รีเซต

ส่องคอนโด "พิชญ์ กาไชย" มูลค่า 14 ล้าน ตกแต่งวินเทจ เท่และน่าอยู่มาก (มีคลิป)

ส่องคอนโด "พิชญ์ กาไชย" มูลค่า 14 ล้าน ตกแต่งวินเทจ เท่และน่าอยู่มาก (มีคลิป)
EntertainmentReport2
12 พฤษภาคม 2565 ( 11:30 )
352

"เผือก พงศธร" กับ "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" คอนโด "พิชญ์ กาไชย" ซื้อมา 9 ล้าน ตกแต่งเพิ่มไป อีก 5 ล้าน รวมมูลค่าทะลุ 14 ล้าน ซึ่งเป็นคอนโดนยอดนิยมที่เหล่าดาราในวงการบันเทิงอยู่หลายคนย่านอโศกหลังตึกแกรมมี่ บอกเลยว่าคอนโดมือสองก็จริงแต่ตกแต่งวินเทจและน่าอยู่มาก 

ซึ่งพิชญ์ซื้อมานานแล้ว ส่วนบ้านที่ซอยรางน้ำก็คือบ้านเป็นคล้าย ๆ คอนโด ซึ่งพิชญ์เล่าว่าน่าจะตอบโจทย์ชีวิตัวเอง ซื้อต่อมาอีกทอดหนึ่ง จากราคา 11ล้าน ต่อเหลือ 9 ล้าน คอนโดเก่าไม่มีเสากั้นกลาง ใหญ่ และโครงสร้างแข็งแรง เรียกว่าทุกมุมตกแต่งบิลด์อิน มีครัวสมกับการเป็นเชพ ทำกับข้าวกินเอง เรียกว่าทุบทำใหม่แทบทั้งหมด ค่าซินแสดูฮวงจุ้ย 1 แสนบาท เรียกว่าครัวก็คือแตกแต่งไป 3 ล้าน เรียกว่าโต๊ะหินอ่อนเข้าลิฟต์ไม่ได้ จ้างคนขนหมดไปเป็นหมื่นเลยทีเดียว 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ เคหสถานบานปลาย

เรียกว่าซื้อของแพงแต่พิชญ์ก็ซื้อตอนลดราคาและต่อราคาเก่งมาก ห้องนั่งเล่น 4 แสน ซึ่งห้องน้ำในห้องรับแขก รวมแล้วน่าจะ 1 ล้าน กระจกซื้อที่วัดสวนแก้ว ห้องเสื้อผ้าทำคล้ายร้านเสื้อผ้า และยังมีประตูลับ มีห้องนอนลับ เรียบง่ายมาก เรียกว่าเท่ทุกมุม ระเบียงขยายเข้ามาด้านในของคอนโดสามารถทำให้เป็นจอโปรเจกเตอร์ยิงดูทีวีได้เลย เรียกว่าอยู่ใจกลางอโศกตกแต่งแบบวินเทจแต่เท่และน่าอยู่คอนโด 14 ล้านที่ฟินและน่าอยู่มาก สำหรับคอนโดของพิชญ์ และยังมีแนงโน้มว่าต่อเติมและเพิ่มเรื่อย ๆ ตกแต่งเสร็จ แล้วเจ้าตัวบอก พร้อมประกาศขาย ใครกล้าซื้อก็กล้าเก็บของออกเช่นกันเพราะจะตั้งราคราให้สูงไปเลย  เรียกว่าตกแต่งคอนโดมือสองได้สวยและน่าอยู่มากสำหรับหนุ่มฮอตอย่างพิชญ์ที่มีความรู้ทั้งด้านอาหารและการต่อเติมบ้าน

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและคลิปจาก เคหสถานบานปลาย