รีเซต

เสียชีวิตแล้ว!! 'แองกัส คลาวด์' วัย 25 ปี ดาราดาวรุ่งจากซีรีส์ Euphoria

เสียชีวิตแล้ว!! 'แองกัส คลาวด์' วัย 25 ปี ดาราดาวรุ่งจากซีรีส์ Euphoria
TNN ช่อง16
1 สิงหาคม 2566 ( 14:00 )
136

ทำเอาแฟนผลงานช็อกไปตามๆ กันเมื่อล่าสุดมีการรายงานข่าวการเสียชีวิตของ “แองกัส คลาวด์” (Angus Cloud) นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งเจ้าบทบาท วัย 25 ปี ที่แฟนๆ จดจำจากบทบาทหนุ่มแกงค์ค้ายาในซีรีส์ดังอย่าง Euphoria โดยเรื่องนี้ทางตัวแทนเปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่มคนดังสิ้นลมที่บ้านพักของครอบครัวในแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยไม่มีการเปิดเผยถึงสาเหตุการเสียชีวิต

 

ภาพจาก: IMDb

 

ทั้งนี้ ในแถลงของทางครอบครัวระบุว่า “ทางครอบครัวจำต้องกล่าวลาให้กับ ศิลปิน, มิตรแท้, พี่ชายและลูกชายอันเป็นที่รัก เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “แองกัส คลาวด์” เพิ่งจะร่วมฝังร่างของผู้เป็นบิดาและต้องรับมือกับความสูญเสียอันยิ่งใหญ่ ดังนั้นสิ่งที่ช่วยปลอบใจแก่ทางครอบครัวได้ในเวลานี้ก็มีเพียงเรื่องที่ “แองกัส คลาวด์” ได้ไปพบกับผู้เป็นบิดาซึ่งถือเป็นเพื่อนสนิทของเขาแล้ว ที่ผ่านมา “แองกัส คลาวด์” เปิดเผยให้ทราบกันถึงปัญหาทางสุขภาพจิตที่เป็นอยู่ ดังนั้นทางครอบครัวจึงหวังว่าการจากไปของเขาจะเป็นเหมือนเครื่องเตือนใจทุกคนว่า หากมีปัญหา คุณไม่ได้อยู่คนเดียวหรือต่อสู้เพียงลำพัง รวมทั้งหวังว่าโลกจะจดจำเขาในฐานะผู้สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะและความรักให้กับทุกคน”

 

ตามประวัติระบุว่า ก่อนมาเล่นซีรีส์ Euphoria ในช่วงปี 2019-2022 นั้น “แองกัส คลาวด์” ไม่เคยเรียนการแสดงมาก่อน แต่เขาเคยเป็นเพื่อนร่วมชั้นของ “เซนดาย่า” (Zendaya) นักแสดงนำซีรีส์ Euphoria ในสถาบัน Oakland School for the Arts และเคยสมองกระทบกระเทือนจากการตกจากที่สูงเมื่อสมัยวัยทีนจนทำให้มีแผลเป็นที่ศีรษะฝั่งขวา

 

ซึ่งนอกจากซีรีส์ Euphoria แล้ว “แองกัส คลาวด์” ยังปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอของศิลปินดังทั้ง “โนอา ไซรัส” (Noah Cyrus), “เบ็คกี้ จี” (Becky G), “แครอล จี” (Karol G) และอีกมากมาย ทีมข่าวขอร่วมแสดงความไว้อาลัยมา ณ ที่นี้

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: IMDb

ภาพจาก: IMDb

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP