รีเซต

"ใหม่ ดาวิกา" ทำ "หนุ่ม กรรชัย" เขินจนเสียอาการ เล่านาที "เต๋อ ฉันทวิชช์" มาจีบ! (มีคลิป)

"ใหม่ ดาวิกา" ทำ "หนุ่ม กรรชัย" เขินจนเสียอาการ เล่านาที "เต๋อ ฉันทวิชช์" มาจีบ! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
25 มีนาคม 2565 ( 10:34 )
1.6K

"ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" เยือน วันกรรชัย เรียกว่าทำเอา "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" เขินตลอดรายการสวยสะเทือนรายการ เล่าเส้นทางรัก "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ประทับใจอีกฝ่ายเป็นคนดีน่ารัก และให้เกียรติคนรอบข้าง หลงรักในความดี 

"หนุ่ม กรรชัย" เปิดเริ่มต้นจากการพุดคุยเรื่อง "พี่มากพระโขนง" ซึ่งเป็นนางเอกหนังพันล้าน ไปแคสต์เล่นทุกเรื่อง ละคร "วันทอง" ก็สนุก ส่วนเรื่องความผอมนั้นหนุ่ม กรรชัย ถึงกับงงว่ามีไส้มั้ย ใหม่เล่าว่าอยากดูแลตัวเองให้สุขภาพดี ก็กินอาหารปกติ แต่เลือกกิน หมูกระทะก็กิน เลือกกินโปรตีน กินแบบไม่มีมัน กินผัก กุ้ง เวลาในการกินก็สำคัญ ไม่กินก่อนเวลานอน น้ำหนักไม่ชั่ง ถ้าไม่กินข้าวก็เอว 23 นิ้ว ซึ่งดูตลอดเรื่องของการถ่ายภาพลงรูปชุดว่ายน้ำ เต๋อไม่กล้าว่า ไม่ได้ถามทุกรูป แต่จะลงให้แม่ไม่ว่า 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ วันกรรชัย

ส่วนเรื่องงานก็อยากให้มำให้ดีในทุก ๆ งาน นั่งสัมภาษณ์ไป หนุ่ม กรรชัย ทำไปเขินไป ไม่กล้าถามดารา ส่วนช่องยูทูบนั้นใหม่ก็จะเริ่มทำ โดนใหม่แกล้งตลอดรายการ ทำเอาหนุ่ม เสียอาการไปเลยจ้า ส่วนเรื่องความรักนั้นเจอเต๋อเพราะเขียนบทเรื่องพี่มากพระโขนง เมื่อ 4 ปีก่อน แล้วก็มาเจอกันในละคร "ชายไม่จริงหญิงแท้" ในละครจะปิดกล้องเต๋อจับมือแล้วเดิน แล้วเต๋อไม่ยอมปล่อยมือ เราก็เลยไม่ปล่อย ช่วงโปรโมทเต๋อบอกว่าชอบนะ หลังจากนั้นก็ค่อย ๆ คุยกันมาตลอด ตอนแรกก็สวยเล่นตัว เปิดโอกาส และในช่วงจังหวะนั้นก็ไม่มีคนมาจีบ เข้ามาถูกช่วง ถูกเวลา ชอบเต๋อเพราะเป็นคนให้เกียรติผู้หญิง ซึ่งก่อนหน้านั้นเต๋อ ขออนุญาตจีบใหม่ และจะไม่เอาน้องไปจากพี่นะ จะมาดูแลน้องด้วยอีกคนหนึ่ง เรียกว่าทำเอา หนุ่ม กรรชัย ถึงกับแซวว่าลีลาคนเขียนบทหวานมาก ซึ่ง พี่เกล้า ยากมาก หลายคนพยายามมาจีบแล้ว แต่ไม่ผ่านพี่เกล้า ซึ่งเพราะพี่เต๋อให้เกียรติคนรอบตัวใหม่ พี่เกล้าจึงใจอ่อน ใหม่เริ่มชอบและรักเต๋อขึ้นเรื่อย ๆแพ้คนดี พี่เต๋อเป็นคนดี เมาท์เรื่องเต๋อกันสนุกสนานเลยทีเดียว และเต๋อไม่เคยก้าวก่ายในชีวิตใหม่เลย เรียกว่ารักเข้าสู่ 5 ปี แฮปปี้มาก ถ่ายเซ็กซี่จนหนุ่ม กรรชัย สารภาพว่าซูมดูบางรูปเช่นกัน 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและคลิปจากรายการ วันกรรชัย