รีเซต

สถานที่คุ้นเคยจะกลับมา "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore" เผยทีเซอร์แรก

สถานที่คุ้นเคยจะกลับมา "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore" เผยทีเซอร์แรก
Jeaneration
13 ธันวาคม 2564 ( 22:25 )
77

ข่าวสารวงการหนัง Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

หนึ่งในหนังฟอร์มใหญ่ปี 2022 ที่คนทั้งโลกเฝ้ารอคอยอย่างจดจ่อ และยังเป็นหนังที่จะช่วยชี้เป็นชี้ตายให้กับแฟรนไชส์นี้ด้วยว่า...ควรไปต่อหรือพอไว้แค่นี้ นี่คือ "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore" ภาคที่ 3 จากภาคแยกที่แตกหน่ออกมาจาก "Harry Potter" ที่ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาอย่างเป็นทางการ และก็ไม่ทำให้แฟนๆ เดนตายต้องผิดหวัง

สำหรับทีเซอร์แรกของ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore กลายมาเป็นส่วนเติมเต็มเรื่องราวให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก เพราะในภาคนี้จะพาผู้ชมย้อนกลับไปสู่ ฮอกวอตส์ โรงเรียนสอนเวทมนตร์อันเลื่องชื่อของเหล่าพ่อมดแม่มด กับไทม์ไลน์ที่เกิดขึ้นก่อนหลายทศวรรษจากเส้นทางของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ไปสัมผัสกับความลับบางอย่างที่ดัมเบิลดอร์ทิ้งไว้เอาไว้

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

เรื่องราวในภาคนี้จะต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ รู้ว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ เริ่มเดินแผนการหวังปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง แต่เขาก็ไม่สามารถหยุดอดีตเพื่อนรักได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ นำทัพเหล่าพ่อมด-แม่มด รวมถึงมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญเผชิญหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตราย ที่พวกเขาต้องต่อสู้กับสัตว์วิเศษทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงกองทัพผู้ติดตาม กรินเดลวัลด์ ในสถานการณ์ที่ต้องเดิมพันสูงเช่นนี้ ดัมเบิลดอร์ จะสามารถดึงตัวเพื่อนรักของเขากลับมาได้หรือไม่?

เราได้เห็นสถานที่คุ้นเคยจากในทีเซอร์ฉบับนี้ นอกจาก โรงเรียนฮอกวอตส์ แล้ว ก็ยังได้เห็น ห้องต้องประสงค์ หรือ ขบวนรถไฟจากชานชาลาที่ 9 3/4 ที่คิดถึง การันตีฝีมือของผู้กำกับ "เดวิด เยตส์" คนเดิมกลับมาสร้างสรรค์ผลงาน โดยที่ยังได้ "เอ็ดดี้ เรดเมย์น" แสดงนำ สมทบด้วย " จู๊ด ลอว์", "เอซร่า มิลเลอร์", "แดน ฟ็อกเลอร์", "อลิสัน ซูดอล", "คัลลัม เทิร์นเนอร์", "เจสสิกา วิลเลียมส์", "แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน" และ "แมดส์ มิคเคลสัน" ที่มารับบทแทน "จอห์นนี่ เดปป์" นั่นเอง

อดใจรอกันอีกนิดเดียว Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore วางคิวฉายเอาไว้ในช่วงต้นเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ ต้อนรับเทศกาลวันสงกรานต์ในบ้านเราพอดี

เปิดอาณาจักร "Wizarding World" จาก 'แฮร์รี่ พอตเตอร์' ถึง 'โลกาสัตว์วิเศษ' ดูหนังครบทุกภาค

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa