รีเซต

เก็บตกวาเลนไทน์ คู่รักคนบันเทิง แจกความหวานน้ำตาลพุ่ง!

เก็บตกวาเลนไทน์ คู่รักคนบันเทิง แจกความหวานน้ำตาลพุ่ง!
Entertainment Report_2
15 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:50 )
411

ข่าวบันเทิงวันนี้

วาเลนไทน์ ปีนี้ส่องคู่รักดาราทั้งหลายคึกคักอย่างมาก เรียกว่ามดขึ้นไอจีไปแล้วหลายคู่ และแน่นอนว่าการฉลองวาเลนไทน์ในยุคโควิด-19 ระบาด ก็ไม่ทำให้ความหวานน้อยลงเลย ทั้งดอกไม้ ทั้งดินเนอร์ ของขวัญ มากันแน่น ๆ เรียกว่าบางคู่ขอแต่งงานกันเลยก็มี วาเลนไทน์ปีเสือ ทั้งหวาน ทั้งเข้มข้นเลยทีเดียว ของเหล่าคู่รักดาราทั้งหลาย

เรียกว่าคึกคักและแจกความหวานกันแบบไม่มีคู่ไหนยอมใคร ถ้าเจาะน้ำตาล ความหวานพุ่งกระฉูดแน่นอน แต่ละคู่ อวดโมเมนต์หวาน ลงภาพคู่ ดินเนอร์กันอย่างมีความสุข นับว่าเป็นความรักที่อบอุ่น และเป็นปีที่คึกคักสำหรับคู่รักดาราทั้งที่ยังไม่ได้แต่งงานและแต่งงานแล้ว รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ใส่เต็มแบบไม่มีใครยอมใคร วันนี้ TrueID พาไปเก็บตกภาพความน่ารักของคู่รักดารา ที่คลั่งรักกันหนักมากในปีนี้ หวานทุกคู่เลยจ้า 

ณเดชน์-ญาญ่า 

อั้ม พก 

เมย์ - บิ๊ก

แก้มบุ๋ม ปรียาดา 

มาสุ -นาตาลี 

แจ๊ส - แจง

นาวิน ต้าร์

เจมส์ ธีรดนย์ 

ดิว อริสรา 

เบสท์-ตงตง

อาหลี-ตูมตาม

กวาง - เฮาส์

แต้ว - ประณัย

ชิน-ลิลลี่ 

วิคเตอร์ - พิกเล็ท

เคลลี่-พลอยไพลิน 

แดน- แพทตี้ 

ก็อต-ริชชี่ 

แอมป์-ออม 

เติ้ล ธนพล-นิวนิว เอวเด้ง 

โม มนชนก และแฟนหนุ่ม 

นิกกี้-ก้อย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kugimiyas , aum_patchrapa , big_akarawatt , peace.kan , nataliehyj , jangjit , navintar , jamyjamess , duearisara , tongtong_thestar12 , y.n.p.k , housefarm , 
pranaip , lilyypantila , victor_zheng , tuktakantana , pattieung , richyoranate , aom_sushar , tle_tanapol , v_chirawat , nickynachat