รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน 19th Floor ชั้นที่ 19 ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน 19th Floor ชั้นที่ 19 ที่ TrueID
Jeaneration
19 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:00 )
4.3K

ซีรีส์จีน 19th Floor ชั้นที่ 19 "...แล้วคุณล่ะ? อยากรู้มั้ยว่าที่ชั้น 19 มีอะไร" มาร่วมผจญภัยสุดเขย่าขวัญไปกับซีรีส์ฟอร์มดีที่ดัดแปลงสร้างมาจากนิยายชื่อดัง The Nineteenth Floor of Hell ของ "ช่ายจวิ้น" ที่เจ้าของบทประพันธ์ยังมารับหน้าที่เขียนบทละครเองด้วย จากฝีมือของผู้กำกับหญิง "ช่ายชง" ที่จะมาเสิร์ฟความหฤหรรษ์ให้กับผู้ชม ที่มี "ซุนเฉียน" โคจรมาเจอ "เว่ยเจ๋อหมิง" ในการฝ่าด่านครั้งนี้ จงพึงระวังและเตรียมติดตามชมได้ทุก ๆ วันจันทร์ เวลา 19.00 น. ตอนแรกวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ที่ทรูไอดี

undefined

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์จีน 19th Floor ชั้นที่ 19

ชุนอวี่ นักศึกษาสาวที่ชีวิตของเธอกำลังตกอยู่ในสถานการณ์วุ่นวายเกินจะคาดเดาได้ หลังจากที่ได้รับข้อความที่น่าขนลุกขนพองที่ว่า "ฉันรู้ว่ามีอะไรอยู่ที่ชั้นที่ 19 ในนรก" แล้วในไม่ช้าเธอก็พบว่ายังมีเพื่อน ๆ นักศึกษาอีกหลายคนที่ได้รับข้อความเดียวกันนี้ ก่อนที่เธอจะแรงดึงดูดเข้าไปสู่เกมสยองขวัญในโทรศัพท์มือถือ ปรากฏให้เห็นอาคารที่ชื่อว่า "ตึกผีสิง" ที่ทุก ๆ ชั้นเต็มไปด้วยอันตรายและความน่าสะพรึงกลัว

แล้วที่แย่ไปกว่านั้น ชุนอวี่เริ่มสังเกตว่าเธอกำลังติดอยู่ในบ่วงของเกมอะไรสักเท่าไหร่ เมื่อผู้เล่นไม่สามารถผ่านด่าน พวกเขาจะตกอยู่สภาวะโคม่าในทันที เธอไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากจะจำใจเล่นเกมนี้ ซึ่งมันทำให้เธอได้พบกับ เกาเสวียน ชายหนุ่มที่จับพลัดจับผลูมาอยู่ในเกมเดียวกันกับเธอ ทั้งคู่เริ่มออกสำรวจพื้นที่ไม่คุ้นเคย ค่อย ๆ มุ่งหน้าไปยังชั้นที่ 19 โดยที่พวกเขาไม่มีทางล่วงรู้ได้เลยว่ามีอะไรรออยู่ข้างหน้า...?

นำแสดงโดย

ซุนเฉียน รับบท ชุนอวี่
เว่ยเจ๋อหมิง รับบท เกาเสวียน
ไป๋ซู่ รับบท หยางปาว่าน
หวังรั่วซาน รับบท หนานเสี่ยวฉิน
หลัวหยูถง รับบท สวีเหวินย่า
พานเยว่ถิง รับบท เหนียนซู่หลาน 
เซียวไคจง รับบท จางเทียนเฉียง
ไต้หย่าฉี รับบท ชิงโย่ว
จางเค่อหยวน รับบท อาหยง