รีเซต

ปีหน้ามาแน่! "วิญญาณแพศยา" ฮือฮาตั้งแต่ปล่อยตัวอย่าง ตำนานผีกะเลียหน้า พร้อมลงจอ

ปีหน้ามาแน่! "วิญญาณแพศยา" ฮือฮาตั้งแต่ปล่อยตัวอย่าง ตำนานผีกะเลียหน้า พร้อมลงจอ
EntertainmentReport3
13 ธันวาคม 2566 ( 16:11 )
235

ต้นปีหน้ามาแน่ สำหรับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ "วิญญาณแพศยา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ของผู้จัด "บอย พีรพล จันทรากาศ" เพราะล่าสุดได้ปล่อยภาพโปสเตอร์แรกของละครเรื่องนี้ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนละครช่อง 8 ได้ตื่นเต้นกันแล้ว โดยในโปสเตอร์ จะเป็นรูปของ "น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์" ในชุดฉลองนมสีทอง พร้อมมีวิญญาณร้าย หรือ "ผีกะพระนาง" แลบลิ้นยาวออกมาเลียใบหน้าอยู่เบื้องหลัง โดยทันทีที่ภาพโปสเตอร์ทีเซอร์นี้ถูกปล่อย ก็เป็นที่พูดถึงในความน่าดู และต่างรอคอยที่จะได้เห็นว่า ตำนานผีกะพระนาง ในรูปแบบของละครวิญญาณแพศยา ว่าจะถูกเล่าขานออกมาในรูปแบบไหน

"วิญญาณแพศยา" ฮือฮาตั้งแต่ปล่อยตัวอย่าง

โดยก่อนหน้านี้ไม่นาน ละคร #วิญญาณแพศยา ก็ได้เป็นไวรัลดังทั่ว TikTok มาแล้ว เมื่อ ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ "นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand)" ได้ หยิบยกหนึ่งในฉาก ของละครวิญญาณแพศยามาแสดงและแข่งขัน พร้อมคาถาบทสวดบูชาผีกะพระนาง ที่มีเนื้อความว่า "จงโลม จงเลีย จงหลง จมปลักความรักเสน่ห์ในกู เยมาจะเย เยกู เยกู จงเย" ด้วยคาถาที่มีเนื้อหาชวนติดหูฟังแล้วทันสมัยกับศัพท์แสลงของชาว LGBTQ+ ถูกใจใครหลายคน ส่งผลให้คนแชร์และนำไปทำคลิปเล่นกันต่อทันที โดยเจ้าของออริจินัลบทสวดที่แท้จริง นั่นก็คือ "น้ำตาล ชลิตา" นั่นเอง

ดูได้จากในทีเซอร์ที่ถูกปล่อยมา ติด ๆ กับภาพโปสเตอร์ ที่บอกเล่าเรื่องราว ขยายความจากภาพนิ่งสู่ภาพเคลื่อนไหวที่ดูแล้วขนลุก สนุก และครบรส ไม่ว่าจะครบรสด้วยหน้าตาของนักแสดงตัวบิ๊กของวงการ อาทิ หนุ่ม ศรราม, ตอง ภัครมัย, น้ำผึ้ง ณัฐริกา, กิก ดนัย, เข็ม ลภัสรดา, ฝ้าย เวฬุรีย์, โอห์ม ฐิติวัฒน์, เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน, ตะวัน ณวินวิชญ์, ตังเม เมธาวี, อะตอม ณฐาภพ ฯลฯ ครบรสด้วยเนื้อเรื่อง ที่เข้มข้นตามแบบฉบับช่อง 8 ครบรสไปด้วยความหน้ากลัวของตำนานผีกะ โดยความครบรสทั้งหมดนี้ แฟนละครจะได้รับชมกันต้นปีหน้ารับศักราชใหม่ ที่ทางช่อง 8 กดหมายเลข27 แน่นอน สามารถรับชมเทลเลอร์ละคร "วิญญาณแพศยา" ได้ที่ยูทูบช่อง 8 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :