รีเซต

เดียร์น่า ห้ามทัพ เต๋อ เปิดศึกหัวใจ แม็ค ใน Help Me คุณผีช่วยด้วย

เดียร์น่า ห้ามทัพ เต๋อ เปิดศึกหัวใจ แม็ค ใน Help Me คุณผีช่วยด้วย
Entertainment Report_2
5 ธันวาคม 2564 ( 17:20 )
59

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นบทที่แปลกใหม่สำหรับนางเอกหน้าหวาน "เดียร์น่า ฟลีโป" ที่รับบทสาวเห็นผีแถมเป็นเพื่อนกับผีอย่าง "เต๋อ ฉันทวิชช์" และยังมีเพื่อนสนิทเป็นคนอย่าง "แม็ค วีรคณิศร์" ที่ผีกับคนหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน งานนี้คนกลางอย่างเดียร์น่าต้องรับหน้าที่ห้ามทัพคนกับผีตีกันให้วุ่นในละครผีเดี๋ยวฮาเดี๋ยวโฮ “Help Me คุณผีช่วยด้วย” ของ ค่าย ทีวีซีน

         

 

หลังจากที่มุทิตา (เดียร์น่า) บอกพงศ์สนิท (แม็ค) เรื่องโดนผี อานนท์ (เต๋อ) สิงร่าง ทั้งพงศ์สนิทกับอานนท์ ต่างไม่พอใจจึงทำข้อตกลงในการอยู่ใกล้ อนงค์ (ปราง) ด้วยการจับไม้สั้นไม้ยาววัดระหว่างคนกับผี แต่ก็ไม่วายทะเลาะกันจนมุทิตาต้องห้ามทัพให้ปวดหัวกันทั้งคนและผี

            วันนี้มาดูเบื้องหลังฉากแสนวุ่นวายของคนและผี พี่ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ผกก. เริ่มจากให้เดียร์น่า อยู่ตรงกลางระหว่างเต๋อกับแม็คที่ในเรื่องจะคอยปะทะกันอยู่ตลอดถึงจะมองไม่เห็นกันก็ตามเพราะเต๋อนั้นเป็นผี แม็คเมื่อรู้ว่าเต๋อเข้ามาสิงร่างตนเองและไปอยู่กับปรางยิ่งทำให้แมคโมโห และครั้งนี้เดียร์จึงต้องใช้วิธีจับไม้สั้นไม้ยาวเพื่อที่ใครจะได้อยู่กับปรางวันไหน เมื่อถึงตาแม็คจับก่อนแม็คดีใจและคิดว่าตนเองต้องชนะเต๋อ แต่ผิดคาดเต๋อเป็นฝ่ายชนะแม็คได้ไม้ที่สั้นกว่า แถมแม็คยังถูกเต๋อหัวเราะใส่ด้วยความสะใจ แม็คโววายที่เดียร์น่าเข้าข้างเต๋อ แต่เบื้องหลังฉากนี้ เต๋อ เล่นได้ใหญ่อินเนอร์ความสะใจมาเต็มกับชัยชนะในครั้งนี้ เดียร์น่ากับแม็คที่เข้าฉากด้วยกันยังอดขำกันไม่ได้ แค่ตอนซ้อมยังเล่นใหญ่จนพี่ฟิวส์ต้องบอกให้เบา ๆ เดี๋ยวถ่ายจริงหมดพลัง แต่พลังเต๋อก็เหลือยังคงใส่ความฮาไม่หยุด ถ่ายจริงใส่เต็มความฮาสะใจที่แต่ละครั้งเต๋อก็จัดให้ แต่เดียร์น่าในเรื่องต้องคอยห้ามทัพตลอดกลัวเพื่อนผีกับเพื่อนคนจะตีกัน

ติดตามฉากนี้ได้ในละครบทสรุปของ พงศ์สนิท หรือ แม็ค จะพิชิตใจ อนงค์ หรือ ปราง ได้อย่างไรแล้ว อานนท์ หรือ เต๋อ จะปล่อยวางได้ตอนไหนติดตามในละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย วันอังคาร ที่ 7 ธันวาคม 2564 ช่อง 3 กด33 เวลา 20.30 น.

null

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี