รีเซต

"หมาก ปริญ" ใจฟู แฟนคลับรวมตัวเหนียวแน่น ครบ 14 ปี ที่มีกันและกัน

"หมาก ปริญ" ใจฟู แฟนคลับรวมตัวเหนียวแน่น ครบ 14 ปี ที่มีกันและกัน
EntertainmentReport3
18 มีนาคม 2567 ( 09:28 )
41

ฉลองวันเกิด พร้อม ๆ กับฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 14 ในวงการบันเทิงอย่างอบอุ่น สำหรับพระเอกฮอต "หมาก ปริญ สุภารัตน์" ที่ล่าสุดแฟนคลับร่วมกันจัดกิจกรรม Fan Meeting ภายใต้ชื่องาน "D Day Do Good 2024" ที่สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการ บ้านราชาวดี (ชาย) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 

"หมาก ปริญ" ใจฟู แฟนคลับรวมตัวเหนียวแน่น ครบ 14 ปี ที่มีกัน 

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ โดยมีแฟนคลับผู้โชคดี 100 คน ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมเล่นเกมส์กับหมากอย่างใกล้ชิด สนุกสนานสุด ๆ อีกทั้งยังร่วมกันบริจาคสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคและบริโภคที่จำเป็น พร้อมกับสมทบทุนอาหารกลางวันให้แก่น้อง ๆ บ้านราชาวดี (ชาย) ก่อนจะปิดท้ายวันดี ๆ พลพรรคคนรักหมากพร้อมใจกันร้องเพลง Happy Birthday จุดเทียนและยกเค้กมาฉลองวันเกิดให้หนุ่มหมากล่วงหน้า ก่อนที่จะถึงวันคล้ายวันเกิดจริง ๆ ในวันที่ 19 มีนาคม นี้

โดย "หมาก ปริญ" ได้เปิดใจถึงงานในวันนี้ว่า "เป็นอีกหนึ่งวันดี ๆ ที่มีความสุขมาก ๆ ครับ ดีใจมาก ๆ ที่ได้มาทำกิจกรรมร่วมกับแฟนคลับทุกคน ซึ่งจริง ๆ ก็นานแล้วนะ ที่ไม่ได้มีโมเมนต์สนุกสนานใกล้ชิดกันแบบนี้ วันนี้ผมแฮปปี้มากจริง ๆ ขอบคุณทุกคนที่มาหากัน ขอบคุณที่ยังเหนียวแน่น และอยู่ด้วยกันมายาวนานแบบนี้ เผลอแป๊ปเดียว 14 ปีแล้ว นานมาก แต่ความรักความห่วงใยที่มีให้กันไม่เคยลดลงเลย วันเกิดปีนี้ ผมก็ขอให้คำอวยพรที่ทุกคนอวยพรผม ส่งกลับไปถึงทุก ๆ คนเช่นกัน ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านทั้งที่มาวันนี้และที่ร่วมบุญที่ทำให้เกิดกิจกรรมวันนี้ขึ้น ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ส่งของและทำบุญร่วมกัน ดีใจและมีความสุขที่ได้เจอทุกคนครับ"

นอกจากนี้ รายได้บางส่วนหลังหักค่าใช้จ่าย กลุ่มแฟนคลับจะนำไปจัดทำข้าวกล่องแจกจ่ายแก่ผู้ยากไร้ตามสถานที่ต่าง ๆ เป็นกิจกรรมส่งต่อน้ำใจ ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดหมากอีกกิจกรรมด้วย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :