รีเซต

สวยทุกรูป! ฟ้าใส อรจิรา อวดภาพพรีเวดดิ้งเตรียมใช้ในงานฉลองมงคลสมรส ก่อนเจอพิษโควิด-19

สวยทุกรูป! ฟ้าใส อรจิรา อวดภาพพรีเวดดิ้งเตรียมใช้ในงานฉลองมงคลสมรส ก่อนเจอพิษโควิด-19
Entertainment Report_3
15 ตุลาคม 2564 ( 10:39 )
889

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฟ้าใส อรจิรา แก้วสว่าง อวดภาพพรีเวดดิ้งเตรียมใช้ในงานฉลองมงคลสมรสกับสามี ท่านผู้ว่าเมืองอุดรธานี สยาม ศิริมงคล ก่อนที่จะต้องเลื่อนออกไปเพราะพิษโควิด-19

ฟ้าใส อรจิรา อวดภาพพรีเวดดิ้งเตรียมใช้ในงานฉลองมงคลสมรส ก่อนเจอพิษโควิด-19

ออกมาโพสต์ภาพพรีเวดดิ้งรัว ๆ สำหรับนักแสดงสาว ฟ้าใส อรจิรา ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับ ท่านผู้ว่าเมืองอุดรธานี สยาม ศิริมงคล เมื่อช่วงปลายเดือน พ.ค. 2564 ต่อมาประมาณกลางเดือน ส.ค.2564 ประกาศข่าวดีตั้งท้องแล้ว ในส่วนของงานฉลองมงคลสมรส เรียกว่าเลื่อนอย่างไม่มีกำหนด เพราะต้องรอดูสถานการณ์โควิด-19 เป็นหลัก งานนี้สาวฟ้าใส เสียดายภาพพรีเวดดิ้งที่ตั้งใจถ่ายกันมากทั้งบ่าวสาวและทีมงาน จึงนำมาโพสต์แบ่งปันความสุขและความทรงจำดี ๆ กับแฟน ๆ โดยเธอเปิดใจผ่านทางไอจีว่า...

"หลังจากโควิดรอบนี้ระบาดมาสักพักใหญ่จนเบบี้บอยมาแล้วว พี่โคก็ยังไม่ไปไหนงานฉลองมงคลสมรสที่อยากจัดเลยต้องผิดแพลนไป ซึ่งสิ่งที่ฟ้าเสียดายมากคือรูปภาพและวีดีโอสวย ๆ ที่เตรียมไว้ก่อนหน้าเพื่อจะใช้ในงาน เพราะทีมงานทุกคนคือตั้งใจมากกกกกกกก ตากล้องคือมาแน่น ๆ อุปกรณ์ครบมือ ช่างหน้าช่างผมคือสุดจริง ๆ เลยคิดว่าไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ลงเก็บไว้เป็นความทรงจำและให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมแบ่งปันความทรงจำดี ๆ และภาพสวย ๆ ของทีมงานคุณภาพซึ่งเป็นคนจังหวัดอุดรธานีทั้งหมดจาก ไอรักสตูดิโอ อุดรธานี i Luck Studio Jirawan Cherry Kulkanaphat มาร่วมแบ่งปันความทรงจำดี ๆ ภาพสวย ๆ ไปด้วยกันนะคะ 🥰💖 #อุดรธานีมีดี #สถานที่สวย #ทีมงานคุณภาพ #AljiraSayam #งดดราม่านะคะถ่ายเตรียมไว้ตั้งแต่ต้นปีก่อนโควิดระบาดรอบล่าสุดนานมากกกกกค่า"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  fahaljira

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี