รีเซต

"เชียร์-เบิ้ล" แท็กมือเปิดตอนแรก "กระสือลำซิ่ง" จัดเต็มทุกสิ่งอย่าง

"เชียร์-เบิ้ล" แท็กมือเปิดตอนแรก "กระสือลำซิ่ง" จัดเต็มทุกสิ่งอย่าง
Entertainment Report_3
19 มีนาคม 2565 ( 13:33 )
155

เปิดเรื่องมาก็ครบรสจัดเต็มสุด ๆ สำหรับละคร "กระสือลำซิ่ง" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพราะเพียงแค่เริ่มเรื่องก็มีเหตุการณ์ชุลมุน วุ่นวายครบรส เพราะนางเอก "เชียร์ ฑิฆัมพร" ดันไปเจอเหตุการณ์สยองขวัญ และทำให้พระเอก "อินดี้ อินทัช" ไม่ประทับใจกันตั้งแต่แรกเจอ แต่เรื่องนั้นก็ยังไม่แซ่บเท่าเรื่องราวบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ เพราะงานนี้หนุ่ม "เบิ้ล ปทุมราช" ก็จะมาควงคู่ เชียร์ ฑิฆัมพร ร้องเพลงสุดมันส์ ปะทะให้รู้ดำรู้แดง กับ นักร้องสายแซ่บในเรื่องอย่าง "น้ำหวาน กรรณาภรณ์" แบบไม่มีใครยอมใคร แถมงานนี้ยังมีแดนเซอร์จอมแย่งซีนอย่าง "ลาดา อาร์สยาม" ที่คอยหาซีนให้ตัวเองได้โดดเด่นตลอดเวลา

"เชียร์-เบิ้ล" แท็กมือเปิดตอนแรก "กระสือลำซิ่ง" จัดเต็มทุกสิ่งอย่าง

โดยเป็นซีนที่ นินะ (เชียร์ ฑิฆัมพร) ระหว่างรอขึ้นคอนเสิร์ต ได้ออกไปเดินเล่นแต่ดันเจอผีหลอกจนกรี๊ดแตก ทำให้ แคน (อินดี้ อินทัช) ที่ผ่านมาเจอ ทำให้นินะตกใจเข้าไปกอด แคน นินะไม่ชอบหน้ากันตั้งแต่แรกเจอ แต่ก็ไม่เท่ากับ พาฝัน (น้ำหวานกรรณาภรณ์) ที่เป็นนักร้องคู่แข่งกับนินะทีเกลียดกันเข้าไส้ เพราะ เบิ้ล (เบิ้ล ปทุมราช) นักร้องคู่ขวัญของนินะกำลังจะออกจากค่ายและแน่นอนความนิยมของนินะก็จะลดลง ทำให้พาฝันได้ทีข่มนินะ ทั้งคู่ปะชันเสียงเพลงบนเวที โดยมี โดนัท (ลาดา อาร์สยาม) แดนซ์เซอร์ที่อยากจะตะกายขึ้นมาเป็นดาว คอยเต้นแย่งซีนตลอดเวลา บอกเลยว่าซีนนี้ยิ่งใหญ่ ไม่เสียชื่อผู้จัดเชียร์แน่นอน เพราะทั้ง เสื้อผ้า หน้าผม งานนี้ นักแสดงสวยหล่อแบบจัดเต็ม แถมเรื่องลีลาการร้องเพลง ทั้ง เชียร์ เบิ้ล น้ำหวาน ก็ฟิตซุ่มซ้อมมาอย่างดี ส่วนอินดี้ มาในโหมดลูกเจ้าของค่ายเพลง ที่ไม่กินเส้นกับนางเอกตั้งแต่ต้นเรื่อง ก็ดูจะชิวที่สุดในวันนี้ จนเพื่อน ๆ อิจฉา 

ด้านเบิ้ล ที่ดูจะโปรสุด ๆ ก็อาสาเทรนด์การร้องให้พี่เชียร์ เพราะทั้งคู่จะต้องร้องเพลงฟีเจอร์ริ่งกันในเพลง ชิมิ ด้านน้ำหวาน ก็ไม่น้อยหน้า ขอมาในโหมดความเซ็กซี่ด้วยเพลงเช็คเรตติ้ง ที่ลีลาการแดนซ์ของเธอไม่เป็นสองรองใครแน่นอน จนนักร้องตัวจริงอย่างลาดา ที่ในเรื่องต้องเล่นเป็นแดนซ์เซอร์ยังยอมในลีลาการเต้น แต่ช็อตที่ปังสุด นั่นคือแฟนคลับสาวเชียร์ ลงทุนจัดช่อดอกไม้เงินสดจริง มอบให้เบิ้ลและเชียร์บนเวที บอกเลยว่า เจอแบบนี้ยอมเต้นและร้องทั้งคืนแน่นอน เบื้องหลังนักแสดง ร้องเล่นเต้นจัดเต็มขนาดนี้ เบื้องหน้ารับรองว่า ม่วนสนุก ปนความหลอนตั้งแต่เปิดเรื่องแถมยังได้ฟังเพลงเพราะ ๆ แน่นอน ห้ามพลาดชมซีนใหญ่นี้ได้ในละคร "กระสือลำซิ่ง" วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม นี้ เวลา 19.00 น. ทางหน้าจอช่อง 8 กดหมายเลข27 เสนอเป็นตอนแรก

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :