รีเซต

เจ้าปลาดาวทั่วโลกทัชใจเบอร์แรง! "แพทริค" ในปาร์ตี้วันเกิด #Patrick20thBirthdayParty

เจ้าปลาดาวทั่วโลกทัชใจเบอร์แรง! "แพทริค" ในปาร์ตี้วันเกิด #Patrick20thBirthdayParty
EntertainmentReport3
18 ธันวาคม 2566 ( 09:13 )
344
4

คุ้มค่าสมการรอคอยทุกนาทีที่ปรากฎตัวบนเวทีสำหรับ ปาร์ตี้วันเกิด "A Magical Night Patrick 20th Birthday Party" ของศิลปินและนักแสดงหนุ่ม "แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์" ที่ถึงแม้เวลาจะแน่นเอี๊ยด! ทั้งเรียนทั้งงานทำให้เวลาซ้อมค่อนข้างน้อย แต่เพื่อวันสำคัญนี้เจ้าตัวตั้งใจอย่างเต็มที่ให้เวลากับทุกวินาทีในตารางซ้อมเพื่อมอบงานนี้เป็นของขวัญให้กับเจ้าปลาดาว 

"แพทริค" ในปาร์ตี้วันเกิด #Patrick20thBirthdayParty

โดยได้รวมทุกความรู้สึกผสมผสานเข้ากับโชว์สุดพิเศษที่ขนลิสต์เพลงฮิตมากมาย แถมเอ็นจอยเล่นเกมกับแฟนคลับมัดใจคนดูทั้งฮอลล์จนอยู่หมัด เรียกว่าใส่เต็มทุกเอนเนอจี้ร้องเต้น ท่ามกลางโปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง เอฟเฟ็กต์ต่าง ๆ อย่างอลังการสุดเพอร์เฟค ทำให้แฮชแท็ก #Patrick20thBirthdayParty #AmagicalNightWithPatrick พุ่งขึ้น X TRENDS อันดับ 1 ประเทศไทย ทำเอาเจ้าปลาดาวทั่วโลกประทับใจที่ได้ร่วมเก็บโมเมนต์ในทุกวินาที สำหรับงานนี้ไว้ในความทรงจำไปพร้อมกับ หนุ่มแพทริค อย่างสุดอบอุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ Centerpoint Studio Thailand  โดยผู้จัดอย่าง บริษัท อี-อินเทนท์ จำกัด

อุ่นเครื่องเปิดเวทีแห่งความประทับใจกันด้วยเพลงสนุก เพลง BLACK TIE, เพลง BONES กับการปรากฏตัวของ แพทริค แบบยิ่งใหญ่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์ตั้งแต่วินาทีแรก จากนั้น แพทริค ก็ได้ทักทายทุกคนชวนเข้าสู่งาน "A Magical Night Patrick 20th Birthday Party" อย่างเป็นทางการโดยมีพิธีกร คิว ธิติพันธ์, เจริญ แซ่จู ร่วมสร้างสีสันดำเนินความสนุกสนาน วอร์มเครื่องความสนุกเบา ๆ ด้วยกิจกรรม Random Dance ด้วยการหาแฟน ๆ ขาแดนซ์มาประชันเท้าไฟกับแพทริค ซึ่งแต่ละคนไม่ใครยอมกันเลยใส่สเต็ปเทพกันสุดพลัง ก่อนจะเบรกอารมณ์ฟังเพลงเพราะ ๆ เวอร์ชั่นภาษาจีนที่แพทริคเตรียมมาด้วยความตั้งใจไม่ว่าจะเป็น เพลง RADIO, เพลง YU DAO และ เพลง perfect night เพลง perfect sunrise ที่ แพทริค ตั้งใจแต่งให้กับเจ้าปลาดาวที่มาพร้อมกับแสงสีเสียงที่ทรงพลังสะกดทุกคนในฮอลล์ให้เหมือนต้องมนต์ได้อย่างอิ่มเอมหัวใจมาก ๆ ของขวัญสุดพิเศษอีกชิ้นที่ แพทริค มอบให้ จากนั้นเข้าสู่วินาทีแห่งสีสันช่วงเวลาของเหล่าแฟน ๆ ที่จะได้อวดโฉมความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครในสไตล์ที่ใช่กลายเป็น The Best of Magical Dress ของงานในวันนี้ ที่มาพร้อมกับสิทธิ์พิเศษได้ถ่ายรูป Selfie กับแพทริคตัวต่อตัวอย่างใกล้ชิด หลังจากนั้นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับเซอร์ไพร์สวันเกิดที่เหล่าแฟนคลับเตรียมไว้ให้หนุ่มแพทริค ซึ่งทำเอาแพทริคถึงกับน้ำตาซึมซาบซึ้งใจสุด ๆ

พอซาบซึ้งกันเสร็จแพทริคก็ชวนทุกคนไปจอยกันต่อกับเซ็ตเพลงแดนซ์ที่เจ้าตัวเตรียมมมาชุดใหญ่ไม่ว่าจะเป็น เพลง Standing Next to you, เพลง Something Just Like This และ เพลง Beauty and a Beat บอกเลยว่าปลุกความร้อนแรง บนเวทีกันอย่างดุเดือดมันส์เต็มเหนี่ยวทั้งฮอลล์ หลังจากนั้นก็ขอพักความมันส์แจกรางวัล Mystery Box ของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่แพทริคตั้งใจนำมามอบเป็นของขวัญให้แฟน ๆ ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร หนึ่งเดียวในโลกเท่านั้นที่เจ้าปลาดาวทั้ง 10 คนได้รับเป็นของขวัญกลับบ้านไป แล้วปิดเวทีความสนุกไปกับ เพลง Locked out of Heaven แต่เหมือนความมันส์ยังติดลมจนแพทริคจัดให้เสิร์ฟเซตเพลง Encore ทั้งร้องทั้งเต้นใกล้ชิดแฟน ๆ กันต่ออย่างจุใจกว่า 3 ชั่วโมง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้วันเกิดของแพทริคที่ได้มาฉลองร่วมกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดและสุดคุ้มสมการรอคอยเพราะจัดให้ครบทุกโมเม้นต์ที่ยิ่งใหญ่และสวยงามเติมเต็มเมมโมรี่หัวใจตั้งแต่ต้นจนจบโชว์ได้อย่างสมบูรณ์แบบทัชใจทุกอณู และยังส่งทุกคนกลับบ้านสร้างความอบอุ่นหัวใจให้ทุกคนมากมายทีเดียว ในช่วง Hi-Touch พร้อมคำขอบคุณกับรอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ของ แพทริค ที่มีให้กับเจ้าปลาดาวเสมอมาและตลอดไป

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :