รีเซต

อินเลิฟเสิร์ฟรัก! เช็คลิสต์ 10 ดาราสาวคลั่งรัก หัวใจไม่ได้พักวันวาเลนไทน์

อินเลิฟเสิร์ฟรัก! เช็คลิสต์ 10 ดาราสาวคลั่งรัก หัวใจไม่ได้พักวันวาเลนไทน์
Entertainment Report_3
14 กุมภาพันธ์ 2565 ( 15:18 )
641

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้าสู่ช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก หรือ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ ทำให้นึกถึงเหล่าคู่รักคนบันเทิงที่อวดโมเมนต์อิ่มสุขแบบฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะเหล่าสาว ๆ คนบันเทิงที่ออกอาการคลั่งรักไม่น้อย ทาง TrueID เลยขอ เช็คลิสต์ 10 ดาราสาวคลั่งรัก ขอบอกว่าลีลาอินเลิฟของแต่ละคู่ โอ้โห...คนโสดตายเรียบ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย   

เช็คลิสต์ 10 ดาราสาวคลั่งรัก หัวใจไม่ได้พักวันวาเลนไทน์ 

 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ตั้งแต่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร คบหาดูใจกับ ไฮโซประณัย พรประภา ก็ออกอาการคลั่งรักขั้นสุด ทั้งรูปที่โพสต์ แคปชั่นที่เขียน ขอบอกว่าคนโสดเห็นแล้วอิจฉาตาร้อนผ่าว

 

ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

เห็นสนิทสนมกันมานาน สำหรับ นางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา และ โตโน่ ภาคิน แถมทั้งสองครอบครัวยังสนิทกันอีกด้วย ทำให้แฟน ๆ ลุ้นให้คู่นี้ยอมใจอ่อนรียกแฟน แต่ล่าสุดฝ่ายหญิงบอกแล้วว่าโตโน่คือคนที่ชอบเวลาอยู่ด้วย 

 

ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส

ถึงแม้ว่าหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ จะเป็นแฟนคนแรกของสาว ริชชี่ อรเณศ แต่สาวริชชี่ก็มีความเป็นธรรมชาติ น่ารัก จนก็อตไปไหนไม่เป็น นอกจากช่วงแรกฝ่ายชายจะออกอาการคลั่งรัก พักหลังสาวริชชี่ก็คลั่งรักไม่เบา 

 

เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์

ศึกษาดูใจกันนานครบปี จนมีวันที่ ตงตง กฤษกร ยอมขอสาว เบสท์ รักษ์วนีย์ เป็นแฟนเรียบร้อยแล้ว นอกจากโมเมนต์น่ารักของทั้งคู่ที่มีให้เห็นอยู่บ่อย ๆ แล้ว ยังบอกรักออกสื่อกันอยู่บ่อย ๆ อย่างนี้ต้องบอกว่าคลั่งรักเกินต้าน 

 

ใหม่ ดาวิกา โฮรเน่

เป็นอีกคู่ที่น่าอิจฉา สำหรับคู่ของสาว ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่เรียกฉายา ลุง-ลิง ออกสื่ออยู่บ่อย ๆ แถมหนุ่ม ๆ ค่อยประเทศยังออกอาการอิจฉาหนุ่มเต๋อที่ครองใจสาวใหม่ และยังใจดียอมใจสาวใหม่เซ็กซี่ได้เต็มที่อีกด้วย

 

ก้อย อรัชพร โภคินภากร

ตั้งแต่เปิดตัวว่าคบกัน คู่ของ ก้อย อรัชพร และ นิกกี้ ณฉัตร ก็หวานไม่มีแผ่ว แถมออกอาการคลั่งรักแบบสุด ๆ อีกด้วย ถึงขั้นจะยกบ้านของตัวเองให้ก้อยในอนาคต สุดยอดไปเลย 

 

ญาญ่า เสปอร์บันด์

เป็นคู่รักซุปตาร์ที่แฟน ๆ ลุ้นให้มีข่าวดีในเร็ววัน สำหรับ ญาญ่า เสปอร์บันด์ และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ยิ่งเห็นโมเมนต์หวาน ๆ คลั่งรักของทั้งคู่ ได้แต่ภาวนาขอให้ได้เฮในเร็ววัน

 

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

ลงตัวทั้งเรื่องรักและเรื่องงาน สำหรับ คิมเบอร์ลี่ ที่แฟนหนุ่ม หมาก ปริญ เคยพูดออกสื่อว่าเรื่อแต่งมีคิดไว้อยู่แล้ว แต่รอเวลาที่เหมาะสม แถมยิ่งช่วงนี้เห็นออร่าสาวคิมแบบสวยวันสวยคืน ยิ่งทำให้ลุ้นหนักขึ้นไปอีก

 

ออม สุชาร์ มานะยิ่ง

ต่อกันที่นางเอกสาว ออม สุชาร์ ที่คบกับ ไฮโซแอมป์ พิธาน มานานหลายปี แถมดีกรีความหวานมีมากขึ้นทุกวัน และที่สำคัญสาวออมมักโชว์มุมคลั่งรักเสมอ น่ารักจริง ๆ

 

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์

ดท้ายที่นางร้ายคนสวย ดิว อริสรา ที่กำลังอินเลิฟแบบขั้นสุด แถมยังเป็นว่าที่เจ้าสาวคนสวยอีกด้วย ตั้งแต่สาวดิวคบกัน เซบาสเตียน ลี เรียกว่าดูโตเป็นผู้ใหญ่ และมอบพลังบวกให้คนอื่นเสมอ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  goyyog, kimmy_kimberley, nychaa, duearisara, richyoranate, instagram, bestkamsing, taewaew_natapohn, davikah

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี