รีเซต

อินเลิฟเสิร์ฟรัก! เช็คลิสต์ 10 ดาราสาวคลั่งรัก หัวใจไม่ได้พักวันวาเลนไทน์ 2023

อินเลิฟเสิร์ฟรัก! เช็คลิสต์ 10 ดาราสาวคลั่งรัก หัวใจไม่ได้พักวันวาเลนไทน์ 2023
Entertainment Report_3
31 มกราคม 2566 ( 15:18 )
1.5K

เข้าสู่ช่วงเดือนแห่งความรัก ซึ่งวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เป็นวันวาเลนไทน์ ทำให้นึกถึงเหล่าคู่รักคนบันเทิงที่อวดโมเมนต์อิ่มสุขแบบฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะเหล่าสาว ๆ คนบันเทิงที่ออกอาการคลั่งรักไม่น้อย ทาง TrueID เลยขอ เช็คลิสต์ 10 ดาราสาวคลั่งรัก ขอบอกว่าลีลาอินเลิฟของแต่ละคู่ โอ้โห...คนโสดตายเรียบ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย   

เช็คลิสต์ 10 ดาราสาวคลั่งรัก หัวใจไม่ได้พักวันวาเลนไทน์ 2023

 

ตั้งแต่นางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" คบหาดูใจกับ "ไฮโซประณัย พรประภา" ก็ออกอาการคลั่งรักขั้นสุด ทั้งรูปที่โพสต์ แคปชั่นที่เขียน ขอบอกว่าคนโสดเห็นแล้วอิจฉาตาร้อนผ่าว

 

เห็นสนิทสนมกันมานาน สำหรับ นางเอกสาว "ณิชา ณัฏฐณิชา" และ "โตโน่ ภาคิน" แถมทั้งสองครอบครัวยังสนิทกันอีกด้วย และไม่ว่าโตโน่จะทำกิจกรรมอะไรก็มีณิชาคอยเคียงข้างและซัพพอร์ตเสมอ 

 

ถึงแม้ว่าหนุ่ม "ก็อต อิทธิพัทธ์" จะเป็นแฟนคนแรกของสาว "ริชชี่ อรเณศ" แต่สาวริชชี่ก็มีความเป็นธรรมชาติ น่ารัก จนก็อตไปไหนไม่เป็น นอกจากช่วงแรกฝ่ายชายจะออกอาการคลั่งรัก พักหลังสาวริชชี่ก็คลั่งรักไม่เบา 

 

ศึกษาดูใจกันนานพักใหญ่หลายปี ได้เห็นโมเมนต์หวาน ๆ ของ "ตงตง กฤษกร" กับ "เบสท์ รักษ์วนีย์" อยู่เรื่อย ๆ กระทั่งมีดราม่าว่าฝ่ายหญิงอวดหวานเกินงาม ทำให้ทั้งคู่ลดการอวดโมเมนต์หวาน ๆ ออกโซเชียลให้น้อยลง จนมีข่าวคราวว่าทั้งคู่ความสัมพันธ์สะดุด แต่ก็ทำแฟน ๆ ใจชื้นอีกครั้ง เมื่อเห็นตงตงไปร่วมงานรับปริญญาของเบสท์ พร้อมอวดความสวีตอีก 1 กรุบ

 

เป็นอีกคู่ที่น่าอิจฉา สำหรับคู่ของสาว "ใหม่ ดาวิกา" และ "เต๋อ ฉันทวิชช์" ที่เรียกฉายา ลุง-ลิง ออกสื่ออยู่บ่อย ๆ แถมหนุ่ม ๆ ค่อยประเทศยังออกอาการอิจฉาหนุ่มเต๋อที่ครองใจสาวใหม่ และยังใจดียอมใจสาวใหม่เซ็กซี่ได้เต็มที่อีกด้วย

 

ตั้งแต่เปิดตัวว่าคบกัน คู่ของ "ก้อย อรัชพร" และ "นิกกี้ ณฉัตร" ก็หวานไม่มีแผ่ว แถมออกอาการคลั่งรักแบบสุด ๆ อีกด้วย ถึงขั้นจะยกบ้านของตัวเองให้ก้อยในอนาคต สุดยอดไปเลย 

 

เป็นคู่รักซุปตาร์ที่แฟน ๆ ลุ้นให้มีข่าวดีในเร็ววัน สำหรับ "ญาญ่า เสปอร์บันด์" และ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ยิ่งเห็นโมเมนต์หวาน ๆ คลั่งรักของทั้งคู่ ได้แต่ภาวนาขอให้ได้เฮในเร็ววัน

 

ลงตัวทั้งเรื่องรักและเรื่องงาน สำหรับ "คิมเบอร์ลี่" ที่แฟนหนุ่ม "หมาก ปริญ" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อปี 2565 และมีแพลนแต่งในปีนี้ 2566 และทั้งคู่กำลังสร้างเรือนหออยู่ ถือเป็นคู่รักคนบันเทิงอีกคู่ที่พบรักกลางกองถ่าย

 

ต่อกันที่นางเอกสาว "ออม สุชาร์" ที่คบกับ "ไฮโซแอมป์ พิธาน" มานานหลายปี แถมดีกรีความหวานมีมากขึ้นทุกวัน และที่สำคัญสาวออมมักโชว์มุมคลั่งรักเสมอ น่ารักจริง ๆ

 

สุดท้ายที่นางร้ายคนสวย "ดิว อริสรา" ที่กำลังอินเลิฟแบบขั้นสุด เพราะเพรียบพร้อมไปด้วยทรัพย์และครอบครัวที่อบอุ่น โดยมีสามี "เซบาสเตียน ลี" กับลูกชายสุดที่รัก "น้องไซลาส" เรียกว่าเป็นอีกครอบครัวที่น่ารักมาก ๆ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  goyyog, kimmy_kimberley, nychaa, duearisara, richyoranate, bestkamsing, taewaew_natapohn, davikah