รีเซต

ไฮไลต์ แม่นาก 2021 ! ขวัญ อุษามณี ไม่ห่วงสวยโชว์สปิริต เข้าฉากคลอดลูก สุดเครียด

ไฮไลต์ แม่นาก 2021 ! ขวัญ อุษามณี  ไม่ห่วงสวยโชว์สปิริต เข้าฉากคลอดลูก สุดเครียด
EntertainmentReport
16 กรกฎาคม 2564 ( 13:00 )
359

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินเรื่องมาถึงครึ่งทางแล้ว สำหรับ แม่นากพระโขนง ทาง ช่อง 9 MCOT HD  หมายเลข  30 จากค่ายยามา เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด  ที่ดูเหมือนว่าจะทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ  โดยสัปดาห์นี้เรียกได้ว่าเป็นตอนสำคัญ เมื่อ นาก (ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ) เจ็บท้องจะคลอด ทำให้ ขาว (อาร์ท รณชัย) กับ ท้วม (หม่อมเอ็ก อัศนัย เทศวงษ์) ต้องไปตาม ยายปริก (ป้าแมว-รุ่งกานดา เบญจาภรณ์ ) มาช่วยทำคลอด   ซึ่งงานนี้มีความผิดพลาด ทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โต 

ขวัญ อุษามณี  ไม่ห่วงสวยโชว์สปิริต เข้าฉากคลอดลูก สุดเครียด


ฉากนี้เรียกได้ว่าต้องปรบมือดังๆ ให้กับ ขวัญ อุษามณี ที่รับบทแม่นาก ที่ขอจัดหนักจัดเต็ม เล่นแบบไม่ห่วงสวย เพียงแค่อยากถ่ายทอดให้ได้ใกล้เคียงกับความจริงที่สุด  วันนี้บรรยากาศการทำงานค่อนข้างอึมครึม เพราะนักแสดงต่างต้องการทำสมาธิเพื่อให้อินกับบท โดยเฉพาะขวัญที่ไม่เคยมีประสบการณ์การคลอดลูกมาก่อน ค่อนข้างเป็นกังวลพอสมควร  

แต่เมื่อถึงเวลาถ่ายทำเจ้าตัวก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นตอนที่ต้องกึ่งนั่งกึ่งนอน ยึดผ้าที่โยงจากขื่อบ้านลงมา และแสดงถึงความเจ็บปวดของคนกำลังจะคลอดลูก ทั้งทางสีหน้าหรือแวววตา ขวัญก็ทำได้ดี แถมในตอนที่สะดุ้งสุดตัว ตาเหลือก แล้วแน่นิ่ง ก่อนจะจากไปพร้อมลูกในท้อง ขวัญก็ทำเอาคนทั้งกองเศร้าตามไปด้วย โดยขวัญ เผยถึงซีนสำคัญนี้ว่า  


“ซีนคลอดลูกมันยากเรื่องอารมณ์ ถึงเราไม่เคยคลอดลูกแต่เราเคยเห็น แต่แค่เราเล่นอย่างนั้นเรายังเหนื่อยเลย มันเกร็งไปหมด  ยอมรับว่าเครียดค่ะ แต่เราขอย่าตลอด คือเราก็ไม่สามารถถ่ายทอดออกมาได้เหมือนที่สุดหรอก แต่เราก็จะบอกว่าถ้าย่าอยากให้เราทำแบบไหนให้ย่าดลใจเราให้เรารู้สึกแบบนั้น เราก็เล่นตามความรู้สึก ไม่ได้ห่วงสวยไม่ห่วงหน้าแบะหน้าไม่สวยเลย” 
ติดตามฉากนี้ได้ในซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่ แม่นากพระโขนง วันอาทิตย์ที่ 18 กรกฏาคม และเสาร์ ที่ 24 กรกฏาคม นี้ เวลา 18.00 น.  ทาง ช่อง 9 MCOT HD 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :