รีเซต

รวมโมเมนต์ "ซี-นุนิว" นำทีมนักแสดงและแฟนซีรีส์ ชมตอนแรก "CUTIE PIE 2 YOU" พร้อมกัน

รวมโมเมนต์ "ซี-นุนิว" นำทีมนักแสดงและแฟนซีรีส์ ชมตอนแรก "CUTIE PIE 2 YOU" พร้อมกัน
EntertainmentReport3
7 มกราคม 2566 ( 14:02 )
746

ปี 2022 มันดีเวิร์ค และ ดูมันดิ ได้จับนิยายวายที่ขายดีที่สุด "นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ" สู่ความฟินในแบบฉบับซีรีส์ จนส่งให้ซีรีส์ "นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series" ถูกจัดอันดับเป็นซีรีส์ที่มีคนสนใจมาก จนส่งผลให้ชื่อของ "ซี พฤกษ์ พานิช" และ "นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" ติดอันดับต้น ๆ ของการเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่คนให้ความสนใจอย่างมากและฮอตฮิต จนงานพรีเซนเตอร์รุมเข้ามาอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ซีรีส์ นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ยังได้รับคำชื่นชมถึงภาพที่สวยงาม การเล่าเรื่องที่กระชับ ทันสมัย และการเข้าถึงบทบาทของนักแสดงทุกคนในเรื่อง

รวมโมเมนต์ "ซี-นุนิว" นำทีมชมตอนแรก "CUTIE PIE 2 YOU" พร้อมกัน

โดยในปีนี้ 2023 นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series กลับมาแล้ว พร้อม 4 ตอนพิเศษ แบบไม่ต้องให้ทุกคนรอนาน ใน "นิ่งเฮียทูยู CUTIE PIE 2 YOU" รวมถึงนักแสดงทุกคน ก็กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งกับตอนพิเศษนี้ ไม่ว่าจะเป็น แม้ก กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ รับบท อี้, ณฐ ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ รับบท คนเดียว, ติวเตอร์ กรภัทร์ ลำน้อย รับบท เหนือ, ยิม ปริญญากรณ์ ขันสวะ รับบท ศีลเสมอ มาพร้อมเพลงประกอบซีรีส์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ กับเพลง "รักก็รักดิ" (Love is Love) เพลงน่ารัก ๆ บวกกับท่าเต้นคิ้วท์ ๆ สไตล์ ซี-นุนิว

ส่วนบทสรุป สุดท้าย ของเฮียเหลียน และหนูเกื้อ จะเป็นอย่างไร ดูแบบเต็ม ๆ แบบจุใจ จะน่ารัก จะฟินกันขนาดไหน ติดตามได้ ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. เริ่ม 6 มกราคม 2566 ทาง Youtube : Mandee Channel 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :