รีเซต

พร้อมพายเรือมั้ย! "คุณได้ไปต่อ" ปล่อยภาพฟิตติ้ง "จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์" ลุควัยมัธยมสดใส

พร้อมพายเรือมั้ย! "คุณได้ไปต่อ" ปล่อยภาพฟิตติ้ง "จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์" ลุควัยมัธยมสดใส
EntertainmentReport3
22 ธันวาคม 2566 ( 14:29 )
68

ปล่อยภาพฟิตติ้งเซ็ตใหม่สดใสละมุนมาขยี้ใจสาววายกันไปเลยทีเดียว สำหรับโปรเจ็กต์ซีรีส์วาย (Boys Love) จากนิยาย Best Seller เรื่อง "คุณได้ไปต่อ (To be continued Series)" ซึ่ง ช่อง 3 ร่วมกับ อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์ บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด ขอเรียกน้ำย่อยอีกครั้งด้วยภาพชุดนักเรียนมัธยมขาสั้นของ อชิวิช (จูเนียร์ กาจบัณฑิต) และ หมอจิ (ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ กันคำ) ชนิดที่เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ด นอกจากนี้ยังมีทีมนักแสดงนิวเจน อาทิ มาญ่า ฌนิศชา, เอมี่ อุทานพร, ป๊อปปี้ รัชพงศ์ มาร่วมสร้างความสนุก ต้องบอกว่ากลายเป็นซีรีส์วายที่ถูกจับตามองตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ เพราะเคมีเคใจของคู่ พระเอก-นายเอก "จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์" จนกลายเป็นกระแสฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์

"คุณได้ไปต่อ" ปล่อยภาพฟิตติ้ง "จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์" ลุควัยมัธยมสดใส

โดยงานนี้ "จูเนียร์ กาจบัณฑิต" เผยความรู้สึกที่ได้หวนกลับมาใส่ชุดนักเรียนอีกครั้งว่า "พอรู้ว่าต้องได้กลับมาใส่ชุดนักเรียน ก็เขินเหมือนกันนะ คือเราก็ไม่ได้ใส่นานแล้ว น่าจะ 10 ปี พอ ๆ กับ อชิ กับ จิ ในเรื่องที่เค้าห่างหายกันไป 10 ปี สมัยตอนเรียนมัธยม ผมใส่กางเกงขาสั้น สีกรมก็จะเข้ม ๆ ตอนนั้นใส่สั้นมาก แต่เรื่องนี้ใส่สีน้ำเงิน ได้กลับมาใส่ชุดนักเรียนอีกครั้งเหมือนเรากลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ใส่แล้วก็จะห้าว ๆ อยากแกล้งเพื่อนเลย(หัวเราะ) วันที่ฟิตติ้งใส่ชุดนักเรียน อุปสรรคแรกเลย คือขนครับ ผมเป็นคนมีขนเยอะ พอใส่ชุดนักเรียนก็จะเห็นขนขาดูดกดำมาก และทรงผมนักเรียนของอชิจะเป็นผมหน้าม้า เหมือนหัวเห็ดเลย ก็จะดูเป็นเด็กกวน ๆ สำหรับการใส่ชุดนักเรียนไม่ใช่ปัญหา เพราะอย่างน้อยผมยังหน้าเด็กอยู่(หัวเราะ) คนดูจะว่ายังไงไม่รู้ ขอชมตัวเองไว้ก่อน ยังไงก็ฝาก จิ กับ อชิ ด้วยนะครับ เพราะในพาร์ทที่เล่าย้อนอดีตไป 10 ปี สนุกมาก ๆ อยากให้เห็นบรรยากาศของความเป็นวัยรุ่นเชียงใหม่ น่าจะทำให้ใครหลาย ๆ คน ได้หวนนึกถึงตอนวัยเรียนไปด้วยกัน ฝากติดตามด้วยครับ"

ด้าน "ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์" พูดเสริมต่อว่า "แปลกใจเหมือนกันนะ เพราะเราเองก็ไม่ได้ใส่ชุดนักเรียนแบบนี้มา 8 ปีแล้ว และตอนแรกก็ไม่ได้คิดมาก่อนว่าจะมีบทที่เราต้องมาใส่ชุดนักเรียน แต่พอได้กลับมาใส่อีกครั้งผมว่าเราก็ยังสดใสสมวัยอยู่นะ(หัวเราะ) พอใส่ออกมาดูผมว่าก็น่ารักดี นอกจากชุดนักเรียนเรายังมีอีกหลายชุด หลายลุคเหมือนกัน อย่าง ชุดหมอ ชุดในวัยเด็ก นอกจากนี้ยังมีเรื่องทรงผมที่เราต้องเปลี่ยนไปตามวัยด้วย ก็อยากให้เห็นว่าเวลาที่เราแต่งออกมาแล้วมันเป็นยังไง ผมว่าใครได้ดูซีรีส์เรื่องนี้จะรู้สึกเหมือนได้เติบโตไปพร้อมกับตัวละครแน่นอน อยากให้ทุกคนรอติดตามชมนะครับ ปีหน้าเจอกันแน่นอน"

แค่ภาพฟิตติ้งชุดนักเรียนยังชวนฟินฉ่ำขนาดนี้ ซีรีส์ออนแอร์พาจิ้นเบอร์ใหญ่ขนาดไหน ปักหมุดรอกันไว้ได้เลยใน "คุณได้ไปต่อ (To be continued)" ต้นปี 2024 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :