รีเซต

"ท็อป-เมย์" นำทีมบวงสรวงละคร "เจ้าพ่อ" เอาฤกษ์เอาชัย

"ท็อป-เมย์" นำทีมบวงสรวงละคร "เจ้าพ่อ" เอาฤกษ์เอาชัย
EntertainmentReport3
9 พฤษภาคม 2567 ( 16:52 )
59

ท้าทายทุกแรงศรัทธา และเป็นที่พูดถึงตั้งแต่ละครยังไม่ออกอากาศ สำหรับละคร "เจ้าพ่อ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ที่ออกมาได้ถูกจังหวะเวลา เพราะตอนนี้กระแสสังคมเป็นที่พูดถึงอย่างมาก สำหรับเรื่องความเชื่อ ร่างทรง การเชื่อมจิต ล่าสุดถือฤกษ์ดี วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.19 น. จัดพิธีบวงสรวงใหญ่ เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย ในวันที่ละครเจ้าพ่อออกอากาศวันแรก โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหาร "ณณิญา พรหมเงิน" ผู้อำนวยการสายงานละคร-ซีรีส์ โรส สตูดิโอ ภายใต้บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยผู้จัดป้ายแดงของช่อง 8 "หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ" แท็กทีมทัพนักแสดงพร้อมร่วมมูบวงสรวงในครั้งนี้ นำโดยคู่ของพระเอกนางเอก "ท็อป จรณ โสรัตน์" ที่มาชิมลางเป็นพระเอกช่อง 8 เรื่องแรกหลังผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ประกบ "เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์" ร่วมด้วย ปรัชญ์ ศิระวนาดร, พลอย พีรชาดา ขุนรักษ์, โบว์ลิ่ง ปริศนา กัมพูสิร, เอิร์ธ สหรัถ ปัญญาศาสตร์ ฯลฯ ณ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อาคารอาร์เอสกรุ๊ป ถ.ประเสริฐมนูกิจ

กดดูเลย >> ตัวอย่างละคร เจ้าพ่อ

บรรยากาศภายในงานบวงสรวงละคร "เจ้าพ่อ" เต็มไปด้วยความคึกคัก แถมยังได้ฟู้ดซัพพอร์ต ที่แฟนคลับจัดให้พลอย พีรชดา มาเพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้ทีมงานนักแสดงขึ้นไปอีก งานนี้หลายคนจับตาผู้จัด "หนุ่ม สันติสุข" เพราะเรื่องนี้ทั้งจัดเอง และ เล่นเอง เป็นบทบาทที่ท้าทาย และเล่นกับเรื่องราวความเชื่อของคนไทยที่สำคัญละครเรื่องนี้ต้องมีอะไรพิเศษมากกว่าความเป็นละครดรามาลี้ลับทั่วไปแน่นอน เพราะแค่พระเอกก็เรียกว่าไม่ธรรมดาแล้ว ได้ "ท็อป จรณ" มาร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรก แถมงานนี้ได้ข่าวว่าจะได้เห็นอีกด้านลึกการแสดงของพระเอกคนนี้ด้วย ด้านนางเอก "เมย์ ณัฐพัชร" ก็ไม่น้อยหน้า เพราะหลังจากชิมลางละครเรื่องตะนาวศรีมาแล้ว มาเรื่องนี้ แน่นอนความโหด และยาก ต้องมีมากขึ้นหลายเท่าตัว แฟนละครต้องรอชมความสามารถว่านางเอกคนนี้จะก้าวล้ำพัฒนาไปอีกขั้นแค่ไหน ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือดีมากมาย รับรองว่าละครเรื่องนี้ เต็มอิ่มทุกความศรัทธาแน่นอน

มาร่วมพิสูจน์และตีแผ่ศรัทธามืดนี้ไปพร้อมกัน ได้ในละคร "เจ้าพ่อ" ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. - 19.00 น.  ทางช่อง 8 กดเลข 27 (เริ่มตอนแรกวันวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567) และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID  แล้วคุณจะมองเรื่องของไสยศาสตร์มนต์ดำไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :