รีเซต

"Immortal Samsara" ปิดฉากงดงาม! โกยยอดวิว 4.5 ล้าน เซ็ตสถิติใหม่ที่ทรูไอดี

"Immortal Samsara" ปิดฉากงดงาม! โกยยอดวิว 4.5 ล้าน เซ็ตสถิติใหม่ที่ทรูไอดี
Jeaneration
11 กันยายน 2565 ( 12:00 )
400

ปิดฉากลงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์จีนฟอร์มใหญ่แห่งปีอีกเรื่อง อย่าง "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก-อวลรักลิขิตสวรรค์" ที่นับว่าเป็นการประเดิมลงจอซีรีส์จีนแนวเทพเซียนเรื่องแรกของทรูไอดี ที่กลายเป็นเรื่องที่สร้างปรากฏการณ์ได้ไม่เบา ด้วยการกอบโกยยอดวิวแบบพุ่งกระฉูด สร้างสถิติใหม่ได้แทบจะทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศเลยทีเดียว

Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก-อวลรักลิขิตสวรรค์ ลาจอไปด้วยเนื้อหาเข้มข้นทั้ง 2 ภาคต่อเนื่อง ทั้ง 59 ตอน กับยอดวิวที่พุ่งแรงไปถึง 4.5 ล้านวิว นับตั้งแต่เริ่มออกอากาศในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยซีรีส์สามารถทำยอดวิวแตะหลักล้านได้รวดเร็วที่สุดที่ซีรีส์ที่ออนแอร์บนแพลตฟอร์มทรูไอดีเคยบันทึกเอาไว้ ด้วยการใช้เวลาเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น

นอกจากนี้ ซีรีส์ Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก ยังทำลายสถิติต่าง ๆ เอาไว้ได้อีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ที่แตะยอดวิวถึง 2 ล้านวิวได้เร็วที่สุด และขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ที่ทำยอดผู้ชมได้สูงที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ตลอดกาล ที่ทำยอดวิวได้ถึง 4.5 ล้านวิว เมื่อทำการออนแอร์ครบทุกตอน เป็นรองแค่เพียง "The Rebel Princess ซ่างยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์" เท่านั้น

Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก ได้ 3 นักแสดงชั้นนำ "หยางจื่อ", "เฉิงอี้" และ "เรย์ ชาง" ร่วมประชันบทบาท เรื่องราวของ เหยียนตั้น ภูติดอกบัวสวรรค์ ที่มีความสามารถในการเยียวยารักษาได้ นางได้บังเอิญมาพบเจอกับ อิ้งเยวียว นักพรตปราบปีศาจ จึงเป็นเหตุทำให้เขาจับนางอยู่ด้วยกัน และเป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพันที่มีให้ต่อกันและกัน

แต่ในเบื้องลึกจริง ๆ แล้วนั้น เขาผู้นี้ก็คือเทพแห่งสงครามที่ในอดีตชาติเคยมีชีวิตที่ผูกพันกับนางมาอย่างยาวนาน กลายเป็นหนี้รักและหนี้แค้นที่เวียนว่ายตายเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่ามากว่า 800 ปี กระทั่งทั้งคู่มีเหตุทำให้รื้อฟื้นความทรงในอดีตกลับคืนมา ทำให้ต่างฝ่ายต่างรับรู้เรื่องราวความผูกพันและความสัมพันธ์ที่เคยร่วมใช้กันมาในแต่ละชาติ

และถึงแม้ว่าซีรีส์จะออนแอร์ตอนใหม่ล่าสุดจบลงไปแล้ว แต่ยังคงมีเวอร์ชั่นพากย์ไทยตามอัปเดตเพิ่มให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ วันเสาร์อีกเช่นเคย และห้ามพลาด! แอบกระซิบบอกว่าให้ทุกคนได้ทราบด้วยว่า Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก ภาคพิเศษ ตอนสเปเชียลที่แฟน ๆ ตามหาถึงนั้น มีคิวที่จะมาเสิร์ฟเติมเต็มให้แฟน ๆ ได้ฟินกันในเร็ววันนี้ รอติดตามกันได้เลย!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa