กอดสุดท้าย! รัศมีแข โพสต์เศร้าหลังสูญเสียคุณย่า!

กอดสุดท้าย! รัศมีแข โพสต์เศร้าหลังสูญเสียคุณย่า!
Entertainment Report_2
3 ต.ค. 64
122

ข่าวบันเทิงวันนี้

"รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" สุดเศร้าโพสต์สูญเสียคุณย่าอันเป็นที่รัก เจ้าตัวโพสต์กอดสุดท้ายที่ได้กอดกันแบบไม่เคยลืม ขอบคุณคุณย่าที่เลี้ยงดูมาอย่างดี และสัญญาจะเป็นคนดี เพื่อให้ย่าภูมิใจ

สูญเสียคุณพ่อชาวเซเนเกัลไปไม่นาน ล่าสุด "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" โพสต์ลงไอจี สูญเสียคุณย่าอันเป็นที่รักและเคารพอีกคน ซึ่งนำมาซึ่งความเสียใจกับรัศมีแข อย่างมาก เจ้าตัวโพสต์ซึ้งถึงคุณย่าไว้ว่า...

"กอดสุดท้ายของเรา....หลับให้สบายครับคุณย่าของหนูเจมส์....หนูเจมส์ไม่ได้ใช้นามสกุล พัฒนะจินดา แต่เจมส์ภูมิใจที่เป็นลูกหลานของคุณย่าและครอบครัวของคุณย่าครับ...มากกว่าครึ่งชีวิตของเจมส์ตั้งแต่อายุ15....กราบขอบพระคุณที่คุณย่ารับคนนอกแบบเจมส์ให้อยู่ในบ้านและครอบครัวของคุณย่าด้วยใจ..และคอยสั่งสอน..อบรม...จนเจมส์เป็นเจมส์ได้ทุกวันนี้....สิ่งหนึ่งที่เจมส์รู้สึกได้ในร่างกายของเจมส์...คือความเป็นคุณย่าที่อยู่ในตัวเจมส์...เจมส์จะเป็นคนดี..และคุณย่าจะอยู่ในตัวเจมส์ตลอดไป....เจมส์รักคุณย่าครับ 🤍"
#วิถีคิงคอง

 

ซึ่งรัศมีแขนั้นยังได้โพสต์ถึงคุณย่าคนนี้ซึ่งสอนเข้าครัว และทำอาหารและคอยปกป้องทุกอย่าง โดยเจ้าตัวโพสต์อำลาคุณย่าไว้ว่า...
"จากเด็กที่ไหนไม่รู้กลายเป็นคนที่รู้ว่าย่าชอบไม่ชอบอะไร...รู้ว่าคุณย่าชอบใช้มีดเล่มไหน...หม้อ..ตะหลิว..กระทะใบไหน..ผมรู้หมด...ถ้าจะต้องเก็บของ...ต้องเก็บยังไง....ล้างจานห้ามจานกระทบกัน...เดินขึ้นลงบันไดห้ามมีเสียง...เปิดน้ำล้างจานห้ามกระเด็นเสียงดัง...ทำอาหารเสร็จต้องให้ป้าทานก่อน...เพราะป้าเป็นคนหาเลี้ยงเรา....การจัดวางชั้นพระ
การเตรียมของไหว้เจ้า....เวลาคุณปู่จะเล่นงานหนู....คุณย่าจะจัดการให้เสมอ...จากเด็กที่ไม่เคยทำอาหารเลย..คุณป้าก็บอกให้เราเข้าครัวเป็นลูกมือคุณย่า...คุณย่าก็เริ่มจากการให้ไปหยิบของก่อน...หยิบเป็นปี...อยู่ในครัววนไป...จนสุดท้ายผมเป็นคนเข้าครัว...แล้วคุณย่าแค่เดินมาชิม...สูตรคุณย่าอร่อยที่สุดสำหรับผมแล้ว...ผมถึงสำผัดได้ว่าคุณย่าอยู่ในร่างของผมเสมอ....เพียงแต่การกลับไปสวีเดนครั้งหน้า...เราไม่ได้กอดหรือหยอกล้อกันเท่านั้นเอง.....🤍"
#วิถีคิงคอง

ภายหลังโพสต์ดังกล่าวมีเพื่อนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาแสดงความเสียใจกับรัศมีแขในคอมเมนต์อย่างต่อเนื่องในการสูญเสียคุณย่าครั้งนี้ที่สวีเดน

null

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา rusameekae

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี