รีเซต

"โอห์ม-ไกด์" พร้อมเขย่าหัวใจแฟนซีรีส์ "Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน" เริ่ม 19 พ.ย.นี้

"โอห์ม-ไกด์" พร้อมเขย่าหัวใจแฟนซีรีส์ "Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน" เริ่ม 19 พ.ย.นี้
EntertainmentReport3
9 พฤศจิกายน 2566 ( 11:41 )
147

สิ้นสุดการรอคอย กับโปรเจ็กต์ซีรีส์หวานละมุนส่งท้ายปี เมื่อ Rose studio ภายใต้บริษัท RS multimedia & entertainment ส่งซีรีส์ "Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน" เรื่องแรกจาก Rose studio ลงจอ โดยงานนี้เป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง "โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐไกด์ กันตพล ชมภูพันธ์" พร้อมแจกโมเมนต์ความฟินให้หัวใจเต้นแรง โรแมนติกเอาใจคนสายหวาน เมื่อเชฟหนุ่มเบเกอรี่สุดเย็นชากับเพื่อน ๆ  ที่โคจรมาเจอหนุ่มโลกใสขายชิฟฟ่อน ความอ่อนโยนของเขา ค่อย ๆ ละลายหัวใจรักที่ปิดซ่อนอยู่ และมันได้ทำให้ความสัมพันธ์ของทุกคนเปลี่ยนไป นอกจากเคมีของโอห์มและไกด์แล้ว ยังมีความละมุน ส่งต่อจากหนุ่ม ๆ นำโดย "ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์เปรม ณพนัช ธนติณตระกูลอะตอม ณฐาภพ เคนจันทึก" จะมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนซีรีส์ส่งท้ายปลายปี บทโทรทัศน์โดย "ดนุพล  ฉายเหมือนวงศ์" กำกับการแสดงโดย "กาญจนพันธุ์ มีสุวรรณ"

ซีรีส์ "Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน" เริ่ม 19 พ.ย.นี้

ด้านผู้กำกับซีรีส์ "กาญจนพันธุ์ มีสุวรรณ" กล่าวว่า "จุดเด่นของซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวานคือเรื่องราวของมิตรภาพและคาแรคเตอร์ของแต่ละคนที่เรารู้สึกว่า นักแสดงทุกคนมีเสน่ห์และลักษณะพิเศษเฉพาะเค้า เราก็อยากจะเน้นและอยากชูความเป็นเอกลักษณ์ ดึงเสน่ห์ของน้อง ๆ ให้ได้โชว์ออกมามากที่สุด ถามว่าตื่นเต้นกดดันไหม ต้องบอกว่าทุกฝ่ายเต็มที่ ผมมั่นใจว่า ความพิถีพิถันในการทำซีรีส์เรื่องนี้ ทุกขั้นตอนของโปรดักชัน บท การถ่ายทำ การตัดต่อที่จะนำเสนอ ทีมงานทุกคนตั้งใจมาก ด้วยความที่เป็นซีรีส์เรื่องแรกของ Rose studio ทำให้เราต้องให้ความสำคัญกับทุกอย่าง และจุดแข็งของซีรีส์เรื่องนี้คือ ความสามารถในการถ่ายทอดอารมณ์การแสดงของนักแสดง ความเข้าใจคาแรคเตอร์ของทั้ง 5 คน และนัยยะที่เราอยากจะสื่อสารออกไปให้แฟนซีรีส์ อย่างเช่น เรื่องของตัวละครชิน ที่เรามีการซ่อนนัยยะไว้เกี่ยวกับปมของชีวิตบางอย่าง และมิตรภาพในกลุ่มเพื่อนก็จะมีปัญหาที่เราค่อย ๆ เผยระหว่างทาง อีกมุมหนึ่งเราก็มองว่า ความอบอุ่นของเรื่องนี้ มันเป็นสิ่งที่คนดูต้องการและเป็นสิ่งที่เราเองก็อยากนำเสนอ และตัวขนมที่จะมาสื่อสาร เช่น ชิฟฟ่อน ทอร์ตาร์คาเปส บูลเบอร์รี่ชีสพาย ฯลฯ มันไม่ได้เป็นแค่เค้ก หรือเบเกอรี่ธรรมดา แต่มีความพิเศษสะท้อนหลาย ๆ อย่างของคาแรคเตอร์ในตัวซีรีส์ แต่จะเป็นอะไร อยากให้แฟนๆทุกคนติดตาม อยากให้คนได้ดู สิ่งที่เราตั้งใจนำเสนอในซีรีส์เรื่องนี้ครับ"

ติดตามชมซีรีส์ "Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน" ได้ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. (เริ่มตอนแรก EP.1 วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566) ทางช่อง 8 กดเลข 27, รับชมย้อนหลังได้ที่แรกที่ TrueID  ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID พร้อมติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ 5 หนุ่ม Bake Me Please ได้ทาง FACEBOOK / X / Tiktok / Instargram : Bake Me Please The Series

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :