "โย่ง อาร์มแชร์" หรือ "โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ" พระเอกมาดเท่ ลุคละมุน ก่อนมีลูกก็รักแฟนสาวอย่าง "ก้อย Saturday Seiko" ดูแล และเก็บทุกโมเมนต์ระหว่างความรักอย่างดี ละมุนและอบอุ่นมากทั้งในฐานะสามีและพ่อของลูก

 

ก้อย - โย่ง 

กดติดตาม ชีช้ำกะหล่ำพลอย ทุกตอน

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา hanahugo,yongarmchair,boom_kitkong,louisscott,lekteeradetch,boy_pakorn,jaylerr,james_jamesma,kugimiyas,naphat_nine,mark_prin,nonkul

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :