รีเซต

ส่องรายได้ค่าตัวนักแสดงหนังรักเรือล่ม "Titanic" 25 ปีผ่านไป พวกเขาทำเงินเท่าไหร่?

ส่องรายได้ค่าตัวนักแสดงหนังรักเรือล่ม "Titanic" 25 ปีผ่านไป พวกเขาทำเงินเท่าไหร่?
Jeaneration
12 กรกฎาคม 2566 ( 12:30 )
73

หลังจากที่เราได้รู้กันแล้วว่า ทีมนักแสดงหนังรักเรือล่มในตำนาน "Titanic" ปัจจุบันเขามีชีวิตและสถานะคนดังอย่างไรบ้าง ได้เวลามาเช็กรายได้และทรัพย์สินในกระเป๋าตังค์ของพวกเขากันบ้าง ตลอดระยะเวลากว่า 25 ปีที่ผ่านมา กับผลงานระดับตำนานของผู้กำกับ "เจมส์ คาเมรอน" ที่เคยครองตำแหน่งหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลของโลกมาก่อน แต่ความคลาสสิกยังคงอยู่ต่อไปไม่แปรเปลี่ยน ลองมาตรวจสอบกันคร่าว ๆ ว่าปัจจุบันนี้ทีมนักแสดงหนังเรื่องนี้ถือครองรายได้เอาไว้มากน้อยสักแค่ไหนบ้าง?

อันดับที่ 9 - แดนนี่ นุกซี (รับบท ฟาบริซิโอ) ปัจจุบันมีรายได้ที่ 2 ล้านเหรียญ

รายได้หลัก ๆ ของเขาก็คืองานแสดงในทีวีซีรีส์หลาย ๆ เรื่อง โดยเฉพาะ "The Fosters" ที่ถือว่าเขาได้รับค่าจ้างแบบเต็ม ๆ เพราะเป็นตัวละครหลักของเรื่อง แต่เขาก็ยังโดดข้ามไปเรื่องนั้นเรื่องนี้ ตามเอกลักษณ์ของนักแสดงรับจ้าง รับค่าจ้างการโชว์เป็นตอน ๆ ไป

อันดับที่ 8 - ฟรานซิส ฟิชเชอร์ (รับบท รูธ) ปัจจุบันมีรายได้ที่ 4 ล้านเหรียญ

แม้ว่าในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เธอจะไม่ได้รับการชุกชุมเหมือนเมื่อก่อน แต่อาชีพนักแสดงก็ยังเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอ เธอยังคงรับจ้างแสดง ทั้งหนังและซีรีส์อยู่ แม้ว่าจะไม่ใช่ผลงานระดับดังเปรี้ยงอะไร แต่ก็ได้ค่าตอบแทนหลักแสนเหรียญในแต่ละชิ้นงานอยู่

อันดับที่ 7 - วิคเตอร์ การ์เบอร์ (รับบท โทมัส แอนดรูว์ส) ปัจจุบันมีรายได้ที่ 5 ล้านเหรียญ

รายได้หลัก ๆ ของเขาก็ยังคงเป็นงานรับจ้างแสดงในทีวีซีรีส์เรื่องดังหลาย ๆ เรื่อง นับว่าโชคดีที่เขามักจะได้รับข้อเสนอในการแสดงบทสมทบหลักที่โดดเด่นในโชว์ดังทั้งหลาย ทำให้มีโอกาสได้สั่งสมเก็บรายได้ได้ดีจากกรแสดงซีรีส์แต่ละตอน

อันดับที่ 6 - เดวิด วอร์เนอร์ (รับบท สไปเซอร์) ปัจจุบันมีรายได้ที่ 8 ล้านเหรียญ

นักแสดงอาวุโสจากฝั่งอังกฤษที่ก่อนจะล่วงลับจากไป เขาก็ยังฝากฝั่งด้วยผลงานการแสดงที่ทิ้งทวนเอาไว้อยู่บ้าง โดยตัวเลขดังกล่าวเป็นยอดสรุปรายได้ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตไป โดยแน่นอนว่าเขาได้ค่าจ้างรับจ้างแสดงด้วยเรทนักแสดงสมทบทั่วไป แต่เพราะการที่เคยเป็นส่วนหนึ่งในผลงานหนังดัง ๆ ก็ยังทำให้เขาได้รับค่าตอบแทนเสมอ ๆ ในทุกปีจากค่าลิขสิทธิ์ผลงาน

อันดับที่ 4 - บิลลี่ เซน (รับบท เซลดอน) ปัจจุบันมีรายได้ที่ 20 ล้านเหรียญ
คนนี้ถือว่ายังไปได้สวยในวงการทีวีซีรีส์ เขาเป็นดารารุ่นใหญ่ที่ขยันทำงานตัวเป็นเกลียว โดยช่วงหลัง ๆ ยังหันมารับแสดงหนังฟอร์มเล็ก ๆ ประปรายอยู่บ้าง ทำให้คนดูยังคงเห็นเขาวนเวียนอยู่ที่หน้าจอและโรงหนังตลอดทั้งปี และนั้นก็ถือว่าคุ้นค่ากับผลตอบแทนที่ได้มา เพราะอย่างน้อย ๆ เขาก็ยังได้ค่าตอบแทนจากลิขสิทธิ์ผลงานซีรีส์และหนังดัง ๆ มากมายไปในอีกยืนยาว

อันดับที่ 4 - เคธี เบตส์ (รับบท มอลลี่ บราวน์) ปัจจุบันมีรายได้ที่ 20 ล้านเหรียญ

ดารารุ่นใหญ่ที่ยังรับจ้างแสดงอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะส้วนใหญ่จะเป็นบทสมทบก็ตาม แต่ค่าตอบแทนและค่าจ้างของเธอก็คุ้มค่าดีอยู่ ปัจจุบันเธอยังมีผลงานทั้งหนังและทีวีซีรีส์ ซึ่งทางฝั่งซีรีส์นั้นมีข้อมูลว่าเธอได้รับเรตค้าจ้างเฉลี่ยอยู่ที่ 175,000 เหรียญต่อตอน

อันดับที่ 3 - ซูซี่ เอมิส (รับบท ลิซซี่) ปัจจุบันมีรายได้ที่ 25 ล้านเหรียญ

แม้ว่าเธอจะไม่ได้ถือครองอาชีพนักแสดงแล้ว เบนเข็มไปทำธุรกิจส่วนตัวและทำงานการกุศลเพื่อสังคมเป็นส่วนใหญ่ โดยเธอเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งโรงเรียน MUSE School สถาบันการศึกษาที่ไม่แสวงหาผลกำไร และเมื่อไม่นานมานี้โรงเรียนดังกล่าวก็เพิ่งจะเป็นสถาบันศึกษาแห่งแรกของอเมริกาที่มีโครงการอาหารกลางวันแบบมังสวิรัติเต็มรูปแบบ

อันดับที่ 2 - เคต วินสเตท (รับบท โรส) ปัจจุบันมีรายได้ที่ 65 ล้านเหรียญ

เธอคือนักแสดงสาวจากอังกฤษและยังเป็นดารารางวัลออสการ์ด้วย ถือว่าเป็นนักแสดงหญิงเบอร์ต้น ๆ ที่ทรัพย์สินและรายได้เป็นตัวท็อป ๆ ของวงการอีกคน เพราะด้วยผลงานการแสดงของเธอที่ยังมีออกมาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าปัจจุบันเธอจะหันไปเอาดีทางฝั่งทีวีซีรีส์มากขึ้นก็ตาม แต่อย่างน้อย ๆ เธอก็ยังได้ค่าส่วนแบ่งจากค่าตอบแทนในผลงานที่ผ่านมาอยู่เช่นกัน อีกทั้งเธอยังถือครองอสังหาริมทรัพย์ที่อังกฤษอยู่หลายแห่ง และเพิ่งขายแมนชั่นในอเมริกาไปเมื่อช่วง 2-3 ปีมากนี้

อันดับที่ 1 - ลีโอนาร์โด ดีคาปริโอ (รับบท แจ็ค) ปัจจุบันมีรายได้ที่ 300 ล้านเหรียญ

สมชื่อซุปตาร์แถวหน้าของฮอลลิวูดนั่นแหละ เพราะเขาคือพระเอกผู้มั่งคั่งและสร้างสรรค์ผลงานการันตีผลลัพธ์ออกมาได้อย่างต่อเนื่อง ในช่วงเวลาเกือบ ๆ 30 ปีในวงการของเขานั้น สามารถทำรายได้เข้ากระเป๋าเป็นกอบเป็นกำ ปัจจุบันเขายังรับจ้างแสดงและยังมีรายได้เข้าเรื่อย ๆ จากผลตอบแทนค่าลิขสิทธิ์ในผลงานดัง ๆ รวมทั้ง Titanic ด้วย เขามักจะบริจาคเงินส่วนตัวเพื่อการกุศลอยู่เสมอ ๆ และยังครอบครองอสังหาริมทรัพย์หลายแห่งทั่วโลก รวมมูลค่ากันไม่ต่ำกว่าร้อยล้านเหรียญ

หมายเหตุ: ข้อมูลตัวเลขในบทความนี้อ้างอิงมาจากฐานข้อมูลของ Celebrity Net Worth

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa