รีเซต

ดูซีรีส์จีน "19th Floor ชั้นที่ 19" อัปเดตตอนพากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "19th Floor ชั้นที่ 19" อัปเดตตอนพากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
25 มีนาคม 2567 ( 18:00 )
8.5K
1

พร้อมจะเผชิญหน้ากับ..มันหรือยัง? มาพบกับซีรีส์ฟอร์มดี "19th Floor ชั้นที่ 19" ที่ดัดแปลงสร้างมาจากนิยายชื่อดัง The Nineteenth Floor of Hell ของ "ช่ายจวิ้น" แนวแปลกใหม่ที่ไม่ค่อยจะเห็นในแวดวงซีรีส์จีนสักเท่าไหร่นัก ที่จะสร้างความระทึกใจและเขย่าขวัญผู้ชมในทุก ๆ ตอน กับภารกิจฝ่าด่านไปสู่เป้าหมายของพวกเขาแต่ละคน

เรื่องราวของ ชุนอวี่ นักศึกษาสาวที่ชีวิตของเธอกำลังตกอยู่ในสถานการณ์วุ่นวายเกินจะคาดเดาได้ หลังจากที่ได้รับข้อความที่น่าขนลุกขนพองที่ว่า "ฉันรู้ว่ามีอะไรอยู่ที่ชั้นที่ 19 ในนรก" แล้วในไม่ช้าเธอก็พบว่ายังมีเพื่อน ๆ นักศึกษาอีกหลายคนที่ได้รับข้อความเดียวกันนี้ ก่อนที่เธอจะแรงดึงดูดเข้าไปสู่เกมสยองขวัญในโทรศัพท์มือถือ ปรากฏให้เห็นอาคารที่ชื่อว่า "ตึกผีสิง" ที่ทุก ๆ ชั้นเต็มไปด้วยอันตรายและความน่าสะพรึงกลัว

แล้วที่แย่ไปกว่านั้น ชุนอวี่เริ่มสังเกตว่าเธอกำลังติดอยู่ในบ่วงของเกมอะไรสักเท่าไหร่ เมื่อผู้เล่นไม่สามารถผ่านด่าน พวกเขาจะตกอยู่สภาวะโคม่าในทันที เธอไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากจะจำใจเล่นเกมนี้ ซึ่งมันทำให้เธอได้พบกับ เกาเสวียน ชายหนุ่มที่จับพลัดจับผลูมาอยู่ในเกมเดียวกันกับเธอ ทั้งคู่เริ่มออกสำรวจพื้นที่ไม่คุ้นเคย ค่อย ๆ มุ่งหน้าไปยังชั้นที่ 19 โดยที่พวกเขาไม่มีทางล่วงรู้ได้เลยว่ามีอะไรรออยู่ข้างหน้า...?

พระเอกหนุ่มสุดฮอต "เว่ยเจ๋อหมิง" โคจรมาประกบ "ซุนเฉียน" ร่วมด้วยทีมนักแสดงสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็ฯ "ไป๋ซู๋", "หวังรั่วซาน" และ "หลัวหยูถง" จงเตรียมตัวและพึงระวัง ติดตามชมตอนใหม่ได้ทุก ๆ วันจันทร์ เวลา 19.00 น. ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่มวันที่ 19 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน 19th Floor ชั้นที่ 19 ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa