รีเซต

One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.3 ปันปัน ปล่อยโฮ เมื่อเกิดเบาะแสสำคัญชี้เป้า ว่าคือ ฆาตกร?

One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.3  ปันปัน  ปล่อยโฮ เมื่อเกิดเบาะแสสำคัญชี้เป้า ว่าคือ ฆาตกร?
EntertainmentReport2
1 กันยายน 2566 ( 09:02 )
7.9K

One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.3 ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอนก็ได้รับเสียงตบมือตอบรับจากแฟนละครอย่างล้มหลาม สำหรับ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ซึ่งใน EP.3 
ปมเริ่มขมวดเข้มข้นให้ลุ้นกันมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเบาะแสเริ่มค่อย ๆโผล่ออกมาจากในเงามืดหลัง ควีน (พิม พิมประภา) เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ทำให้ทุกคนตกเป็นผู้ต้องสงสัยและพยายามหาหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเอง เมื่อหนุ่มคนสนิทของ ควีน ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) ตื่นขึ้นมาถึงกับช็อกเมื่อรับรู้ว่า ควีน ผู้หญิงคนสำคัญของตัวเองได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ เจ้าตัวก็ถูกตำรวจเรียกสอบทันทีเพราะรถที่ ควีน ใช้ในวันที่ ควีน ออกจากผับไปเป็นรถของ ชีวาส ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับแต่โดยดีว่ารถที่ ควีน นำไปใช้คือรถของตัวเองจริงและเปิดใจกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างมั่นใจว่าไม่เชื่อว่าคนอย่าง ควีน จะฆ่าตัวตายอย่างแน่นอค

ตัวอย่าง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.3

ด้านของ เกล (เอสเธอร์) และ พะแพลง (ปันปัน สุทัตตา) ถูกมองแรงจากสังคมรอบข้างในทุกย่างก้าวหลังจากที่ ควีน เสียชีวิตและถูกตำรวจสอบถามอย่างละเอียดยิบจนทำเอาทั้งคู่เครียดไม่น้อยแต่ก็ต้องสะกดอารมณ์ให้นิ่งสุด ๆ ในระหว่างที่ถูกสอบถาม แต่แล้วก็เกิดเหตุที่ พะแพง ไม่คาดคิดเมื่อไอจีของ ควีน เด้งขึ้นมาและมีภาพเขียนเป็นตัวอักษรด้วยลิปสติกสีแดงเหมือนสีลิปที่ ควีน ใช้ขึ้นมาโดยมีข้อความว่า  "พะแพงฆ่า QUEEN" ทำเอา พะแพง ถึงกับปล่อยโฮ
ออกมาทันที งานนี้ทำให้กระแสโหมกระหน่ำเข้าหา พะแพง ยิ่งกว่าสึนามิ แล้วที่มาของข้อความปริศนาใคร ??? คือ ผู้ที่อยู่เบื้องหลัง แล้ว พะแพง ที่ถูกชี้เป้าว่าเธอคือ ฆาตกร จะใช่เธอจริงๆหรือไม่ ส่วน เกล เมื่อเจอ ชีวาส ทำเธอถึงยืนยันเสียงแข็งว่าไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเจอ พร้อมยังยืนว่าตัวเองอยู่กับแฟน ทอย (ซี พฤกษ์) ไม่ใช่ ชีวาส ตามหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 1 กันยายน  นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :